Nhảy hố truyện | đọc truyện full | truyện ngôn tình chọn lọc

Chương 498 - nhảy hố truyện
Tình yêu của anh tôi không dám nhận (full)

Chương 498

trước
tiếp

Nhảy hố truyện: Tình yêu của anh tôi không dám nhận-Kiều Phương Hạ

  • Tác giả: Chi Chi
  • Thể loại: Ngôn tình-Ngược

Đánh giá 10 sao cho truyện để bọn mình có động lực ra thêm chương nhanh nhé!

Chương 498: Dám nói năng lỗ mãng với vợ của tôi à

Người phụ nữ nhìn ra ý của giám đốc Trần, quay đầu lại nhìn về phía Lệ Đình Tuấn. Chỉ thấy anh quả nhiên đang nhìn về phía bên mình, trong lòng kích động một hồi, lại càng động tình ra sức hát.

Anh nghe cô ta hát xong một câu cuối cùng, thu hồi ánh mắt, từng ngụm uống cạn rượu trong lỵ, sau đó đặt ly rượu lên trên bàn, chuấn bị đứng dậy rời đi. "Sao lại không hiếu chuyện như vậy, không nhìn thấy ly rượu của cậu Lệ hết rồi sao?" Giám đốc Trần thuận tiện nói khẽ với người phụ nữ kia.

Người phụ nữ lập tức thả micro trong tay xuống, đứng dậy cầm lấy bình rượu, lắc lắc cái eo nhỏ đi về phía anh.

Mắt anh rũ xuống, nhìn người phụ nữ đang rót rượu vào cái ly mà anh đặt xuống, sắc mặt thản nhiên, không hề lên tiếng. "Thiên hạ ở chỗ nào mà không có cỏ thom đầu chứ?" Lúc này, một tên cấp dưới của giám đốc Trần ở bên cạnh đột nhiên cười nói: "Thật ra người phụ nữ như Kiều Phương Hạ cũng không có gì hay họ, bất cứ lúc nào cũng có thể bỏ đi theo người đàn ông khác. Cồ ta rời khỏi anh Lệ cũng tốt, nếu không còn không biết sẽ làm cho anh Lê mất măt như thế nào đâu!"

Những người này đa số đều có mặt trong ngày chốn cất Lệ Quốc Chiến, có cả đống lời đồn bắt chước y chang, đều nói Kiều Phương Hạ không biết kiểm điểm, câu tam đáp tứ gì đó. Mấy ngày trôi qua, đã sắp lan truyền rộng rãi, không chỉ có giới thượng lưu trong thành phố Hạ Du mà tất cả những người trong phạm vi khu vực đều biết tới chuyện này.

Giám đốc Trần nghe người này đột nhiên nhắc tới tới chuyện đó, lập tức quay đầu lại trừng mắt nhìn anh ta.

Bọn họ lấy chuyện riêng của nhà họ Lệ làm đề tài bàn tán mỉa mai sau lưng thì cũng thôi đi, dám làm trò ở ngay trước mặt anh nhắc tới lại là chuyện khác! Quả thực còn ngu hơn cả heo!

Lúc này người nói chuyện mới ý thức được bản thân anh ta nói lỡ, lập tức ngậm miệng lại. "Anh vừa mới nói cái gì?" Nhưng mà anh ta vừa dứt lời, anh lập tức nhìn về phía anh ta, nhẹ giọng hỏi lại. "Tôi." Người đàn ông kia cứ úp úp mở mở một hồi, không dám nói tiếp nữa.

Anh trực tiếp nhìn chằm chằm vào anh ta, tầm mắt phân tán, có vẻ đã ngà ngà say, khóe miệng cong lên lộ ra một chút ý cười thản nhiên.

Trong phòng nháy mắt một lần nữa lâm vào yên tĩnh. Anh khẽ thở dài, đứng lên, nhận lấy áo khoác âu phục mà cấp dưới đưa tới khoác lên.

Anh không cài nút thắt, chỉ hơi cúi người, bưng ly rượu từ trên bàn lên, đi đến trước mặt hai người vừa mới lên tiếng. "Xoảng!" Một tiếng giòn vang, ly rượu trên tay anh rớt xuống dưới chân

Anh rũ mắt nhìn người nọ, nhẹ giọng nói: "Liếm sạch sẽ rượu trên mặt đất đi." Người đàn ồng nhìn tới một đống lộn xộn trộn lẫn thủy tinh vỡ vụn ở trên mặt đất, cả người sững sờ, sắc mặt từ từ tái mét. "Cho anh ba mươi giây. Trong mắt anh toát ra vẻ hung ác.

Việc này có liên quan tới một đơn hợp tác lớn nhất trong vòng mấy năm qua của công ty, người đàn ông kia không dám tiếp tục do dự, lập tức từ trên sofa đứng dậy, nằm rạp xuống dưới chân của anh.

Anh rũ mắt nhìn xuống anh ta, thấy anh ta còn đang do dự không dám mở miệng mới nhấc mũi chân lên, nhẹ nhàng giẫm lên tay phải của đối phương.

Người đàn ông bị mấy miếng thủy tinh vỡ đâm vào lòng bàn tay, đau đến mức nhịn không được thất thanh la lên.

Anh khẽ nhíu mày, trở tay lập tức mạnh mẽ ra một quyền, nên đầu anh ta vào trong đám miễn thủy tinh, máu bắn tung tóe ra ngoài.

Người bên cạnh sợ tới mức la hét chói tai, trong nháy mắt, thứ ở trên mặt đất không biết là rượu Vang Đỏ hay là máu của người đàn ông kia. "Câu Lệ bớt giận!" Lần này, giám đốc Trần sợ tới mức lập tức đứng lên, mặt mày tái mét, nghiêm túc lớn tiếng khuyên nhủ: "Không được! Sẽ xảy ra án mạng đấy!

Anh lại giống như không hề nghe thấy, cúi người, một lần nữa xách cổ áo người đàn ông kia lên, nói khẽ: "Ai cho anh lá gan dám ăn nói lỗ mãng với vợ của tôi như thế?"

Trên tay anh dính máu, lại tiếp tục hung hãng nên xuống một quyền.

Máu và rượu Vang Đỏ bắn tung tóe trên mặt của anh, dưới ánh đèn u ám bên trong làm cho anh thoạt nhìn giống hệt như tu la dưới địa ngục.

***

Đọc truyện Tình yêu của anh tôi không dám nhận. Cập nhật nhanh nhất trên nhayho.com

Các bạn vào group facebook để theo dõi nhiều truyện Hot, góp ý / báo lỗi chương và trao đổi giao lưu với nhau nhé!

Truyên HOT bạn ơi! .
- HỐ TRUYỆN: Cô vợ thứ bảy của tổng tài ác ma (HOT)
- HỐ TRUYỆN: Yêu lại từ đầu(HOT)
- HỐ TRUYỆN: Cô vợ quê mùa của tổng tài thâm sau(Full)
- HỐ TRUYỆN: Ông xã tổng tài hắc ám
- HỐ TRUYỆN: Chiến long vô song

Bạn ghi tên truyện và tình trạng bị lỗi khi báo nhé!
Bạn có thể dùng phím mũi tên để lùi/sang chương. Các phím WASD cũng có chức năng tương tự như các phím mũi tên.