Nhảy hố truyện | đọc truyện full | truyện ngôn tình chọn lọc

Chương 443 - nhảy hố truyện
Tình yêu của anh tôi không dám nhận (full)

Chương 443

trước
tiếp

Nhảy hố truyện: Tình yêu của anh tôi không dám nhận-Kiều Phương Hạ

  • Tác giả: Chi Chi
  • Thể loại: Ngôn tình-Ngược

Chương 443: Cô có mấy cái mạng?
Lúc nàỵ Đường Minh Kỷ đang ở đoàn làm phim, nhìn chuyện của Lục Nhất Minh và Kiều Phương Hạ đang leo lên hot search.
Nhận được điện thoại của Đường Nguyên Khiết Đan, anh ta lập tức chạy đến không nghỉ ngơi chút nào.
Nhìn thẩy Kiều Phương Hạ đa bị thương thành như vậy, anh ta bất ngờ mẩy giây rồi nhanh chóng ôm Kiều Phương Hạ vào xe của mình, hạ giọng nói với Đường Nguyên Khiết Đan: "Em mau về tìm Lục Nhất Minh trước đi! Chuyện đêm nay tuyệt đối không được nói ra ngoài! Cũng đừng đi lại một mình!"
Đường Nguyên Khiết Đan nhìn Đường Minh Kỷ mang Kiều Phương Hạ rời đi, nhìn trên đường cái không còn một bóng người nào, cô ấy thấy hơi sợ hãi.
Cô ấy hít sâu vài hơi, ép buộc bản thân mình phải tỉnh táo, quay người trở vào trong xe của Kiều Phương Hạ. Cô ấy dùng khăn giấy xử lý sạch sẽ vết máu Kiều Phương Hạ để lại trên xe. Sau đó thì ngồi vào ghế lái, dự tính đưa xe của Kiều Phương Hạ về đoàn làm phim trước.
Nhưng khi cô ẩy vừa nổ máy, đột nhiên có một chiếc xe màu đen tăng tốc ngăn phía trước xe của cô.
Đường Nguyên Khiết Đan bị dọa đến mức không phân biệt được đầu là chân ga đầu là chân phanh. Trong lòng vừa âm thầm mắng mỏ Đường Minh Kỷ không quan tâm đến sự sống chết của em gái, vừa rút điện thoại ra định gọi cho Lục Nhất Minh
Vừa sờ đến điện thoại, chiếc xe đã đi lại gần đến trước mặt cô ấy. Chiếc cửa sổ phía sau xe được kéo xuống, gương mặt âm u của Lệ Đình Tuấn lọt vào tầm mắt của cô.
Lúc này Đường Nguyên Khiết Đan mới tìm về được bảy hồn sáu phách suýt thì bị đánh bay, sau đó ngoan ngoãn dừng xe ở ven đường.
Lệ Đình Tuấn tự bước xuống xe, nhanh chân bước về phía cô ấy. Sau khi nhìn xuyên qua cửa sổ xe mấy lần mà vần không nhìn thẩy bóng dáng của Kiều Phương Hạ thì cau mày, lạnh giọng nói: Thương Hạ đâu?" 'Tôi.. Đường Nguyên Khiết Đan dừng lại hai giây, chợt nhớ đến những lời Đường Minh Ký dặn dò.
Mặc dù cô ấy không hiểu vì sao Đường Minh Kỷ lại muốn mình nói như vậy, nhưng đương nhiên, thân phận của Kiều Phương Hạ chính là một bí mật.
Không được sự cho phép của cô, cho dù đối phương có là Lệ Đình Tuấn thi Đường Nguyên Khiết Đan cũng không dám lộ ra chút nào. "Chắc cô ấy có chuyện nên đi trước rồi" Đường Nguyên Khiết Đan cố ý giả vờ bình tĩnh trả lời lại Lê Đình Tuấn.
Cánh môi mỏng của Lệ Đình Tuấn khẽ nhếch lên, ánh mắt nhìn chằm chằm Đường Nguyên Khiết Đan: "Nói thật "Cô ấy thật sự có chuyện đi trước rồi mà!" Đường Nguyên Khiết Đan bị cái nhìn của Lệ Đình Tuẩn dọa cho run lên, kiên quyết lớn tiếng trả lời: "Anh hỏi tôi thì tôi biết hỏi ai chứ?" "Đường Nguyên Khiết Đan, cô có mấy cái mạng hả?”
Lệ Đình Tuấn híp mắt, nhẹ nhàng hỏi lại. "Anh có giết tôi thật thì tôi cũng không biết!” Đường Nguyên Khiết Đan không thèm để ý.
Cô ấy đã trải qua cảnh tượng chẩn động tinh thần lúc vừa rồi, vậy nên thế nào thì cũng là lợn chết không sợ nước sôi. Cô ấy không tin Lệ Đình Tuấn có thể làm gì cô cả, cùng lắm thì bị đánh một trận thôi! Sau khi Kiều Phương Hạ tỉnh lại thì tuyệt đối sẽ không bỏ qua cho anh!
Tóm lại là cô ấy không thể bán đứng Kiều Phương Hạ!
Lệ Đình Tuấn hít sâu một hơi, nhẹ nhàng chỉ thẳng vào Đường Nguyên Khiết Đan và nói khẽ: "Bây giờ tôi sẽ đi tìm
Lục Nhất Minh" "Anh đi tìm anh ấy thì làm được gì! Anh ấy còn đang quay phim ở đoàn làm phim đó!” Đường Nguyên Khiết Đan luống cuống. Cô nhanh chóng chạy xuống xe kéo Lệ Đình
Tuấn lại.
Lệ Đình Tuấn quay đầu, liếc mắt nhìn về bàn tay đang kéo tay mình của Đường Nguyên Khiết Đan. Đường Nguyên Khiết Đan biết Lệ Đình Tuấn mắc bệnh thích sạch sẽ, sợ anh chặt luôn tay mình nên cô vội vàng rút tay về.
Hai người nhìn nhau mấỵ giây, Đường Nguyên khiết Đan mới kiên quyết nói: "Phương Hạ nói là không thể nói ra được. "Nếu như anh muốn biết, vậy thì trước tiên hãy tự mình đi xin lỗi cô ấy đi! Nếu như một người phụ nữ có đủ lòng tin với anh vậy thì nhất định sẽ chủ động nói thẳng tất cả mọi chuyện với anh!" "Nhưng mà bời vì anh không đủ thẳng thắn với cô ẩy, đối xử với cô ẩy không tốt! Chuyện tình cảm là do bên cùng nồ lực chứ không phải là chỉ có một mình cô ẩy tốt xử tốt với anh như một đứa ngốc vậy! Tôi chỉ nói vậy thôi. Anh dùng Lục Nhất Minh để uy hiếp tôi cũng vô dụng!
Tóm lại là cô ấy không nói, làm như thế này thì cô ấy cũng không tính là bán đứng Kiều Phương Hạ.

Đánh giá 10 sao cho truyện để bọn mình có động lực ra thêm chương nhanh nhé!

Đọc truyện Tình yêu của anh tôi không dám nhận. Cập nhật nhanh nhất trên nhayho.com

Các bạn vào group facebook để theo dõi nhiều truyện Hot, góp ý / báo lỗi chương và trao đổi giao lưu với nhau nhé!

Truyên HOT bạn ơi! .
- HỐ TRUYỆN: Cô vợ thứ bảy của tổng tài ác ma (HOT)
- HỐ TRUYỆN: Yêu lại từ đầu(HOT)
- HỐ TRUYỆN: Cô vợ quê mùa của tổng tài thâm sau(Full)
- HỐ TRUYỆN: Ông xã tổng tài hắc ám
- HỐ TRUYỆN: Chiến long vô song

Bạn ghi tên truyện và tình trạng bị lỗi khi báo nhé!
Bạn có thể dùng phím mũi tên để lùi/sang chương. Các phím WASD cũng có chức năng tương tự như các phím mũi tên.
DMCA.com Protection Status