Nhảy hố truyện | đọc truyện full | truyện ngôn tình chọn lọc

Chương 477 - nhảy hố truyện
Tình yêu của anh tôi không dám nhận (full)

Chương 477

trước
tiếp

Nhảy hố truyện: Tình yêu của anh tôi không dám nhận-Kiều Phương Hạ

  • Tác giả: Chi Chi
  • Thể loại: Ngôn tình-Ngược

Chương 477 : Cháu không có thông đồng với An Phương Diệp

"Lúc trước vì chị và dì An thông đồng với nhau, nên bác Lệ mới xảy ra chuyện, tại sao bây giờ chị lại tự mình chuốc lấy cực khố vậy? Chị mau đi đi!" Kiều Diệp Ngọc khóc sướt mướt tiếp tục nói với Kiều Phương Hạ.

Kiều Phương Hạ không có thông đồng với An Phương Diệp, năm đó chuyện An Phương Diệp bỏ nhà theo bồ nhí, cồ hoàn toàn không biết gì cả. "Cháu không có thông đồng với An Phương Diệp. Cô hít một hơi thật sâu, xoay người qua, xiết chặt lòng bàn tay, thấp giọng nói với Lệ Kiến Đình và Lệ Đình Tuấn.

Suy nghĩ một lúc, trầm giọng nói: "Cháu dám thề trước linh cữu của ba, nếu như năm đó cháu thông đồng với An Phương Diệp, cháu nhất định sẽ chết một cách thê thảm!"

sắc mặt của Lệ Kiến Đình trở nên giận dữ: "Ai cho phép cô lấy Quốc Chiến ra thề? Ai cho cô cái gan đó?" "Chị bớt nói mấy câu đi chị!" Kiều Diệp Ngọc ngay lập tức lớn tiếng với Kiều

Phưong Hạ: "Chị đi đi, đừng làm hỏng tang lễ của bác Lê!"

Sắc mặt của Kiều Phương Hạ trắng nhợt, lại nhìn về phía Lê Đình Tuấn và Lê Kiến Đình.

Lệ Kiến Đình không tin, Lệ Đình Tuấn sẽ tin cô sao?

Giữa hai người họ đã trải qua nhiều chuyện như thế, cô có nói dối hay không, Lệ Đình Tuấn có thể chỉ cần nhìn qua đã hiểu không? "Anh Tuấn." Viền mắt cô có chút đỏ, khẽ giọng nói với anh: "Anh đã nói, khi tôi nói dối tốc độ nói sẽ trở nên rất nhanh, vậy anh xem bây giờ có phải tôi đang nói dối không?" "Tôi thật sự không có thông đồng với An Phương Diệp Câu nói này cô đã nói với Lệ Đình Tuấn nhiều lần, anh sẽ tin sao?

Thực ra, Lệ Đình Tuấn cũng muốn biết, tối hôm đó có phải An Phương Diệp và Kiều Phương Hạ đã thông đồng với nhau cố tình giữ chân anh, để An Phương Diệp có thêm thời gian chạy trốn không?

Anh muốn biết, rốt cuộc hôm đó, có phải Kiều Phương Hạ đã biết anh bị bỏ thuốc, vì thế mới cố ý dụ dỗ anh.

Đôi mắt đen sâu thẳm của anh nhìn chằm chằm vào Kiều Phương Hạ, mang theo sự phức tạp đến khó tả.

Lặng lẽ đấu tranh một lúc lâu, cuối cùng đã lên tiếng, khẽ giọng hỏi lại: "Vậy rốt cuộc em có biết, bà ta sẽ bỏ trốn không?"

Dừng lại một lúc, lại nói tiếp: "Nếu như em trong sạch, vậy hôm nay, hãy nói rõ trước mặt mọi người.

Lúc đầu Kiều Phương Hạ vẫn còn mong đợi vào anh, nhưng nghe xong hai câu nói của Lệ Đình Tuấn, trái tìm dần lắng xuống.

Hôm nay tại đây bất kể là ai không tin cô, đều có thể được, cồ cảm thấy chỉ cần Lê Đình Tuấn tin cô là đủ, cô chịu nhiều oan ức hơn nữa cũng không quan trọng.

Chỉ cần anh gật đầu.

Nhưng thật không ngờ, anh lại nói những lời như thế. "Tôi không có cách nào để chứng minh sự trong sạch của mình. Sau một lúc lâu, cô cười với đôi mắt ngấn lệ, khẽ giọng trả lời "Bởi vì ngày hôm đó hoàn toàn không giống như ngày thường, kỳ thi thử thứ hai diễn ra

trong ba ngày, tồi thi xong thì lên xe buýt trở về nhà.

Cô không có người làm chứng, không ai có thể giúp cô, trừ khi bây giờ An Phương Diệp xuấ' hiện ở nơi này, chính miệng bà ta nói với mọi người, cô vô tội.

Cô đã tìm An Phương Diệp gần bốn năm rồi, An Phương Diệp cứ như bốc hơi khỏi thế giới này vậy, cô thực sự không thể tìm ra bà ta.

Nếu như Lệ Quốc Chiến trên trời có linh thiêng, chắc chắn cũng biết, không phải là lỗi của cồ.

Cô không làm sai bất cứ chuyện gì.

Lúc này Lệ Đình Tuấn lại để cho tất cả bạn bè thân thích của nhà họ Lệ đứng ở đây phán xét cô. Cô biết có lẽ anh cũng muốn nhân cơ hội ngày hôm nay, để người nhà họ Lệ buông bỏ thành kiến với cô.

Nhưng cô không đủ sức để làm việc đó.

Từ ngày đứa con của họ mất, cho đến hôm nay, lần đầu tiên cồ có cảm giác bất lực và tuyệt vọng đến vậy. Lệ Đình Tuấn nhìn cô, trong ánh mắt, đột nhiên hối hận về hai câu nói vừa rồi.

Kiều Phương Hạ nói không, anh tin điều đó. Anh tin cô.

Anh không nên đế cho Lệ Kiến Đình và những người khác đấy cô đứng mũi chịu sào như thế. "Trong kỳ thi thử thứ hai Phưong Hạ đã xếp thứ nhất toàn thành phố, loại bỏ cả các học sinh đã được giới thiệu trước đó. Ngay khi anh định mở lời, thì trong đám người bỗng truyền đến một giọng nói vừa xa lạ lại vừa thân quen.

***

Đánh giá 10 sao cho truyện để bọn mình có động lực ra thêm chương nhanh nhé!

Đọc truyện Tình yêu của anh tôi không dám nhận. Cập nhật nhanh nhất trên nhayho.com

Các bạn vào group facebook để theo dõi nhiều truyện Hot, góp ý / báo lỗi chương và trao đổi giao lưu với nhau nhé!

Truyên HOT bạn ơi! .
- HỐ TRUYỆN: Cô vợ thứ bảy của tổng tài ác ma (HOT)
- HỐ TRUYỆN: Yêu lại từ đầu(HOT)
- HỐ TRUYỆN: Cô vợ quê mùa của tổng tài thâm sau(Full)
- HỐ TRUYỆN: Ông xã tổng tài hắc ám
- HỐ TRUYỆN: Chiến long vô song

Bạn ghi tên truyện và tình trạng bị lỗi khi báo nhé!
Bạn có thể dùng phím mũi tên để lùi/sang chương. Các phím WASD cũng có chức năng tương tự như các phím mũi tên.