Nhảy hố truyện | đọc truyện full | truyện ngôn tình chọn lọc

Chương 483 - nhảy hố truyện
Tình yêu của anh tôi không dám nhận (full)

Chương 483

trước
tiếp

Nhảy hố truyện: Tình yêu của anh tôi không dám nhận-Kiều Phương Hạ

  • Tác giả: Chi Chi
  • Thể loại: Ngôn tình-Ngược

Đánh giá 10 sao cho truyện để bọn mình có động lực ra thêm chương nhanh nhé!

Chương 483: Niềm vui sướng được trả thù

Dương Thủy ôm lấy Kiều Phương Hạ, nhẹ nhàng nói: “An Phương Diệp sẽ phải trả giá vì những sai lầm mà mình đã gây ra, nhưng cháu không có làm gì sai cả, Phương Hạ à.”

“Trong lòng của Lệ Quốc Chiến đều hiểu được rằng, cháu không giống với An Phương Diệp

Kiều Phương Hạ vùi khuôn mặt nhỏ nhắn của mình vào trong lồng ngực của Dương Thủy, đầu tiên là khóc thầm trong miệng, cuối cùng sau đó là âm thanh thở hồn hển vì khóc.

“Dì ơi, trong lòng cháu đau đến mức không thể thở được.” Kiều Phương Hạ run rẩy trong lòng của Dương Thủy.

Thật sự là khó chịu. Tay chân của cô cũng vô thức run rẩy co quắp lại, cũng không thể hơn được cảm giác tìm như bị dao cắt của cô.

Mặc dù chuyện của Lệ Quốc Chiến không liên quan gì đến cô nhưng mà An Phương Diệp là mẹ cô, cảm giác ấy náy và tội lỗi giống như nước thủy triều dâng lên từng đợt khiến cho cô không thể nào hít thở được.

Trước kia khi Dương Thủy gặp Kiều Phương Hạ, cô vẫn luôn mang theo dáng vẻ không để ý tới bất cứ thứ gì ở trong lòng, đây là lần đầu tiên bà ấy thấy Kiều Phương Hạ khóc, cũng là lần đầu tiên mà bà ấy thấy cô yếu ớt như thế.

Bởi vì trước kia vẫn chẳng hay biết gì, cho nên bỗng nhiên khi biết được sự thật, tất nhiên là Kiều Phương Hạ rất suy sụp.

Dương Thủy biết rõ rằng cuối cùng thì gia đình trước kia đã mang lại cho Kiều Phương Hạ những đau khổ như thế nào. Dương Thủy có biết An Phương Diệp.

Có một chút quen biết với những người nhà giàu thượng lưu, hoặc là khi tham gia một vài buổi tiệc rượu, ăn cơm cùng một chỗ, cũng thật sự rất bình thường.

Bởi vì An Phương diệp chỉ là một người nhà nghèo, là đại diện tiêu biểu cho việc gái điểm bay lên đầu làm phượng hoàng, cho nên có rất nhiều bà chủ giàu có không muốn qua lại với bà ta, thực chất bên trong còn kinh thường bà ta.

Hơn nữa nhà họ Phó rất có sức ảnh hưởng ở thành phố Hạ Du, nếu như quan hệ thân thiết với An Phương Diệp, chẳng khác nào đối chọi với Phó Minh Tuyết, ai cũng không muốn xảy ra sự xui xẻo này.

Nhưng thật ra Dương Thủy không hề coi trọng việc đó, tình cờ lại gặp được An Phương Diệp ở trong một buổi tiệc rượu, nhìn thấy dáng vẻ bị mọi người xa lánh của An Phương Diệp, trái lại chỉ cảm thấy rằng người phụ nữ cũng thật sự rất rộng lượng thấu hiểu hơn so với bất kì ai khác.

Hai người không được xem như bạn bè, nhưng mà có cùng ăn cơm với nhau vài lần.

Sự ích kỷ được thể hiện trên mặt của An Phương Diệp, khắc sâu trong tâm trí, bà ta từng nói với Dương Thủy rằng: “Lúc ấy lý do để tôi phản bội Kiều Đông rất đơn giản, bởi vì tôi muốn trả thù anh ta, trước kia khi chúng tôi kết hôn anh ta đã có quan hệ với con điểm Tổng Vân Lan kia, bà đây sẽ để cho anh ta nhìn ra được, ai hung ác hơn ai.”

Cho nên An Phương Diệp lập tức sảng khoái lựa chọn Lệ Quốc Chiến, người mà Kiều Đông đang muốn cậy quyền để leo lên vào lúc đó. Đây là cách trả thù mà bà ta nghĩ rằng là sự lựa chọn tốt nhất cho Kiều Đông.

An Phương Diệp biết rằng hôn nhân của Lệ Quốc Chiến và Phó Minh Tuyết không có tình cảm, sau khi kết hôn được năm đầu tiên thì sinh ra Lệ Đình Tuấn, là vì để đối phó với người lớn, cơ bản đều thuộc loại chơi đùa, mấy tháng không gặp mặt đối với vợ chồng bọn họ là chuyện bình thường.

Nhưng mà Lệ Quốc Chiến cũng có những quy tắc của một người đàn ông, bởi vì ông ta là người đã có vợ, cho nên không có quan hệ bên ngoài với những người phụ nữ khác, An Phương Diệp đã dành trọn thời gian gần hai năm cho ông ta, mới một bước thành công chiếm được Lệ Quốc Chiến, thật vất vả lắm mới có thể để cho Lệ Quốc Chiến có cảm tình với mình.

Sau đó bà ta giở thủ đoạn, để cho Lệ Quốc Chiến uống rượu Riga có thêm một thứ gì đó, sau đó hai người đã xảy ra quan hệ với nhau.

An Phương Diệp nói rằng thật ra bà ta cũng không biết rằng cuối cùng Lệ Quốc Chiến có tình cảm với bà bao nhiêu, hay là vẫn thích Phó Minh Tuyết hơn. Dù sao thì lần đầu tiên của hai người, bà ta cũng dùng thêm một chút thuốc hỗ trợ, khiến cho Lệ Quốc Chiến nghĩ rằng chính ông ta không thể kìm lòng được.

Nhưng về sau khi Phó Minh Tuyết biết rồi, sự kiêu ngạo và tự trọng của bà ấy không cho phép rằng có người chồng lừa dối mình ở bên ngoài, không hề cho Lệ Quốc Chiến bất cứ cơ hội nào, trực tiếp đề nghị ly hôn.

Đây đều là những gì mà An Phương Diệp nói trực tiếp với Dương Thủy, bởi vì An Phương Diệp cảm thấy rằng Dương Thủy không xem thường bà ta giống như những người khác.

Bà ta nói: “Tôi thật sự rất xấu xa, có đôi khi tôi cũng tự khinh thường bản thân mình vì những thủ đoạn dơ bẩn này.”

“Nhưng mà khi tôi nhớ tới hình ảnh hai con người hèn hạ như Kiều Đồng và Tống Vân Lan không thể không tôn trọng rồi quỳ trước mặt tôi ở dưới chân cầu, thì sự áy náy với Phó Minh Tuyết lập tức tan biến trong nháy mắt.

“Dương Thủy, cô không biết rằng có bao nhiêu sự vui sướng khi được trả thù thành công đầu.

***

 

Đọc truyện Tình yêu của anh tôi không dám nhận. Cập nhật nhanh nhất trên nhayho.com

Các bạn vào group facebook để theo dõi nhiều truyện Hot, góp ý / báo lỗi chương và trao đổi giao lưu với nhau nhé!

Truyên HOT bạn ơi! .
- HỐ TRUYỆN: Cô vợ thứ bảy của tổng tài ác ma (HOT)
- HỐ TRUYỆN: Yêu lại từ đầu(HOT)
- HỐ TRUYỆN: Cô vợ quê mùa của tổng tài thâm sau(Full)
- HỐ TRUYỆN: Ông xã tổng tài hắc ám
- HỐ TRUYỆN: Chiến long vô song

Bạn ghi tên truyện và tình trạng bị lỗi khi báo nhé!
Bạn có thể dùng phím mũi tên để lùi/sang chương. Các phím WASD cũng có chức năng tương tự như các phím mũi tên.
DMCA.com Protection Status