Nhảy hố truyện | đọc truyện full | truyện ngôn tình chọn lọc

Chương 453 - nhảy hố truyện
Tình yêu của anh tôi không dám nhận (full)

Chương 453

trước
tiếp

Nhảy hố truyện: Tình yêu của anh tôi không dám nhận-Kiều Phương Hạ

  • Tác giả: Chi Chi
  • Thể loại: Ngôn tình-Ngược

Chương 453: Không được phép bước chân vào nhà họ Phó

"Em., sắc mặt của Đinh Thanh Nhã liền thay đối rõ rệt, sau đó cô ta lắc đầu: ' Không phải, em đã nhận ra bóng dáng của chị dâu!"

Lệ Đình Tuấn không nhịn được cười: "Người mặc áo khoác che từ đầu đến chân, đội mũ, đeo khẩu trang, cho dù có đứng trước mặt của tôi, cũng không chắc chắn có thể nhìn thoáng qua liền có thể nhận ra được cô ấy, huống hồ chưa kể đến một bức ảnh chụp trên đường mơ hồ như vậy "Anh có thể nhận ra cô ấy không?" "Nói vớ vẩn cái gì." "Em." Đinh Thanh Nhã dừng lại, thậm chí không nói nên lời.

Còn chưa kể, nếu như Lệ Đình Tuấn không hỏi những lời này, Kiều Phương Hạ thật sự cũng không phát hiện ra quá nhiều sơ hở như vậy.

Cô ta liếc nhìn Lệ Đình Tuấn, trong lòng thầm nghĩ, sau này nhất định phải tặng cho anh một cờ hiệu "chuyên gia theo dõi", sau đó treo nó trong nhà anh để mọi người có thể chiêm ngưỡng.

Ps: Ngoại trừ Kiều Diệp Ngọc. “Hay các người bời vì tôi không giao việc cho Đinh Thanh Nhã, không cho cô ta cơ hội làm việc, vì thế liền ôm hận trong lòng, nên mới cố ý tìm người để bôi xấu rồi cố tình ớ trong nhà tôi nhắc tới chuyện này?" Lệ Đình Tuấn lại nhìn sang bố mẹ Đinh Thanh Nhã đang đứng ớ một bên.

Đinh là họ của bà ngoại Đinh Thanh Nhã, nhà họ Đinh, nhà họ Đinh đều là họ hàng thân thích của bà, bới vì bà của Đinh Thanh Nhã mất sớm, khi Phó Viền Hạo còn sống lại vô cùng yêu quý cô ta, vì thế sau khi bà mất, những người trong nhà đó vần đối xử với cô ta như thường lệ, thậm chí còn đối xử tốt hơn cả những người thân của cô ta.

Phó Viền Hạo yêu câỵ yêu cả cành, Lệ Đình Tuấn đương nhiên cũng không có phản đối. Chỉ cần Phó Viền Hạo mở miệng đề cập đến chuyện nhà họ Đinh bên đó, Lệ Đình Tuấn sẽ đều yên lặng hoàn thành.

Tuy nhiên, bọn họ hàng nghìn vạn lần không nên tận dụng sự yêu thương của Phó Viễn Hạo để có thể nắm thóp Kiều Phương Hạ.

Kiều Phương Hạ là điều trái ngược duy nhất của anh mà không ai có thể chạm vào. "Không phải!" bố mẹ của Đinh Thanh Nhã ở một bên mặt biến sắc, sau đó lắc đầu phủ nhận: "Chúng tôi tuyệt đối không có ý muốn bôi nhọ Kiều Phương Hạ!" "Vô Nhật Huy Lê Đình Tuấn không đợi bố mẹ Đinh

Thanh Nhã giải thích, liền gọi với một giọng trầm thấp về phía cửa.

Vô Nhật Huỵ sau đó liền nhanh chóng bước vào, trên taỵ còn cầm một xấp ảnh đưa cho Lệ Định Tuấn. Lệ Đình Tuấn nhẹ nhàng vồ vào xấp ảnh, sau đó ném đến trước mặt của Đinh Thanh Nhã.

Đinh Thanh Nhã bị dọa sợtới mức người run lên, nhìn chăm chăm vào những bức ảnh, sắc mặt tái nhợt. "Công tỵ của bạn cô sao?" Lệ Đình Tuấn lạnh nhạt nhìn Đình Thanh Nhã, nhẹ giọng hỏi. "Em không biết, bạn em.. "Thiên kim tiểu thư của công ty Trí Viễn, không phải là bạn cô sao?" Lệ Đình Tuấn tiếp tục hỏi: "Cô đã bàn bạc với cô ta, trước tiên sẽ tung ra những bức ảnh kia, sau đó đợi đến khi sức nóng của dư luận đạt đến cao nhất, liền phơi bàỵ thân phận của Kiều Phương Hạ, phải không?" "Em không có!" Đinh Thanh Nhã bị những lời của Lệ Đình Tuấn dọa sợ đến mức liền khóc lên, vừa khóc vừa liên tục lắc đầu: "Không phải là em đã bàn bạc với cô ấy! Lúc Trí Viền tống tiền các anh vài chục tỷ, em thật sự không biết chuyện này!" 

Ngoài tiếng khóc và liền ngụy biện của Đinh Thanh

Nhã thì không có ai dám phát ra tiếng động. Kiều Phương Hạ sững sờ một lúc, nhìn Lệ Đình Tuấn với vẻ mặt mang vài phần tức giận.

Cô cho rằng là Đường Minh Kỳ đã làm ra chuyện này, nhưng bây giờ xem ra, lại không phải là Đường Minh Kỳ.

Cô cho rằng hai ngày này Lệ Đình Tuấn đều đang trông chừng Kiểu Diệp Ngọc, đều đi cùng với Kiều Diệp Ngọc. "Cút ra ngoài." Lê Đình Tuấn giơ tay lên, ném nốt những bức ảnh còn lại lên người của Đinh Thanh Nhã, nhẹ giọng nói: "Từ nay về sau, không được phép bước chân vào nhà họ Phó một bước.

Đây là Lệ Đình Tuấn đã vì mặt mũi của Phó Viên Hạo, tặng cho nhà họ Đinh bọn họ sự ban ơn lớn nhất.

Sau khi người nhà họ Đinh nhanh chóng bò ra ngoài, vẻ mặt của Lệ Đình Tuấn lúc này mới bình tĩnh trở lại.

Đình Trung ở một bên tò mò hỏi: "Baba, cô tại sao lại khóc rồi rời đi? "Bọn họ bắt nạt mẹ con" Lệ Đình Tuẩn nhẹ nhàng đáp lại, đút cho Đình Trung một thìa súp.

***

Đánh giá 10 sao cho truyện để bọn mình có động lực ra thêm chương nhanh nhé!

Đọc truyện Tình yêu của anh tôi không dám nhận. Cập nhật nhanh nhất trên nhayho.com

Các bạn vào group facebook để theo dõi nhiều truyện Hot, góp ý / báo lỗi chương và trao đổi giao lưu với nhau nhé!

Truyên HOT bạn ơi! .
- HỐ TRUYỆN: Cô vợ thứ bảy của tổng tài ác ma (HOT)
- HỐ TRUYỆN: Yêu lại từ đầu(HOT)
- HỐ TRUYỆN: Cô vợ quê mùa của tổng tài thâm sau(Full)
- HỐ TRUYỆN: Ông xã tổng tài hắc ám
- HỐ TRUYỆN: Chiến long vô song

Bạn ghi tên truyện và tình trạng bị lỗi khi báo nhé!
Bạn có thể dùng phím mũi tên để lùi/sang chương. Các phím WASD cũng có chức năng tương tự như các phím mũi tên.