Nhảy hố truyện | đọc truyện full | truyện ngôn tình chọn lọc

Chương 474 - nhảy hố truyện
Tình yêu của anh tôi không dám nhận (full)

Chương 474

trước
tiếp

Nhảy hố truyện: Tình yêu của anh tôi không dám nhận-Kiều Phương Hạ

  • Tác giả: Chi Chi
  • Thể loại: Ngôn tình-Ngược

Chương 474  Không tự biết mình

Nhà họ Lệ, thư phòng, "ông đi không minh bạch, chuyện này cần phải điều tra rõ ràng mới được.” Quản gia cúi đầu nói với Lệ Kiến Đình. "Đúng vậy, trước đó không phải bác sĩ đã nói, mắc dù ông ấy không có ý thức, nhưng mọi dấu hiệu của sự sống vẫn bình thường, ít nhất cũng có thể kéo dài thêm năm đến mười năm hay sao?" Thông gia nhà họ Lệ ở bên cạnh phụ hoa thêm.

Lệ Kiến Đình hạ tầm mắt ngồi xuống, Lệ Đình Tuấn từ đầu đến cuối không lên tiếng liếc nhìn. Tất cả mọi người không nói nữa, đều nhìn về phía Lệ

Đình Tuấn. "Tra" Lệ Đình Tuấn thản nhiên nói.

Trên thực tế, anh cũng cảm thấy chuyện này rất kỳ lạ, đầu tháng lúc anh đến bệnh viện, y tá nói bệnh tình của Lệ Quốc Chiến không có chuyển biến xấu đi, lúc ăn đôi khi còn có thể tự nuốt được, tất cả đều rất bình thường. "Cậu hai, những vị khách quan trọng đã đến rồi." Vô Nhật Huy đẩy cửa bước vào, ghé đến tại Lê Đình Tuấn thì thầm vài câu

Lệ Đình Tuấn gật đầu.

Lập tức, nhìn tất cả mọi người trong thư phòng, trầm giọng nói: "Chuyện của ba, nếu như có người cố ý gây nên, tôi tuyệt đối sẽ không nhân nhượng.

Dứt lòi, đứng dậy từ chỗ ngồi.

Lúc Lệ Quốc Chiến bỗng nhiên xuất huyết não, là cổ động thứ hai của công ty, cho đến bây giờ, cổ phần của ông ta còn đang chi tiêu cho tập đoàn WL, lúc này bỗng nhiên vì bệnh mà chết, cổ phần của ông ta nên được phân chìa như thế nào đã trở thành một vấn đề lớn.

Lệ Kiến Đình chỉ có một đứa con trai, nhưng Lệ Kiến Đình vẫn còn có anh chị em ruột, mấy mươi năm trước, Lệ Kiến Đình đã mạnh mẽ vang dội dùng hơn ba trăm triệu tiền vốn thu mua lại một xưởng dệt vải của nhà nước đang cận kề con đường đóng cửa, đó chính là tiền thân của tập đoàn WL.

Lúc đó Lệ Kiến Đình chẳng qua chỉ là một thằng con trai nghèo, không có bao nhiêu tiền, ông ta đã nhờ anh chị em miễn cưỡng tích góp đủ hơn ba trăm triệu, đồng thời ký một thỏa thuận, nếu như mười năm sau mọi người không muốn lấy lại tiền vốn, có thể để cho Lê Đình Kiến trả nợ bằng cách nhập cổ phần.

Lúc đầu, lợi nhuận của nhà máy đã hỏng miễn cưỡng cũng có một chút chuyển biến tốt, những cũng không kiểm được bao nhiêu tiền, mãi cho đến khi Lệ Quốc Chiến trớ về từ nước ngoài và tiếp quản nhà máy, từ đó về sau, công ty mới phát triển rất hưng thịnh

Trên thực tế, Lệ Quốc Chiến đã trả cho họ hai trăm phần trăm tiền vốn, nhưng những người thân này đã đố kỵ với công ty họ, quấn lấy họ một lần nữa để lừa gạt ít tiền cổ phần của công ty.

Lê Quốc Chiến tạm thời phụ trách cổ phần nhập vào công ty, không ngờ Lệ Quốc Chiến lại đột nhiên xảy ra chuyện.

Gần bốn năm sau, Lệ Quốc Chiến qua đời, những người này không thể ngồi yên, hơn nữa Lệ Quốc Chiến cũng không viết di chúc, mọi người đều muốn lợi dụng sơ hớ, từ đó mà vơ vét được nhiều tiền hơn, tập đoàn WL phát triển đến bây giờ, so với trước khi Lệ Quốc Chiến xảy ra chuyện, tiền vốn đã tăng thêm gấp trăm lần, lòng tham của con người đúng là vô đáy. Cập

Làm sao có thế Lệ Đình Tuấn không biết được những người này đang nghĩ gì?

Nếu như ai trong số họ đã làm điều đó, anh tuyệt đối sẽ không bỏ qua! "Đi với nó." Lệ Kiến Đình thấy Lệ Đình Tuấn ra khỏi cửa, chỉ vào cái điện thoại Lệ Đình Tuấn làm rơi trên ghế nhỏ giọng nói với Kiều Diệp Ngọc. "Vâng" Kiều Diệp Ngọc khẽ lau nước mắt, lập tức đi theo phía sau Lệ Đình Tuấn.

Kiều Diệp Ngọc do đích thân Lệ Kiến Đình mời đến.

Hôm nay Lệ Chiến Quốc được chôn cất, Lệ Kiến Đình không muốn nổi giận vào lúc này.

Anh đi về phía những vị khách quan trọng đang đợi trong phòng, Kiều Diệp Ngọc đi theo anh, lập tức biết điều đứng lại ở cửa.

Cô ta gọi người giúp việc pha trà, đích thân mang nước trà đặt lên bàn, xoay người bước ra bên ngoài, thuận tiện giúp họ khép cửa lại.

Mỗi lời nói hay cử động, đều là những biếu hiện và sự kiềm chế mà cô chủ mới nhà họ Lê nên có

Khách mời liếc nhìn Kiều Diệp Ngọc đang đóng cửa, lúc thu ánh mắt về thì nhìn Lê Đình Tuấn nhỏ giọng nói: "ông cụ nhà anh đang bồi dưỡng cô chủ tiếp theo của nhà họ Lệ đúng không?" "Không tự biết mình, kệ cô ta. vẻ mặt Lệ Đình Tuấn không biếu cảm trả lời.

***

Đánh giá 10 sao cho truyện để bọn mình có động lực ra thêm chương nhanh nhé!

Đọc truyện Tình yêu của anh tôi không dám nhận. Cập nhật nhanh nhất trên nhayho.com

Các bạn vào group facebook để theo dõi nhiều truyện Hot, góp ý / báo lỗi chương và trao đổi giao lưu với nhau nhé!

Truyên HOT bạn ơi! .
- HỐ TRUYỆN: Cô vợ thứ bảy của tổng tài ác ma (HOT)
- HỐ TRUYỆN: Yêu lại từ đầu(HOT)
- HỐ TRUYỆN: Cô vợ quê mùa của tổng tài thâm sau(Full)
- HỐ TRUYỆN: Ông xã tổng tài hắc ám
- HỐ TRUYỆN: Chiến long vô song

Bạn ghi tên truyện và tình trạng bị lỗi khi báo nhé!
Bạn có thể dùng phím mũi tên để lùi/sang chương. Các phím WASD cũng có chức năng tương tự như các phím mũi tên.