Nhảy hố truyện | đọc truyện full | truyện ngôn tình chọn lọc

Chương 452 - nhảy hố truyện
Tình yêu của anh tôi không dám nhận (full)

Chương 452

trước
tiếp

Nhảy hố truyện: Tình yêu của anh tôi không dám nhận-Kiều Phương Hạ

  • Tác giả: Chi Chi
  • Thể loại: Ngôn tình-Ngược

Chương 452 Nhất định là trong sạch

Kiều Phương Hạ không hề động đũa, chuyển mắt, tiếp tục nhìn màn biểu diên của Đinh Thanh Nhã. "Lục Nhất Minh là ai?" Phó Viên Hạo lần đầu tiên nghe có người nhắc tới cái tên này, tướng là Kiều Phương Hạ thật sự có gì đó không rõ ràng với nam diễn viên của đoàn phim, sắc mặt hơi trâm xuống. "Mọi người đều không biết a?" Đinh Thanh Nhã sửng sốt. "Con còn nghĩ là anh Đình Tuấn đã nói với mọi người rồi cơ! Cái người Lục Nhất Minh kia, là nam diẻn viên chính của đoàn phim chị dâu, mấy hôm trước, đám săn ảnh chụp được chị dâu đi từ...của Lục Nhất Minh...Lục Nhất Minh"

Đinh Thanh Nhã nói được một nửa, giống như là bấy giờ mới phát hiện ra bản thân mình nói sai. Kiều Phương Hạ hạ khóe miệng, nội tâm không chút dao động, thậm chí còn bưng canh mà Lệ Đình Tuấn vừa mới múc cho cô lên uống từng ngụm nhỏ một "Con nói đi chứ!" Mẹ Đinh Thanh Nhã ở một bên sốt ruột thúc giục: "Rốt cuộc là làm sao?" "Chị dâu, chị đừng trách em!" Đinh Thanh Nhã có chút khó xử nhẹ giọng nói với Kiều Phương Hạ. "Cô nói đi, không sao." Kiều Phương Hạ không để tâm đáp lại.

Không đợi Kiều Phương Hạ nói xong, Đinh Thanh Nhã đã vội nói: "Là chị dâu và Lục Nhất Minh bị chụp lúc đi ra từ căn nhà nào đó, sau đó lên xe đưa đón của Lục Nhất Minh, cùng đi đến đoàn phim, mọi người đều nói là chị dâu bao nuôi Lục Nhất Minh"

Phó Viền Hạo nhíu mày, nhìn về phía hai người Lệ Đình

Tuấn và Kiều Phương Hạ. Lệ Đình Tuẩn chầm chậm bón cơm cho con trai ăn,

Kiều Phương Hạ vần cúi đầu không lên tiếng. Bên trong dần dần rơi vào im lặng.

Đinh Thanh Nhã thấy tất cả mọi người không nói tiếng nào, lại tiếp tục: "Thực ra chị dâu là diên viên, giới nghệ sĩ bọn họ là như thế, có đôi khi là vì hiệu quả tuyên truyền của đoàn phim, không tránh khỏi sẽ lấy những quan hệ mập mờ của diên viên ra xào một phen, để tạo nhiệt độ cho phim!" "Con cảm thấy là quan hệ của chị dâu và Lục Nhất Minh nhất định là trong sạch, cũng chưa xảy ra chuyện gì!" Đinh Thanh Nhã càng nói, sắc mặt của mọi người trên bàn càng thêm khó coi. "Trừ khi là chị dâu không đóng phim nữa, nếu không sau này những tin tức như vậy vần còn tiếp tục xuất hiện nữa." "Nếu mồi lần anh đều vì chuyện này mà cãi nhau với chị dâu, thế thì tình cảm của hai người có thể..." "Khụ.." Kiều Phương Hạ không cấn thận nên bị sặc, cắt ngang buổi biểu diên của Đinh Thanh Nhã.

Cô thật sự là không nhịn được.

Nói thật thì, thủ đoạn của người đứng phía sau sai khiến Đinh Thanh Nhã cũng không được xem là cao siêu gì.

Đinh Thanh Nhã từ nhỏ học hành đã không thông minh rồi, hai người bọn họ cùng tuổi, Kiều Phương Hạ cũng từng là bạn học ớ lớp bên cạnh, cái thành tích kia của Đinh Thanh Nhã nếu không phải sau khi tốt nghiệp cấp hai tiêu phí một đống tiền đi học trường quốc tế, thì đến đại học cũng không thi vào nổi. 

Nhà họ Đinh dường như là cố ý đưa cô ta ra nước ngoài hai năm để học trường Kinh tế, kết quả trờ về lại là cái trình độ này, ờ công ty của Lệ Đình Tuấn cũng chẳng được chuyển lên làm chính thức.

Kiều Phương Hạ chật vật ho mấy tiếng, Lệ Đình Tuấn mặt không đổi sắc lấy khăn tay lau khóe miệng cho cô. "Hai đứa giải thích một chút, tại sao lại thế này?" Phó Viền Hạo trầm giọng hỏi. "Miệng ờ trên người người ta, muốn nói thế nào thì là thế ấy." Lệ Đình Tuấn thản nhiên nói: "Muốn đổ tội cho người khác thì chẳng thiếu chứng cứ." "Nhưng mà ảnh chụp đó..." Đinh Thanh Nhã lập tức nói. "Kỳ lạ là, ảnh chụp này đã làm mờ mặt rồi, sao cô lại biết được là người trong ảnh là Phương Hạ thế?" Lê Đình Tuấn thấp giọng hỏi lại. "Hay là vì trên báo có nhắc đến tên của Phương Hạ?"

Đinh Thanh Nhã bị hỏi đến ngày ngấn cả người, lúc nàỵ mới đột nhiên phản ứng được, trên báo quả thật không nhắc đến thân phận của Kiều Phương Hạ! "Ai dạy cô nói thế?" Lê Đình Tuấn nâng mắt nhìn cô ta một cái, nhẹ giọng hỏi.

***

Đánh giá 10 sao cho truyện để bọn mình có động lực ra thêm chương nhanh nhé!

Đọc truyện Tình yêu của anh tôi không dám nhận. Cập nhật nhanh nhất trên nhayho.com

Các bạn vào group facebook để theo dõi nhiều truyện Hot, góp ý / báo lỗi chương và trao đổi giao lưu với nhau nhé!

Truyên HOT bạn ơi! .
- HỐ TRUYỆN: Cô vợ thứ bảy của tổng tài ác ma (HOT)
- HỐ TRUYỆN: Yêu lại từ đầu(HOT)
- HỐ TRUYỆN: Cô vợ quê mùa của tổng tài thâm sau(Full)
- HỐ TRUYỆN: Ông xã tổng tài hắc ám
- HỐ TRUYỆN: Chiến long vô song

Bạn ghi tên truyện và tình trạng bị lỗi khi báo nhé!
Bạn có thể dùng phím mũi tên để lùi/sang chương. Các phím WASD cũng có chức năng tương tự như các phím mũi tên.