Nhảy hố truyện | đọc truyện full | truyện ngôn tình chọn lọc

Chương 481 - nhảy hố truyện
Tình yêu của anh tôi không dám nhận (full)

Chương 481

trước
tiếp

Nhảy hố truyện: Tình yêu của anh tôi không dám nhận-Kiều Phương Hạ

  • Tác giả: Chi Chi
  • Thể loại: Ngôn tình-Ngược

Đánh giá 10 sao cho truyện để bọn mình có động lực ra thêm chương nhanh nhé!

Chương 481: Cho con hai sự lựa chọn

Lệ Đình Trung suy nghĩ câu nói của Lệ Đình Tuấn, không nhịn được mà nhíu mày. “Hôm nay nếu như không phải con cố ý gây sự, linh cữu cũng sẽ không bị quấy nhiễu.” Lệ Đình Trung lại lạnh lùng nhìn về phía Kiều Phương Hạ nói: “Nếu như đã làm sai, thì nên bị chịu phạt “Con lén lấy điện thoại, đọc lén tin nhắn của ba, ba cho con hai sự lựa chọn. “Thứ nhất, giữ mắt mình. Thứ hai, giữ tay mình.”

Quán nướng xiên que.

Kiều Phương Hạ cầm lấy một cây cá mực nướng, để lên khay, ngón trỏ ngón cái của tay phải nhẹ nhàng năm lấy một que tăm vừa nói, “Dù sao thì cũng nên ăn một miếng đi?" Hứa Phi Phàm ngồi đối diện với Kiều Phương Hạ, bất đắc dĩ khuyên bảo.

Kiều Phương Hạ nâng mắt nhìn anh ta một cái, lại chuyển mắt nhìn về phía vài chiếc xe SUV, còn có những người đứng canh chừng ở trước cửa quán nướng xiên que, khóe miệng nhếch lên, thản nhiên nói: “Đây là đi ăn chứ có phải xem xiếc khỉ đâu?” “Cô và tôi không phải đều là hậu duệ của loài khỉ mà?

Có sao đâu?” Hứa Phi Phàm trả lời hợp tình hợp lý.

Kiều Phương Hạ bỏ xuống cây cá mực nướng đã ăn xong, rút ra hai tờ giấy để lau đầu ngón tay, hỏi anh ta: “Hôm nay ba của anh ở thành phố Hạ Du sao?” “Nếu như ông ấy ở đây, thì hôm nay ông già ấy sẽ là người đi tới trước cửa nhà họ Lệ để gây náo loạn, Lệ Kiến Đình còn dám ăn nói thiếu tôn trọng sao? Chỉ sợ là đánh rằm một cái cũng không dám” Hứa Phi Phàm mỉa mai trả lời.

Xét cho cùng, chức vụ của Hứa Minh Tâm so với Phó Viễn Hạo cũng lợi hại hơn, còn lại được ngồi ở địa vị cao, con cáo già như Lệ Kiến Đình đã có thói quen nhìn người khác làm việc rồi. “Ai cho anh trở lại, nói đi.” Kiều Phương Hạ nhìn anh ta, thản nhiên hỏi. “Là Mặc Hàn Bảo" Hứa Phi Phàm thẳng thắn trả lời: “Không phải anh ta là người đã sắp xếp vệ sĩ bên cạnh cô sao? Vào lúc anh ta gọi điện thoại cho tôi, vừa đúng lúc tôi đã gần tới đây”

Kiều Phương Hạ suy nghĩ, trả lời: “Cho nên là người chủ nhiệm lớp hồi còn học trung học cũng là do các anh sắp xếp sao." “Vốn dĩ nhà họ Lệ đã mời anh ta lại đây. Hứa Phi Phàm lập tức trả lời.

Mặc Hàn Bảo làm việc gì vẫn luôn rất ổn thỏa, lúc ấy lại giúp ra mặt cho Hứa Phi Phàm, quả thật là cực kì thích hợp.

Kiều Phương Hạ chứng kiến lúc Hứa Phi Phàm xuất hiện, lập tức đã đoán được rằng là do Mặc Hàn Bảo ra mặt giúp anh ta. Ngay lập tức, Kiều Phương Hạ lấy điện thoại ra gửi tin nhắn cho Mặc Hàn Bảo. “Vừa rồi anh trai đã giúp cô, bây giờ anh trai đã ngồi ngay trước mặt cô rồi, không phải cô nên cảm ơn tôi sao?” Hứa Phi Phàm nhìn thấy Kiều Phương Hạ đang gửi tin nhắn cho Mặc Hàn Bảo, cảm thấy có chút ghen tị.

Kiều Phương Hạ ngước mắt nhìn về phía mắt của anh “Tôi không nên bị sự ghen tị làm lu mờ tâm trí, tuy rằng quả thật trong lòng tôi cảm thấy rằng tôi cũng ngang sức với Lệ Đình Tuấn, cô không nên vì anh ta mà lúc trước lại từ chối tôi một cách vô tình như vậy, nhưng mà tôi thật sự sai rồi." Hứa Phi Phàm càng nói một cách chân thành ủy náy.

Kiều Phương Hạ tiện tay ấn vào cuộc trò chuyện của bạn gái Hứa Phi Phàm.

Hứa Phi Phạm ôm lấy cổ ngước mắt nhìn, hơn nữa còn nhìn thấy hai cô nà có nói chuyện phiếm vào câu với nhau, trong lòng càng thêm khiếp sợ

***

 

Đọc truyện Tình yêu của anh tôi không dám nhận. Cập nhật nhanh nhất trên nhayho.com

Các bạn vào group facebook để theo dõi nhiều truyện Hot, góp ý / báo lỗi chương và trao đổi giao lưu với nhau nhé!

Truyên HOT bạn ơi! .
- HỐ TRUYỆN: Cô vợ thứ bảy của tổng tài ác ma (HOT)
- HỐ TRUYỆN: Yêu lại từ đầu(HOT)
- HỐ TRUYỆN: Cô vợ quê mùa của tổng tài thâm sau(Full)
- HỐ TRUYỆN: Ông xã tổng tài hắc ám
- HỐ TRUYỆN: Chiến long vô song

Bạn ghi tên truyện và tình trạng bị lỗi khi báo nhé!
Bạn có thể dùng phím mũi tên để lùi/sang chương. Các phím WASD cũng có chức năng tương tự như các phím mũi tên.