Nhảy hố truyện | đọc truyện full | truyện ngôn tình chọn lọc

Chương 441 - nhảy hố truyện
Tình yêu của anh tôi không dám nhận (full)

Chương 441

trước
tiếp

Nhảy hố truyện: Tình yêu của anh tôi không dám nhận-Kiều Phương Hạ

  • Tác giả: Chi Chi
  • Thể loại: Ngôn tình-Ngược

Chương 441: Phát hiện Chu Tước
Người hâm mộ não tàn không thể nào nhanh như vậy được.
Kiều Phương Hạ nhìn những người mặc đồ đen lần lượt đi xuống xe vài lần, rõ ràng họ đều là những người đã được huấn luyện từ trước, sắc mặt bẩt chợt lạnh xuống.
Đối phương ra khỏi xe, dùng súng bẳn hỏng những camera an ninh gần đó.
Xem ra đối phương đã thực sự hành động.
Kiều Phương Hạ lập tức thắt dây an toàn, xoay cổ chân mấy cái phát ra tiếng tách tách do cử động của các khớp xương. "Ngồi yên trên xe đợi, khóa cửa xe lại" Cô thuận tay rút một chiếc thắt lưng ờ ghế sau, nhẹ giọng nói với Đường
Nguyên Khiết Đan.
Kiều Phương Hạ từ lâu đã nghĩ đến một ngày mình bị kẻ thù chặn đường. Nhưng mà ngày này vần đến hơi muộn so với dự tính của cô. "Cô điên rồi! Bọn chúng có súng đấy!" Đường Nguyền Khiết Đan nghe thấy tiếng súng, sợ tới mức cả người co lại, trầm giọng nói với Kiều Phương Hạ. "Cứ trốn trong xe đi, lát nữa sẽ giải thích với cô sau.
Kiều Phương Hạ móc chiếc thắt lưng vào tay, dặn dò Đường Nguyên Khiết Đan. "Phương Hạ!" Đường Nguyên Khiết Đan muốn kéo Kiều Phương Hạ lại nhưng không kịp, Kiều Phương Hạ "rầm" một tiếng đã đóng cửa xe lại, đồng thời khóa xe.
Trong bóng đêm, bóng dáng Kiều Phương Hạ di chuyển nhanh như bóng ma.
Đường Nguyên Khiết Đan chỉ nhìn thẩy cô nghiêng người tránh được người phía sau, dùng chiếc thắt lưng thắt chặt vào cổ họng đối phương, đoạt lấy khấu súng trên tay hắn và dùng hằn như chiếc khiên che chắn trước người mình.
Đường Nguyên Khiết Đan nghĩ, Kiều Phương Hạ có áo chống đạn và áo gile pinocchio đã là rất mạnh, nhưng xem ra, hiểu biết trước đây của cô ấy về Kiều Phương Hạ chỉ là phần nổi của tảng băng chìm!
Cô ấy trợn mắt, miệng há hốc nhìn từng bước chân đầy uyển chuyển của Kiều Phương Hạ giữa hơn mười cái bóng đen, bồng nhiên có một chiếc súng chĩa về phía cô ấy, Đường Nguyên Khiết Đan giật bân mình, sợ tới mức chui xuống dưới ghế ngay lập tức.
Cô ấy run rẩy tìm được chiếc điện thoại vừa bị mình làm rơi, mau chóng mớ danh bạ điện thoại ra.
Lần này cô rút kinh nghiệm, trực tiếp gọi điện thẳng cho Lệ Đình Tuẩn không hề do dự. "Lệ Đình Tuấn! Lệ Đình Tuấn anh mau nghe điện thoại đi!" Sau khi bấm gọi, cô không kìm được liên tục nói: "Vợ anh sắp xong đời rồi Lệ Đình Tuấn!”
Cùng lúc đó.
Lệ Đình Tuấn đang trên đường đến đoàn phim, anh tựa vào cửa sổ xe, nhẹ nhàng xoa huyệt thái dương, mặt không cảm xúc đọc tin tức về Kiều Phương Hạ và Lục Nhất Minh trên điện thoại.
Bồng nhiên nhận được một cuộc gọi đến từ Đường Nguyên Khiết Đan.
Anh nhìn chằm chằm tên Đường Nguyên Khiết Đan vài giây, tầm mắt hạ xuống, đang định ẩn nhận cuộc gọi. "Cậu hai! Mười phút trước có một nhóm nhỏ đã phát hiện tung tích của Chu Tước, không hề thông báo đã tự tiện hành động rồi!" Vô Nhật Huy ngồi ở hàng ghế trước vừa nhận được tin báo khẩn, quay đầu về phía sau trầm giọng nói với Lệ Đình Tuấn.
Động tác của Lệ Đình Tuấn ngừng lại, anh nhíu mày, giương mắt nhìn Vô Nhật Huy: "Chắc chắn là Chu Tước?” "Vâng, nhận được thông tin từ vài giây trước!” Vô Nhật
Huy trả lời: "Họ sợ Chu Tước trốn thoát nên đã ngay lập tức chạy đến.
Lệ Đình Tuấn vừa tra số của Thanh Vân, anh nghi ngờ
Thanh Vân và Chu Tước là cùng một người.
Bời vì hồ sơ ghi chép số điện thoại của Thanh Vân ở thành phố Hạ Du, ngoại trừ Nghịch Thủy Hàn, hắn còn từng xuất hiện ở khu chung CƯ Đông.
Vì vậy, độ khớp nhau giữa quỹ đạo hành động của Thanh Vân và Chu Tước vô cùng lớn. 'Trùng hợp là, hình như bây giờ họ đang ớ gần đài truyền hình và điện ảnh." Vô Nhật Huy nói tiếp.
Lệ Đình Tuấn nghe thấy tên đài truyền hình và điện ảnh, con người đột nhiên co rút. "Họ mang súng theo à?" Lệ Đình Tuấn lập tức dựng thẳng người, trầm giọng hỏi ngược lại. "Có mang theo. - Vô Nhật Huy có chút sửng sốt, gật đầu trả lời.

Đánh giá 10 sao cho truyện để bọn mình có động lực ra thêm chương nhanh nhé!

Đọc truyện Tình yêu của anh tôi không dám nhận. Cập nhật nhanh nhất trên nhayho.com

Các bạn vào group facebook để theo dõi nhiều truyện Hot, góp ý / báo lỗi chương và trao đổi giao lưu với nhau nhé!

Truyên HOT bạn ơi! .
- HỐ TRUYỆN: Cô vợ thứ bảy của tổng tài ác ma (HOT)
- HỐ TRUYỆN: Yêu lại từ đầu(HOT)
- HỐ TRUYỆN: Cô vợ quê mùa của tổng tài thâm sau(Full)
- HỐ TRUYỆN: Ông xã tổng tài hắc ám
- HỐ TRUYỆN: Chiến long vô song

Bạn ghi tên truyện và tình trạng bị lỗi khi báo nhé!
Bạn có thể dùng phím mũi tên để lùi/sang chương. Các phím WASD cũng có chức năng tương tự như các phím mũi tên.