Nhảy hố truyện | đọc truyện full | truyện ngôn tình chọn lọc

Chương 463 - nhảy hố truyện
Tình yêu của anh tôi không dám nhận (full)

Chương 463

trước
tiếp

Nhảy hố truyện: Tình yêu của anh tôi không dám nhận-Kiều Phương Hạ

  • Tác giả: Chi Chi
  • Thể loại: Ngôn tình-Ngược

Chương 463: Người thứ ba

Toà nhà cục Phát thanh và truyền hình.

Lê Đình Tuấn xuống xe, sải bước đi về phía thang máy, đi theo đằng sau là một nhóm người lớn.

Những người khác đầu tư vào chương trình truyền hình thì đều là cầu xin công ty truyền hình mẹ của họ. Nhưng mà Lê Đình Tuấn này là một ông lớn mà bọn họ không thể tuỳ tiện chọc vào. Có thể thu hút được nguồn đầu tư của Lê Đình Tuấn, vậy thì đó nhất định là những hạng mục anh cảm thấy hứng thú.

Nhà sản xuất đưa một tập giới thiệu vẳn tắt về những tiết mục sắp chế tác đến trước mặt Lệ Đình Tuấn, đồng thời cũng lời ít ý nhiều giải thích với anh: "Anh Lệ xem trước cái nàỵ một chút. Chương trình thực tế ghi âm trực tiếp hai mươi tư giờ nàỵ, hai mùa trước có hiệu quả rất tốt "Một dạng tương tự như Friends, tiết tẩu rất chậm. Mời mấy vụ khách quý thường trú, sau đó mời bạn bè đến nói chuyện tâm sự một chút, nói về mấy chuyện là ăn trong ngành giải trí. Gần dây khán giả đều thích mấy chương trình theo hệ chữa lành thế này. "Đã tìm được khách quý chưa? Lê Đình Tuấn dừng trước thang máy, nhận lấy tài liệu, đôi mắt liếc nhanh qua những thông tin bên trên tiết mục. "Khách quỷ thường trú gần như đã chọn được, chỉ còn những khách mời định kỳ là đang trong quá trình thảo luận.

Lệ Đình Tuấn nghe bọn họ nói, ánh mât đảo về phía danh sách những khách quý thường trú trong hai mùa trước.

Có hai ngôi sao của Hoàng Cầu, sau khi được tham gia tiết mục này thì danh tiếng mới phổ biến rộng rãi, tiến vào các đoàn phim.

Anh bồng nhiên nghĩ đến Kiều Phương Hạ. Có lẽ cô sẽ thấy hứng thú với cái nàỵ.

Bời vì trong khoảng thời gian trước khi bọn họ cãi nhau, anh đã nhìn thấy Kiều Phương Hạ dùng Ipad trong nhà xem mấy tập của chương trình này. Đường Minh Ký không cho Kiều Phương Hạ chút tài nguyên nào. Hoặc có lẽ là do Kiều Phương Hạ cũng chẳng cần.

Anh trầm ngâm một lát, không hề lên tiếng.

Nhà sản xuất đứng một bên thẩy anh không có biển hiện gì nhìn chằm chằm vào tờ tiết mục, dáng vẻ giống như có hứng thú, ông ta lập tức cầm mấy tài liệu nữa bước lên: "Vậy thì anh thử xem qua tiết mục hẹn hò giữa ngôi sao nữ và những người có tài năng thử xem? Cái này cũng không tệ!"

Lệ Đình Tuấn nghe được mấy chữ "hẹn hò giữ ngôi sao nữ" thì đã không nhịn được mà nhíu mày,

Nhà sản xuất nhìn ra anh không thích, lập tức đổi sang một tài liệu mới.

Bọn họ đã tỉ mỉ lựa chọn những tiết mục haỵ nhất trong số mười tiết mục mờ màn, lần lượt giới thiệu từng cái cho Lệ Đình Tuấn.

Từ đầu đến cuối vẻ mặt của Lệ Đình Tuấn đều lạnh nhạt, không có dáng vẻ như tâm trạng đang rung động.

Đến tầng của phòng họp, Lệ Đình Tuấn bỗng nhiên viên tay ra, cầm tài liệu về tiết mục đầu tiên theo kiểu dưỡng sinh lên rồi nhìn mấy lần.

Anh định cho Kiều Phương Hạ một niềm vui bẩt ngờ. Chắc hẳn cô sẽ lại tặng cho mình một danh hiệu "năm tháng bình yên" nữa rồi.

Vốn dĩ cô cũng là người không thích tranh đoạt.

Mẩy người đi về phía phòng hợp, vừa khéo lại đi qua cửa một gian phòng làm việc khác.

Cách một cánh cửa, Lệ Đình Tuần đột nhiên nghe thấy một giọng nói vô cùng quen thuộc truyền ra từ bên trong: ”... đúng vậy. Tôi đồng ý nhận tham gia chương trình thực tế này. Thật ra cũng là muốn chữa thương, tiết mục của các anh có tác dụng chữa lành rất tốt, vậy nên tôi mới đồng ý tham gia

Bước chân của Lệ Đình Tuấn chậm lại. Anh quay đầu nhìn về phía gian phòng kia. "À, đây chính là căn phòng chương trình của chúng tôi dùng để phỏng vấn diễn viên. Nhà sản xuất đứng một bên lập tức giải thích cho Lệ Đình Tuấn nghe: "Có lẽ hôm nay có diễn viên nào đó đến đây." "Nếu như anh Lệ ngại ồn ào, chúng ta có thể đổi tầng khác, đi lên trên lầu.

Bên trong gian phòng, cuộc phỏng vấn vẫn tiếp tục "Vậy, bây giờ người đang ở cùng với... vị hôn phu cũ của cô, đang có một tình ỵêu cuồng nhiệt. Cô ấỵ có phải là người trong giới hay không?" "Cứ xem như thế đi. Kiều Diệp Ngọc trầm ngâm mấy giây, dịu dàng trả lời.

Lệ Đình Tuấn nghe thấy ba chữ "vị hôn phu" này, không kìm được mà nhíu mày. "Nghe giọng điệu của cô Kiều đây, chắc hẳn cô ấy chính là người thứ ba làm cho tình cảm của cô tan vỡ đúng không?" Người trong phòng tiếp tục hỏi.

***

Đánh giá 10 sao cho truyện để bọn mình có động lực ra thêm chương nhanh nhé!

Đọc truyện Tình yêu của anh tôi không dám nhận. Cập nhật nhanh nhất trên nhayho.com

Các bạn vào group facebook để theo dõi nhiều truyện Hot, góp ý / báo lỗi chương và trao đổi giao lưu với nhau nhé!

Truyên HOT bạn ơi! .
- HỐ TRUYỆN: Cô vợ thứ bảy của tổng tài ác ma (HOT)
- HỐ TRUYỆN: Yêu lại từ đầu(HOT)
- HỐ TRUYỆN: Cô vợ quê mùa của tổng tài thâm sau(Full)
- HỐ TRUYỆN: Ông xã tổng tài hắc ám
- HỐ TRUYỆN: Chiến long vô song

Bạn ghi tên truyện và tình trạng bị lỗi khi báo nhé!
Bạn có thể dùng phím mũi tên để lùi/sang chương. Các phím WASD cũng có chức năng tương tự như các phím mũi tên.
DMCA.com Protection Status