Nhảy hố truyện | đọc truyện full | truyện ngôn tình chọn lọc

Chương 423 - nhảy hố truyện
Tàn độc lương duyên (truyện full)

Chương 423

trước
tiếp

Nhảy hố truyện: Tàn độc lương duyên

Tác giả: Phong Xuy Lạc Diệp

Thẻ loại: Ngôn tình, Ngược, Hào môn gia thế

Đọc tại web Nh.a.yho.com

Cảm ơn các bạn đã đồng hành cùng bộ truyện do nhóm лhayhȯ edit. Hiện tại, mình vừa nhận chương từ các bạn ctv gửi về. Số chương hiện đã hơn 300 chương so với ở web. Chúng mình xin đăng trước trong nhóm kín để các bạn có đóng góp xem trước. Để đọc nhanh hơn bạn có thể ủng hộ nhóm dịch và vào group đọc nhé.

Vào nhóm kín để đọc nhiều hơn: Link vào nhóm

Chương 423: Đương nhiên là thú vị!

Hướng Thu Vân cúi đầu liếm khóe môi khô khốc, hòn đá treo trong lòng khẽ rơi xuống, còn chưa kịp rơi hết đá xuống thì đã nghe thấy Bùi Tùng nói: "Gọi hai tên vừa rồi lên đây, đập bọn hắn một trận!"

“!” Trái tim Hướng Thu Vân vì lời nói đầu tiên của hắn mà lỡ một nhịp, sau đó lại vì câu nói sau đó mà nó nhảy với tốc độ nhanh gấp đôi bình thường.

Bùi Tùng tuy hơi gian xảo nhưng phải nói là quả bom hạt nhân đối với phái đẹp!

“Ok… OK.” Người phụ nữ thì thầm, nhanh chạy ra ngoài!

Bùi Tùng lại nhìn về phía Hướng Thu Vân, nhếch miệng thương hại, sau đó xoay người bước ra ngoài, "Nhớ chụp rõ ràng, chính diện lấy nét. Nếu chụp tốt, vấn đề tiền bạc rất dễ dàng nói chuyện!"

Đưa tay nắm lấy tay nắm cửa, anh mở cửa.

“Chờ một chút!” Hướng Thu Vân cắn đầu kêu hắn, chạy tới gần hắn vài bước liền ngăn lại, “Tôi cùng Bùi Thiếu không có ân oán gì, anh thả tôi đi được không?

Bùi Tùng nhàn nhạt nhìn cô cười, ánh mắt hồ ly nhướng lên, "Chúng ta đã gặp qua nhiều như vậy, làm sao có thể nói là không có oán không có thù?"

Khóe miệng anh ta đột nhiên thu liễm, anh đá vào bụng Hướng Thu Vân "Nếu không phải do cô, Hạ Vũ Hào có thể đạp tôi xuống bể bơi trước mặt nhiều người như vậy khiến tôi mất mặt sao?"

Hướng Thu Vân bị lảo đảo vài bước, bịch một cái ngã xuống đất.

Cô ngồi trên mặt đất, cố gắng giảm giọng điệu của mình xuống, "Hạ Vũ Hào mới có thù với anh. Anh đạp tôi thế này có ích lợi gì? Nếu anh muốn, tôi có thể theo chỉ dẫn của anh để đối phó với Hạ Vũ Hào."

“Đương nhiên là thú vị!” Bùi Tùng ngồi xổm người xuống, đột ngột nắm lấy cằm cô, vẻ mặt tàn nhẫn, “Cô là phụ nữ của Hạ Vũ Hào, tôi sẽ để những người đàn ông khác ngủ với cô, sau đó gửi video của cô cho Hạ Vũ Hào, lại đăng lên mạng cho người khác nhìn, cô nói xem Hạ Vũ Hào có tức giận không? "

Hướng Thu Vân trên bụng nóng một mảng, quai hàm cũng rất đau, bên ngoài trán không ngừng đổ mồ hôi.

Cô cố nén đau đớn trong người nói: "Hạ Vũ Hào đã đính hôn với Giang Hân Yên rồi. Dù sao tôi cũng chỉ là người tình của anh ta. Anh làm nhục tôi, Hạ Vũ Hào cũng không có ảnh hưởng gì."

"Tôi phải làm gì, còn chưa tới phiên cô nói!" Hắn lớn giọng nói, trong mắt hiện lên vẻ nghiêm nghị."

Lúc trước anh tìm được người đàn ông tên Trình Bân, để Trình Bân gây cho Mộng Hương một chút phiền phức, không ngờ mong muốn nhỏ làm phiền Mộng Hương của anh lại không được thực hiện, thay vào đó, lại bị Hạ Vũ Hào quay đầu cắn một cái!

Hạ Vũ Hào, con chó điên kia, lại dám tung hết tin tức trước đây của hắn, còn làm cho cổ phiếu của tập đoàn Bùi thị giảm, mấy ngày liền đều giảm, nếu mẹ hắn không ngăn cản, cha hắn đã đánh chết hắn!

Cho dù hắn làm nhục Hướng Thu Vân cũng không có ảnh hưởng thực chất đối với Hạ Vũ Hào, ít nhất hắn cũng có thể đáp ứng hắn!

Hướng Thu Vân cau mày, huyết sắc trên mặt từng chút một biến mất.

***

Đánh giá 10 sao cho truyện để bọn mình có động lực ra thêm chương nhanh nhé!

Đọc truyện Tàn độc lương duyên được cập nhật nhanh nhất trên n hayho.com

Các bạn vào group facebook để theo dõi nhiều truyện Hot, góp ý / báo lỗi chương và trao đổi giao lưu với nhau nhé!

Truyên HOT bạn ơi! .
- HỐ TRUYỆN: Cô vợ thứ bảy của tổng tài ác ma (HOT)
- HỐ TRUYỆN: Yêu lại từ đầu(HOT)
- HỐ TRUYỆN: Cô vợ quê mùa của tổng tài thâm sau(Full)
- HỐ TRUYỆN: Ông xã tổng tài hắc ám
- HỐ TRUYỆN: Chiến long vô song

Bạn ghi tên truyện và tình trạng bị lỗi khi báo nhé!
Bạn có thể dùng phím mũi tên để lùi/sang chương. Các phím WASD cũng có chức năng tương tự như các phím mũi tên.