Nhảy hố truyện | đọc truyện full | truyện ngôn tình chọn lọc

Chương 446 - nhảy hố truyện
Tình yêu của anh tôi không dám nhận (full)

Chương 446

trước
tiếp

Nhảy hố truyện: Tình yêu của anh tôi không dám nhận-Kiều Phương Hạ

  • Tác giả: Chi Chi
  • Thể loại: Ngôn tình-Ngược

Chương 446: Là Lệ Đình Tuẩn không có bản lĩnh
Là Lê Đình Tuấn sao?
Kiều Phương Hạ đột nhiên nhớ ra lúc trước King đã cảnh cáo cô, nói là Lệ Đình Tuấn đang điều tra Chu Tước.
Thời gian Lệ Đình Tuẩn điều tra cô rất lâu, nếu như những người kia bị tra tẩn dã man rồi nói ra cô đang ở thành phố Hạ Du thì cũng không có gì kỳ quái.
Nhưng nếu như Lệ Đình Tuẩn biết đó là cô thì sao lại để những người kia ra tay chứ?
Vậy nên, rất có khả năng là không phải là anh. Trong một lát, cô không lên tiếng.
Mặc Hàn Bảo nhìn cô mấỵ lần, cởi một đồ vật ờ trên cổ xuống rồi đưa vào tay cô. "Thầy sẽ phái mẩy ám vệ ờ lại gần đây để bảo vệ con suốt hai mươi tư giờ. Nếu như rơi vào tình trạng khẩn cap thì cứ thổi chiếc còi này."
Kiều Phương Hạ nhìn chằm chằm vào chiếc còi bạc tinh xảo trên tay. Đây là thứ mà chỉ người nhà họ Mặc mới có tư cách đeo, "Sư phụ, con.” Cô hơi bất ngờ. "Bảo con cầm thì cứ cầm. Mặc Hàn Bảo thản nhiên nói: "Lệ Đình Tuấn bảo vệ con không tốt, là do nó không có bản lĩnh.
Nói xong lại chỉ xuống gói thuốc để ờ một bên rồi nói: "Thứ này là sự thúc của ta cho, bảo con mồi ngày phải dùng nước ấm để hoà tan rồi bôi lên miệng vết thương, liền sẹo rất nhanh.
Vừa nói chuyện, anh ta vừa đứng dậy chuẩn bị rời đi.
Kiều Phương Hạ biết Mạc Hàn Bảo bận rộn nhiều việc, làm chuyện gì cũng nói một không nói hai.
Cô yên lặng đeo chiếc còi bạc lên cổ, đứng dậy tiền
Mặc Hàn Bảo ra cửa.
Trước khi Mặc Hàn Bảo lên xe thì nâng mắt nhìn Kiều Phương Hạ một cái rồi nói: "Vần là do tuệ căn của con quá nhỏ, nếu không thì sao lại bị thương nặng như vậy?" Trước đây Kiều Phương Hạ đã quen bị Mặc Hàn Bảo đả kích rồi. Lúc Mặc Hàn Bảo nhận cô làm đồ đệ, cô cũng đã mười chín. Nói cách khác, xương cốt đều đã cứng rắn rôi. "Là do con quá ngu ngốc, sư phụ nói đúng" Cô thẳng thắn gật đầu phụ hoạ. "Vậy nên con cứ làm tốt một chuyện là được." Mặc Hàn Bảo tiếp tục lạnh giọng nói: "Bảo vệ tốt cho chính mình. Ta sẽ lo liệu sự an toàn còn lại.
Nói xong, anh ta đóng cửa xe rời đi.
Nói thật thì, nghe được câu nói này từ trong miệng Mặc Hàn Bảo, trong lòng Kiều Phương Hạ đột nhiên thấy rất ấm áp.
Cô hơi cúi đầu, dùng cách của nhà Mặc, cung kính tiền Mặc Hàn Bảo rời đi.
Trên chiếc còi bạc còn mang theo nhiệt độ cơ thể của Mặc Hàn Bảo. Cô nhẹ nhàng nắm lẩỵ chiếc còi, nhìn nhiều thêm mấy lần rồi nhét vào bên trong cổ áo khoác. Lúc quay đầu thì thấy ngay Đường Minh Kỷ đang dựa người vào cửa, hai tay khoanh trước ngực rồi nhìn cô chằm chằm. "Bên cạnh có nhiều người đàn ông xuất sắc như vậy, chẳng biết đầu óc của cô sai sót chồ nào mới có thể chọn Lệ Đình Tuấn. Đường Minh Kỷ nhếch miệng, khinh thường nói.
Vừa dứt lời, quay người đi vào bên trong nhà. Kiều Phương Hạ uống thuốc bổ máu hai ngày ở nhà họ Đường, vì để tránh cho mọi người nghi ngờ nên cô lập tức quay về đoàn làm phim để đuổi kịp tiến độ. Quay xong hai cảnh, ảnh hường đến vết thương trên cổ. Đường Nguyên Khiết Đan nhìn cô nâng cánh tay lên có hơi khó khăn thì lập tức hồ ngừng lại. Lấy cớ là Kiều
Phương Hạ sốt cao chưa hạ, để cô đi nghỉ ngơi một chút. 'Trên người đau nhiều không?" Cô ấy ngồi xổm xuống trước mặt Kiều Phương Hạ, nhẹ giọng nói. Kiều Phương Hạ khẽ vặn vẹo hai bên cổ và bả vai, trả lời: "Vần được." "Không thì hôm nay chúng ta không quay tiếp nữa?" Đường Nguyên Khiết Đan lo lẳng cho cô nói: "Chẳng may vết thương bị nứt ra thì làm sao bây giờ?"
Lúc hai người đang nói chuyện, ngoài cửa sổ đã có mấy người đi đến
Kiều Phương Hạ ngước mắt lên nhìn, là Lê Đình Tuấn.
Nghe nói lúc trước Lê Đình Tuấn đã hoàn thành bản hợp đồng đầu tư với địa điểm quay chụp phim truyền hình và điện ảnh này, chi mấy hàng tỷ đồng để xây dựng. Nói là muốn đến đây thị sát cũng là chuyện đương nhiên. Kiều Phương Hạ liếc mắt lên nhìn rồi hờ hững thu hồi ánh mât. Hai người làm như là không biết. Lệ Đình Tuấn đứng bên kia nói chuyện, Kiều Phương Hạ nhận lẩy bình giữ nhiệt Đường Nguyên Khiết Đan đưa cho, uống mẩy ngụm thuốc bên trong rồi lại nuốt thêm một viên giảm đau.

Đánh giá 10 sao cho truyện để bọn mình có động lực ra thêm chương nhanh nhé!

Đọc truyện Tình yêu của anh tôi không dám nhận. Cập nhật nhanh nhất trên nhayho.com

Các bạn vào group facebook để theo dõi nhiều truyện Hot, góp ý / báo lỗi chương và trao đổi giao lưu với nhau nhé!

Truyên HOT bạn ơi! .
- HỐ TRUYỆN: Cô vợ thứ bảy của tổng tài ác ma (HOT)
- HỐ TRUYỆN: Yêu lại từ đầu(HOT)
- HỐ TRUYỆN: Cô vợ quê mùa của tổng tài thâm sau(Full)
- HỐ TRUYỆN: Ông xã tổng tài hắc ám
- HỐ TRUYỆN: Chiến long vô song

Bạn ghi tên truyện và tình trạng bị lỗi khi báo nhé!
Bạn có thể dùng phím mũi tên để lùi/sang chương. Các phím WASD cũng có chức năng tương tự như các phím mũi tên.
DMCA.com Protection Status