Nhảy hố truyện | đọc truyện full | truyện ngôn tình chọn lọc

Chương 20 - nhảy hố truyện
Tình yêu của anh tôi không dám nhận (full)

Chương 20

trước
tiếp

Nhảy hố truyện: Tình yêu của anh tôi không dám nhận-Kiều Phương Hạ

  • Tác giả: Chi Chi
  • Thể loại: Ngôn tình-Ngược

Chương 20: Vùi hoa dập liễu

Trong lúc do dự, ở đầu cầu thang đột nhiên truyền đến giọng nói yểu điệu của Kiều Diệp Ngọc, mang theo mấy phần kích động: “Đình Tuấn, anh đến rồi.”

Kiều Đông Phương thầm thở phào nhẹ nhõm, vội vàng đứng dậy: “Diệp Ngọc, con đến đúng lúc lắm, nói chuyện với Đình Tuấn đi.”

“Vâng.” Kiều Diệp Ngọc đáp lại, đi đến bên cạnh Lệ Đình Tuấn ngồi xuống.

Vừa rồi cô ta ở trên lầu, cũng nghe thấy Lệ Đình Tuấn đang chất vấn chuyện của Kiều Phương Hạ, lẽ nào hôm nay anh bởi vì đồ khốn này mới đồng ý qua đây ăn cơm sao?

Cô ta cân nhắc một chút, sau đó giơ tay kéo nhẹ góc áo Lệ Đình Tuấn nói: “Đình Tuấn, thật ra vừa rồi em… xin lỗi, em làm hỏng chiếc vòng mà ông cụ Lệ tặng em rồi.”

Tháng trước khi đưa chiếc vòng, ông cụ Lệ còn đích thân tặng cho Kiều Diệp Ngọc.

“Xảy ra chuyện gì?” Lệ Đình Tuấn không nhịn được nhíu mày. Đọc truyện online nhanh nhất tại N hay*ho.com | Nhảy*hố truyện full

“Em cũng không biết xảy ra chuyện gì nữa, trước khi chị trở về thì chiếc vòng đó vẫn còn nguyên, nhưng chỉ trong nháy mắt đã vỡ rồi.” Kiều Diệp Ngọc khóc đến nỗi hoa lê đái vũ, nước mắt không ngừng rơi xuống, thấp giọng nức nở với Lệ Đình Tuấn. Lo lắng đến nỗi không biết nên làm thế nào.

“Nếu như ông nội giận em, em...” Cô ta nói đến một nửa thì dừng lại, nhìn vào mắt Lệ Đình Tuấn, tràn đầy không biết nên làm thế nào.

Lệ Đình Tuấn im lặng không nói nhìn cô ta, không đợi cô ta nói, trên tầng đã loáng thoáng truyền đến âm thanh bất mãn của Kiều Đông Phương: “Mày đi đâu?”

“Không phải nói tôi chuyển ra ngoài sao? Nhà đã tìm xong rồi.” Kiều Phương Hạ xách hành lý đi xuống, nhàn nhạt trả lời.

“Ở trong nhà, không chuyển nữa.” Sắc mặt Kiều Đông Phương càng ngày càng không vui.

“Nhà?”

Kiều Phương Hạ không nhịn được cười ra tiếng: “Ngoại trừ ông nội, cái nhà này chẳng có chút quan hệ nào với tôi cả? Ông có biết nhà có ý nghĩa gì không?”

Sắc mặt Kiều Đông Phương lại thay đổi, dứt khoát trực tiếp nói thật: “Đợi Tiêu Hoàng Khải xuất viện, người nhà họ Tiêu sẽ tổ chức lễ đính hôn cho hai người, mày không được đi đâu cả.”

“Tôi đồng ý rồi sao?” Kiều Phương Hạ nhẹ giọng hỏi ngược lại.

“Kiều Phương Hạ, tự mày cũng biết mình vùi hoa dập liễu, nhà họ Tiêu có thể nhìn trúng mày chính là may mắn của mày.” Kiều Đông Phương chỉ vào cô tức giận nói.

“Cho nên có liên quan gì đến ông không?”

Khóe miệng Kiều Phương Hạ cong lên, khinh thường nói: “Năm đó tôi được tòa án phán cho An Phương Diệp.”

“Những năm nay An Phương Diệp có quan tâm đến mày không?”

Sắc mặt Kiều Phương Hạ dần dần trầm xuống: “Bà ấy có quan tâm đến tôi hay không, cũng không có bất kỳ liên quan gì đến ông cả.”

Cô nói xong, không muốn nói chuyện với Kiều Đông Phương nữa, xách vali bước nhanh xuống mấy bậc cuối, trực tiếp đi về phía phòng khách.

Tuy nhiên chưa đi được mấy bước, đột nhiên nhìn thấy trong phòng khách có hai người đang ngồi cạnh nhau, bước chân cô khựng lại.

Lệ Đình Tuấn cụp mắt, ánh nhìn rơi trên chiếc vali mà cô đang xách.

Vừa rồi Kiều Phương Hạ ở trên lầu thu dọn đồ đạc, không biết Lệ Đình Tuấn đến, hai người nhìn nhau, cô chuyển mắt lại nhìn Kiều Diệp Ngọc nhóc đến nỗi hoa lê đái vũ bên cạnh anh, không nhịn được cong miệng.

Sau đó càng bước nhanh hơn, tiếp tục đi về phía cửa lớn.

Kiều Diệp Ngọc thấy ánh nhìn của Lệ Đình Tuấn dán chặt lên người Kiều Phương Hạ, như thể đã quên mất cô ta đang ở bên cạnh, lại nhẹ nhàng kéo cánh tay anh, đáng thương nói: “Đình Tuấn, chuyện chiếc vòng...” Đọc truyện online nhanh nhất tại N hay*ho.com | N hảy*hố truyện full

“Chỉ là một chiếc vòng mà thôi.” Lệ Đình Tuấn thu lại ánh mắt, nhàn nhạt trả lời.

“Vậy...” Kiều Diệp Ngọc lau nước mắt, còn muốn nói cái gì đó.

“Tôi tạm thời có chút chuyện, hôm nay không ăn cơm ở đây được.” Lệ Đình Tuấn không đợi cô ta nói xong, bất động thanh sắc rút cánh tay mình ra, đứng lên nói.

Kiều Diệp Ngọc ngẩn ra, sau đó cũng đứng lên: “Nhưng sáng nay em đích thân giúp anh đến phòng trà Thanh Nhà mua bánh Long Tỉnh, mẹ em sáng sớm cũng đã đích thân mua thức ăn mà anh thích ăn, anh xem...”

Lệ Đình Tuấn nhìn quét qua chiếc bánh tinh xảo đặt trên bàn, nhưng không có khẩu vị.

“Tôi không thích ăn bánh ngọt.” Anh nhàn nhạt trả lời.

Rõ ràng Kiều Diệp Ngọc đã nhìn thấy anh đến phòng trà Thanh Nhàn mua bánh Long Tỉnh, hơn nữa cũng nhìn thấy anh ăn qua, sao đột nhiên lại không thích nữa rồi?

“Vậy anh thích ăn cái gì bây giờ em sẽ lập tức đi mua ngay. Đình Tuấn, có phải anh giận em không?”

Kiều Diệp Ngọc có chút không biết làm sao theo sau anh: “Sinh nhật của Đình Trung...”

“Ông cụ mời cô, tất nhiên phải đi rồi.” Lệ Đình Tuấn không đợi cô ta nói xong, bước chân dừng lại, quay đầu liếc nhìn Kiều Diệp Ngọc, nhíu mày nói.

Lúc này Kiều Diệp Ngọc mới thầm thở phào, không dám truy hỏi Lệ Đình Tuấn cái gì nữa, tiễn anh đến cửa, nhìn anh lên xe.

“Cậu hai, xảy ra chuyện rồi.” Vô Nhật Huy đợi Lệ Đình Tuấn ngồi vững, sau đó đưa máy tính bảng qua.

***

Các bạn vào group facebook để theo dõi nhiều truyện Hot, góp ý / báo lỗi chương và trao đổi giao lưu với nhau nhé!

Đọc truyện Tình yêu của anh tôi không dám nhận. Cập nhật nhanh nhất trên nhayho.com

Truyên HOT bạn ơi! .
- HỐ TRUYỆN: Cô vợ thứ bảy của tổng tài ác ma (HOT)
- HỐ TRUYỆN: Yêu lại từ đầu(HOT)
- HỐ TRUYỆN: Cô vợ quê mùa của tổng tài thâm sau(Full)
- HỐ TRUYỆN: Ông xã tổng tài hắc ám
- HỐ TRUYỆN: Chiến long vô song

Bạn ghi tên truyện và tình trạng bị lỗi khi báo nhé!
Bạn có thể dùng phím mũi tên để lùi/sang chương. Các phím WASD cũng có chức năng tương tự như các phím mũi tên.