Nhảy hố truyện | đọc truyện full | truyện ngôn tình chọn lọc

Chương 1015 - nhảy hố truyện
Ông Xã Tổng Tài Hắc Ám - Lâm Quán Quán (truyện full tác giả: Lâm Quán) 

Chương 1015

trước
tiếp

Nhảy hố truyện: Ông Xã Tổng Tài Hắc Ám 

  • Tác giả: Lâm Quán
  • Thể loại truyện: Ngôn Tình, Sủng

Đánh giá 10 sao cho truyện để bọn mình có động lực ra chương bạn nhé!

Chương 1015: Tô Thanh Thanh câu dẫn ba con sao?

Đèn thủy tinh trong phòng khách có chút chói mắt.

Con ngươi Lạc thái thái bị bịt kín một tầng hơi nước: “Chuyện giống như mẹ tưởng tượng, sau khi mẹ kết hôn với ba con, ông ngoại không có biện pháp nào chỉ có thể vì chuyện của ông nội con mà hối hả ngược xuôi, hao hết sức lực, cuối cùng mới cứu được ông ngoại con ra ngoài! vốn dĩ, chuyện đến đây mẹ nên công thành lui thân nhưng mẹ luyến tiếc! Mỗi ngày sinh hoạt cùng ba con, mẹ muốn ích kỷ một lần. Mẹ hiểu biết ba con, ba con thiếu mẹ một cái thiên đại nhân tình như vậy, trừ phi mẹ ly hôn, nếu không, ông tình nguyện nuốt hết bao nhiêu đau khổ vào trong bụng cũng tuyệt đối sẽ không cô phụ mẹ.”

Trên thực tế, ông ấy đối xử với mẹ

rất tốt cũng thực khách khí, loại khách khí này như là một cái hồng câu, làm khoảng cách giữa chúng ta vĩnh viễn đều cách một tầng. Sau đó mẹ liền lén lút đặt cho mình một cái thời gian. 5 năm! Nếu sau 5 năm, ba con vẫn không thể yêu mẹ, mẹ liền trả tự do cho ông ấy!”

“5 năm tới, hôn nhân của mẹ và ba hoàn toàn là tương kính như tân!”

Lạc thái thái thở dài nói: “Tuy rằng là quan hệ vợ chồng thân mật nhất nhưng đoạn quan hệ hôn nhân này mẹ cảm thấy bản thân như người ngoài! Mẹ giống như người đứng xem, trơ mắt nhìn ba con tưởng niệm Tô Thanh Thanh ngày càng nhiều. Thời điểm bọn họ yêu nhau cho đến khi tách ra, thời gian 5 năm, chẳng những không có làm ba con quên bà ấy mà ngược lại càng thêm sâu đậm. Mẹ vẫn luôn rối rắm, giãy giụa, cho đến trong lúc vô ý ở két sắt thư phòng

phát hiện ra bức tranh của Tô Thanh Thanh trong ngăn tủ, mẹ nói với bản thân đây là thời điểm để buông tay.”

“Mẹ đừng nói nữa!”

Lạc Niệm Niệm đau lòng ôm lấy Lạc thái thái.

Khiến mẹ nhớ tới đoạn hồi ức này, đối với bà ấy mà nói đây chính là một loại thương tổn.

Lạc thái thái mỉm cười sờ sờ tóc cô, tiếp tục nói: “Sau đó, mẹ đưa ra ý ly hôn với ba con! Sau khi mẹ nói ly hôn liền rõ ràng cảm giác được ba con thay đổi. Như là sa mạc gặp nước mưa, cả người đều trở nên tràn ngập

tinh thần phấn chấn, ông ấy ký tên lên giấy thỏa thuận ly hôn, sau đó trở về cổ trấn, chúng ta nói là chờ ông từ cổ trấn trở về liền đi làm thủ tục ly hôn.”

“Nhưng có đôi khi vận mệnh chính là trêu cợt người, ông ấy lòng tràn đầy vui mừng đi cổ trấn, thời điểm trở về lại rất suy sút, tuy rằng cái gì cũng chưa nói, mẹ cũng có thể tưởng tượng được. Dù sao 5 năm đi qua, Tô Thanh Thanh hẳn đã có cuộc sống mới. Sau khi trở về ba con không có nói đến việc đi làm thủ tục ly hôn. Mẹ cũng liền giả ngu giả ngơ không đề cập tới chuyện này nữa.”

‘Vậy, Lâm Quán Quán là thế nào?

Lạc thái thái thở dài nói: “Chuyện này ba con đã thẳng tông với mẹ.”

Lạc Niệm Niệm ngẩng đầu nhìn bà.

“Tuy rằng Tô Thanh Thanh có cuộc sống mới nhưng ba con rốt cuộc không bỏ bà ấy xuống được, có một lần, ông ấy đi công tác ở cổ trấn, vốn là muốn cùng Tô Thanh Thanh cáo biệt, sau đó trở về sống chung vui vẻ với mẹ. Ngày đó vào buổi tối, bọn họ đều uống quá nhiều.”

“Tô Thanh Thanh câu dẫn ba con sao?”

“Không phải!” Lạc thái thái nhíu mày nói: “Niệm Niệm, đừng dùng từ không tốt như vậy với bà ấy. Nếu bà ấy có tâm câu dẫn, ba con không có khả năng ở bên mẹ nữa, hơn nữa...Bà ấy có kiêu ngạo của chính mình, tuyệt đối sẽ không làm chuyện câu dẫn chồng người khác.”

Lạc Niệm Niệm cắn môi.

Cô không nghĩ tới mẹ đánh giá Tô Thanh Thanh cao như vậy.

***

Các bạn vào group facebook để theo dõi nhiều truyện Hot, góp ý / báo lỗi chương và trao đổi giao lưu với nhau nhé!

Đọc truyện Ông Xã Tổng Tài Hắc Ám được cập nhật nhanh nhất trên nhayho.com

Truyên HOT bạn ơi! .
- HỐ TRUYỆN: Cô vợ thứ bảy của tổng tài ác ma (HOT)
- HỐ TRUYỆN: Yêu lại từ đầu(HOT)
- HỐ TRUYỆN: Cô vợ quê mùa của tổng tài thâm sau(Full)
- HỐ TRUYỆN: Ông xã tổng tài hắc ám
- HỐ TRUYỆN: Chiến long vô song

Bạn ghi tên truyện và tình trạng bị lỗi khi báo nhé!
Bạn có thể dùng phím mũi tên để lùi/sang chương. Các phím WASD cũng có chức năng tương tự như các phím mũi tên.