Nhảy hố truyện | đọc truyện full | truyện ngôn tình chọn lọc

Chương 445 - nhảy hố truyện
Tình yêu của anh tôi không dám nhận (full)

Chương 445

trước
tiếp

Nhảy hố truyện: Tình yêu của anh tôi không dám nhận-Kiều Phương Hạ

  • Tác giả: Chi Chi
  • Thể loại: Ngôn tình-Ngược

Chương 445: Không nên gượng ép
Đường Minh Kỷ nói xong, nhìn làn da chồng chất vết thương của cô, không kìm được mà thỏ dài rồi nói: "Cô vần nên quay về đi, đừng ớ lại nước Anh Phương nữa. May mắn hôm nay không tạo thành sai lầm lớn, nói không chừng thì King bảo tôi lấy cái chết để tạ lỗi luôn
đấy."
Ngay từ lúc ban đầu King đã giao Kiều Phương Hạ cho anh ta chăm sóc, anh ta đã nghĩ rằng bản thân mình ngàn vạn lần cũng không gánh được trách nhiệm này. Lúc Đường Nguyên Khiết Đan gọi điện đến, anh ta đã bị doạ đến mức trái tim suýt thì vọt ra ngoài cổ họng.
Bây giờ mới tính táo lại.
Kiều Phương Hạ nhìn anh ta một cái, cười cười trả lời: "Vốn dĩ là muốn đi rồi, nhanh thôi."
Đường Minh Kỷ hơi bẩt ngờ, hỏi lại: "Cô nghiêm túc chứ?" "ừ' Kiều Phương Hạ nhẹ nhàng gật đầu. "Vậy King... "Không liên quan gì đến anh ấy." Kiều Phương Hạ không đợi anh ta nói xong đã trả lời ngay: "Đối với King, tôi thật sự không có loại tình cảm nam nữ kia. Nếu gả cho anh ấy thì sẽ chỉ làm cho hai người chúng tôi cùng khó chịu. Mấy chuyện tình cảm này, không nên gượng ép. "Có lẽ khi vừa mới kết hôn tôi và hai người bọn họ đều có thể giả vờ, coi nhẹ những chuyện kia. Nhưng thời gian càng dài, cục u sẽ càng lúc càng lớn.
Vì để tác hợp cho Kiều Phương Hạ và King, Đường Minh Kỷ đã dùng hết tất cả vốn liếng.
Bây giờ lại nghe được mẩy lời này của Kiều Phương
Hạ, trong lòng anh ta cũng nghe ra được mấy phần đạo lý. Hai người nhìn nhau vài cái, Đường Minh Kỷ mỉm cười với cô, nhẹ giọng nói: 'Vậy thì không nói những chuyện này nữa. Tạm thời cô cứ yên tâm ờ đây dưỡng thương đi. Tôi sẽ bảo Mặc Hàn Bảo đi điều tra thông tin của những kẻ ra tay đêm nay."
Thật ra Kiều Phương Hạ cũng cảm thấy rất kỳ quái. Rốt cuộc là những người kia do ai phải đến chứ, giờ phút này trong lòng cô vẫn cảm thấy sợ hãi.
Nếu không phải hôm nay bọn chúng đột ngột rút lui, vậy thì việc cô phải chết là không thể nghi ngờ.
Cô chưa bao giờ gặp qua một đội sát thủ được huẩn luyện hoàn hảo như vậy, bọn chúng phối hợp với nhau không thể nào chê vào đâu được, hơn nữa mồi người lại có thân thủ không tệ.
Cho dù là ở "Quân Diệt" thì trình độ của mọi người cũng là tốt xẩu lẫn lộn, đồng thời bới vì có những lĩnh vực sở trường và cách làm việc không giống nhau nên hiếm khi có thể phối hợp một cách hoàn hảo. Xưa nay sẽ không làm ra những hành động dùng một đội có quy mô lớn.
Nếu như người đứng sau đám người kia có thù hận rất sâu với cô, vậỵ thì nất định phải lấy được tính mạng của cô. Từ này về sau, mồi giờ mồi phút cô đều ờ trong tình trạng nguy hiểm.
Bời vì đối phương đã biết thân phận của cô, nên lấy đi tính mạng của cô cũng dễ như ăn kẹo.
Nghĩđến đây, Kiều Phương Hạ không kìm được nhíu mày.
Xem ra, cô không thể không nhanh chóng rời khỏi thành phố Hạ Du.
Sáng sớm hôm sau, Kiều Phương Hạ vừa mới tính lại đã loáng thoáng nghe thấy giọng nói của Mặc Hàn Bảo truyền đến từ dưới lầu. Cô đứng dậy, đi đến bên cửa sổ sát đất nhìn ra bên ngoài. Dưới nền tuyết rải khắp trời, Mặc Hàn Bảo mặc một bộ áo len và áo khoác màu đen vô cùng chói mắt.
Mặc Hàn Bảo đến nói cho Kiều Phương Hạ nghe về chuyện cô bị tập kích. "Thầy đã điều tra giúp con" Mặc Hàn Bảo đưa gói thuốc bột mà sư thúc bảo anh ta đem đến cho Kiều
Phương Hạ để lên bàn trà, rồi nói với Kiều Phương Hạ.
Thế lực của nhà họ Mặc ở trong nước tương đối phức tạp, hễ là những chuyện Mặc Hàn Bảo muốn điều tra, gần như là không có chuyện không tra được. "Là ai a?” Kiều Phương Hạ nhìn thẳng vào Mặc Hàn Bảo, thấp giọng nói.
Mặc Hàn Bảo lắc đầu, nhẹ giọng trả lời: "Bối cảnh của đối phương rất mạnh. Tất cả chứng cứ đều đã bị tiêu huỷ, không tra được ai đứng sau tẩt cả" "Con mau nghĩ lại xem, gần đây có trêu phải người nào không nên động vào không?"
Kiều Phương Hạ suỵ ngầm mấy giây, rồi lắc đầu. ở trong nước, gần như cô không nhận bất cứ đơn hàng nào. Trước khi về nước Anh Phương, Kinh cũng nói qua với "Quân Diệt", không muốn để cho Kiều Phương Hạ nhận những đơn hàng trong nước. Cô chỉ có một mình, rất dễ đẩy cô vào tình cảnh nguy hiểm. "Vậy thì rất kỳ lạ. Sao đối phương lại giết con chứ?"
Mặc Hàn Bảo cũng không hiểu.
Kiều Phương Hạ và anh ta liếc mât nhìn nhau. Trong đầu đột ngột lóe ra một ý nghĩ kỳ quái.

Đánh giá 10 sao cho truyện để bọn mình có động lực ra thêm chương nhanh nhé!

Đọc truyện Tình yêu của anh tôi không dám nhận. Cập nhật nhanh nhất trên nhayho.com

Các bạn vào group facebook để theo dõi nhiều truyện Hot, góp ý / báo lỗi chương và trao đổi giao lưu với nhau nhé!

Truyên HOT bạn ơi! .
- HỐ TRUYỆN: Cô vợ thứ bảy của tổng tài ác ma (HOT)
- HỐ TRUYỆN: Yêu lại từ đầu(HOT)
- HỐ TRUYỆN: Cô vợ quê mùa của tổng tài thâm sau(Full)
- HỐ TRUYỆN: Ông xã tổng tài hắc ám
- HỐ TRUYỆN: Chiến long vô song

Bạn ghi tên truyện và tình trạng bị lỗi khi báo nhé!
Bạn có thể dùng phím mũi tên để lùi/sang chương. Các phím WASD cũng có chức năng tương tự như các phím mũi tên.
DMCA.com Protection Status