Nhảy hố truyện | đọc truyện full | truyện ngôn tình chọn lọc

Chương 435 - nhảy hố truyện
Tình yêu của anh tôi không dám nhận (full)

Chương 435

trước
tiếp

Nhảy hố truyện: Tình yêu của anh tôi không dám nhận-Kiều Phương Hạ

  • Tác giả: Chi Chi
  • Thể loại: Ngôn tình-Ngược

Chương 435: Ngủ ở ghế sô pha

Lục Nhất Minh lại liếc nhìn cơm khô trong nồi sứ, suy nghĩ một lát rồi cố gắng vớt vát chút mặt mũi cho cô vợ trẻ của mình: "Món cơm khô này nấu cũng không tồi nha." "Hay là gọi thêm ít món giao về nhà rồi mọi người cùng nhau ăn." "Em đang nấu cháo mà!" Đường Nguyên Khiết Đan vừa phản bác, vừa ngước cổ nhìn vào nồi sứ. Khi nhìn thấy từng hạt trong suốt lóng lánh thì cô ấy im bặt và không nói nữa. "Được rồi, đặt món đi." Phương Hạ chỉ suy nghĩ một lúc rồi gật đầu trả lời.

Lục Nhất Minh có lẽ cũng chưa ăn cơm, Đường Nguyên Khiết Đan đợi cô đến bây giờ hắn cũng đã đói bụng rồi.

Đường Nguyên Khiết Đan kiểm tra thời gian, đã gần chín giờ rồi, nếu Lục Nhất Minh ăn cơm ớ đây thì anh ta sẽ không về, nhưng Kiều Phương Hạ đang ở đây nên cũng khá bất tiện! "Ai giữ anh ớ lại đây ăn cơm chứ, anh về đi!" Đường

Nguyên Khiết Đan lập tức nghiêm túc đuổi khéo Lục Nhất

Minh về.

Kiều Phương Hạ cảm thấy toàn bộ biếu hiện của Đường Nguyên Khiết Đan rõ ràng là đang muốn Lục Nhất Minh ở lại.

Là vì cô đang không được khỏe, nên đã làm ảnh hưởng tới không gian riêng tư của đôi vợ chồng son. "Bảo Lục Nhất Minh đi về thì chi bằng để chị về khách sạn của đoàn phim đi." Kiều Phương Hạ nghĩ ngợi một lát, rồi nói với Đường Nguyên Khiết Đan. "Mọi chuyện đều theo nguyên tắc "tới trước làm trước"!" Đường Nguyên Khiết Đan kéo Kiều Phương Hạ lại và tức giận nói: "Là anh ấy không làm đúng theo quy định em đã đề ra, thì tại sao chị phải đi? Không được!"

Cả hai bên đều rơi vào thế khó xử, Đường Nguyên Khiết Đan nghĩ ngợi một chút rồi nói với Lục Nhất Minh: "Nếu không thì đêm nay anh ngủ trên ghế sô pha nhé."

Lục Nhất Minh thực sự rất nhớ Đường Nguyên Khiết Đan, mấy ngày nay Đường Nguyên Khiết Đan nếu không bận việc của đoàn phim, thì cũng bận lo chuyện của Kiều Phương Hạ, vì thế hai người họ chẳng nói được với nhau mấy câu trong suốt vài ngày qua.

Anh ta vốn nghĩ rằng sau khi xác nhận mối quan hệ giữa hai người thì sẽ cùng với Đường Nguyên Khiết Đan sống chung như những cặp đôi bình thường khác, ai mà ngờ hai người họ bây giờ vẫn y hệt trước đây.

Nhưng anh cũng thật sự không muốn ở lại đêm nay, vì biết rằng Kiều Phương Hạ sẽ cảm thấy bất tiện.

Đường Nguyên Khiết Đan nói để anh ta ngủ trên ghế số pha, khiến anh ta có hơi sững sờ. "Sao vậy? Oan ức cho anh rồi hay sao?" Đường Nguyên Khiết Đan liếc một cái rồi hỏi anh ta. "Không có." Lục Nhất Minh thản nhiên đáp: "Vậy thì ngủ trên ghế sô pha."

Nhưng Kiều Phương Hạ có thế nhìn thấy sự mừng rỡ của Lục Nhất Minh từ biểu cảm vô cùng yên bình của anh ta. Xem ra hôm nay cô đến đây trái lại là tai nạn ngẫu nhiên trợ giúp cho Lục Nhất Minh rồi. Ngay sau đó cô cũng không nói gì nữa, tự mình đem nước trở vào trong phòng và đợi đồ ăn giao tới.

xrong pnong va QỢI ao an giao IƠI.

Hai người Đường Nguyên Khiết Đan và Lục Nhất Minh đang ở bên ngoài dọn dẹp phòng bếp, cô nghe thấy Đường Nguyên Khiết Đan thầm thì vài câu mắng Lục Nhất Minh xem thường mình, còn nói chuyện gì đó về Hạ Hạ, nhưng Lục Nhất Minh đều im lặng không nói gì.

Đường Nguyên Khiết Đan lại cằn nhằn thêm mấy câu, sau đó bên ngoài đột nhiên không có

một tiếng động. "Phương Hạ vẫn còn ở đây đó!" Ngoài cửa, Đường

Nguyên Khiết Đan bị Lục Nhất Minh chặn trước bồn rửa mặt, khuôn mặt nhỏ nhắn đỏ bừng bừng, cô ấy lau đi đôi môi vừa bị Lục Nhất Minh mút mát đến sưng tấy, vừa thẹn thùng, vừa đè thấp giọng nói với anh ta.

Lục Nhất Minh ôm cô ấy, dễ dàng kéo cửa nhà bếp lại, sau đó đè cô ấy vào một góc ở ngoài cửa không nhìn thấy được, lại gặm cắn cô ấy thêm vài cái nữa, gặm Đường Nguyên Khiết Đan đến mức cô ấy phải bất đắc dĩ nuốt hết toàn bộ những lời còn lại chưa kịp nói vào trong bụng.

Mãi cho đến khi Đường Nguyên Khiết Đan thở không ra hơi và mặt đỏ lựng, Lục Nhất Minh mới buông mỗi cô ấy ra, tì lên cái trán của cô ấy và nhẹ giọng giảng giải với cô ấy: "Hôm đó anh đã nói rồi, Hạ Hạ chỉ là em gái của bạn anh mà thôi." "Thế thì em cũng là em gái của bạn anh vậy." Đường Nguyên Khiết Đan suy nghĩ một chút rồi cau mày nói. "Em khác chứ!" Cô ấy vẫn chưa nói xong, Lục Nhất Minh đã trầm giọng cắt ngang.

Đến bao giờ Đường Nguyên Khiết Đan mới có thế hiểu rằng sự tồn tại của cô ấy trong trái tim của anh ta là điều vĩnh viễn rất khác biệt?

Người đẹp trong giới giải trí xinh xắn hơn Đường Nguyên Khiết Đan nhiều vô kể, tại sao anh ta lại chỉ muốn một mình Đường Nguyên Khiết Đan thôi, cô ấy thật sự vẫn không hiểu?

Đã bao nhiêu năm trôi qua rồi, cô gái nhỏ ban đầu chỉ biết lẽo đẽo sau lưng Lục Nhất Minh luôn miệng gọi "anh, anh, anh, anh", cô gái nhỏ không hề giấu giếm chuyện mình thích anh ta, nhưng lại né tránh anh ta và không chịu thừa nhận tình cảm của anh ta dành cho mình, đây mới chính là thất bại lớn nhất của Lục Nhất Minh sau từng ấy năm sống ở trên đời!

***

Đánh giá 10 sao cho truyện để bọn mình có động lực ra thêm chương nhanh nhé!

Đọc truyện Tình yêu của anh tôi không dám nhận. Cập nhật nhanh nhất trên nhayho.com

Các bạn vào group facebook để theo dõi nhiều truyện Hot, góp ý / báo lỗi chương và trao đổi giao lưu với nhau nhé!

Truyên HOT bạn ơi! .
- HỐ TRUYỆN: Cô vợ thứ bảy của tổng tài ác ma (HOT)
- HỐ TRUYỆN: Yêu lại từ đầu(HOT)
- HỐ TRUYỆN: Cô vợ quê mùa của tổng tài thâm sau(Full)
- HỐ TRUYỆN: Ông xã tổng tài hắc ám
- HỐ TRUYỆN: Chiến long vô song

Bạn ghi tên truyện và tình trạng bị lỗi khi báo nhé!
Bạn có thể dùng phím mũi tên để lùi/sang chương. Các phím WASD cũng có chức năng tương tự như các phím mũi tên.
DMCA.com Protection Status