Nhảy hố truyện | đọc truyện full | truyện ngôn tình chọn lọc

Chương 499 - nhảy hố truyện
Tình yêu của anh tôi không dám nhận (full)

Chương 499

trước
tiếp

Nhảy hố truyện: Tình yêu của anh tôi không dám nhận-Kiều Phương Hạ

  • Tác giả: Chi Chi
  • Thể loại: Ngôn tình-Ngược

Đánh giá 10 sao cho truyện để bọn mình có động lực ra thêm chương nhanh nhé!

Chương 499: Anh ta đánh cô à?

Lúc Kiều Phương Hạ đang diễn cảnh thứ ba, trong lúc ngồi xuống trên giường đạo cụ, đột nhiên một chân mềm nhũn, trượt chân ngã xuống dưới giường La Hán.

Tống Thịnh sợ tới mức vội vàng la lên: "Vướng vướng vướng!" Anh ta lập tức xông lên xem cô có té bị thương hay không.

Đường Nguyên Khiết Đan cũng sợ tới mức mơ hồ, lập tức vọt vào trong đám người xem cô bị thương ở đâu rồi.

Tổng Thịnh thấy rõ cố tay phải của cô chống trên mặt đất, vội vàng xăn ống tay áo của cô lên, nhìn xem cổ tay cồ có té bị sưng hay là không. Chẳng qua tay áo vén lên được một đoạn, anh ta lập tức nhìn thấy trên cánh tay cô đầy những vệt xanh tím.

Tống Thịnh sững sờ, không đợi anh ta nhìn rõ, Đường Nguyên Khiết Đan ở bên cạnh lập tức kéo tay áo của cô xuống dưới, dùng thân thế của cô ấy che ở trước mặt cô, ngăn cản tầm mắt những người còn lại. "Không có việc gì chứ?" Đường Nguyên Khiết Đan nhẹ giọng hỏi cồ. "Không sao." Cô tự giễu lắc đầu, cười trả lời.

Cũng đã bốn ngày trôi qua, trên người cô vẫn còn đau nhức, nhất là sau khi con sốt thuyên giảm, những chỗ bị anh gây thương tích đau đến lợi hại.

Đường Nguyên Khiết Đan đau lòng cho cô, đỡ cô dậy, để cho cô ở bên cạnh nghỉ ngơi một hồi.

Tống Thịnh cũng không dám thúc giục, chỉ bảo vai nam số hai học thuộc lời thoại kịch bản, cả đám người lại đợi cô thêm chút nữa.

Cô lấy một gói thuốc nhỏ trước khi đi Phó Nhiên đã đưa cho cô từ trong túi ra, lục tìm chai dầu thuốc bên trong, bồi qua loa vài cái.

Sau khi cô nghỉ ngơi hơn mười phút, cơn đau nhức trên cổ tay vừa nãy mới tạm hòa hoãn.

Cô kiên trì quay diễn xong đoạn này đã muốn tới khuya. Đường Nguyên Khiết Đan thương lượng với cô: "Dù sao cũng không vội quay cảnh tiếp theo, hay là cồ cứ chậm rãi, không cần gấp rút như vậy, một ngày quay một hai cảnh thôi có được không?"

Cô không lên tiếng.

Ngày hôm qua cô trở về, Đường Nguyên Khiết Đan đã hỏi hai lần rốt cuộc xảy ra chuyện gì, cô không đồng ý nói, cô ấy cũng không muốn hỏi nhiều.

Xem ra, chắc chắn là tên đàn ông chó Lệ Đình Tuấn kia đã làm cô bị thương thành ra như vậy.

Anh không chỉ một hai lần làm tổn thương cô đến nổi gần như không có cách nào gặp người. Mặc dù Đường Nguyên Khiết Đan đã sớm nghe nói tính tình anh âm trầm thô bạo, có nhiều thủ đoạn khiến cho người ta giận sôi, nhưng cô là người phụ nữ của anh, không phải những người khác, sao anh có thế nỡ lòng nào tra tấn cô như vậy? "Không phải là anh ta đánh cô đó chứ?" Đường Nguyên Khiết Đan giúp cô xoa bóp cổ tay một hồi, thấy một ít thương tích dưới cổ tay áo của cô lộ ra, nhíu mày thấp giọng hỏi. "Không có. Cô bình tĩnh trả

lời.

Anh chưa bao giờ đánh cô cả. "Nếu như anh ta không đánh cô, sao cô lại bị thương thành ra như vậy?" Đường Nguyên Khiết Đan có chút không thể hiếu nổi.

Cho dù là Lục Nhất Minh không cấn thận gây ra một vết đỏ trên người cô thôi cũng sẽ đau lòng, còn anh phải dùng sức mạnh bao nhiêu mới có thể làm cho dấu vết xanh tím trãi rộng khắp người của cô như vậy? Thậm chí còn khoa trương hơn cả cái lần cô ấy nhìn thấy cô nằm trên ghế sofa!

Cô nhìn Đường Nguyên Khiết Đan cười cười, chỉ nhỏ giọng nói: "Trở về đi!" Trước khi cô hoàn tất công việc, Lục Nhất Minh yêu cầu chậm một chút, Đường Nguyên Khiết Đan bèn ở bên trong đợi Lục Nhất Minh một hồi.

Chỉ có một mình cô thu dọn xong trước, ra khỏi cửa đoàn làm phim, ở bên ngoài chờ đảm bọn họ, tự mình hít thở không khí trong lành một lát.

Cô quay người lại, dư quang nơi khóe mắt đột nhiên nhìn tới một chiếc xe dừng ở đường cái đối diện.

Cô đưa mắt nhìn biển số xe, khựng lại vài giây, chậm rãi đi qua chiếc xe bên kia, đi tới vị trí cách cửa sau xe chừng một hai bước thì dừng lại.

cửa sổ xe hạ xuống phân nửa, Lệ Đình Tuấn ngồi ở hàng ghế phía sau, ánh mắt dừng trên tay phải của cô.

Mới vừa rồi Tống Thịnh gọi điện thoại cho anh, nói ở cảnh quay cuối cùng cô bị trật cổ tay. "Đưa tay cho tôi xem" Anh nhẹ giọng nói với cô.

***

Đọc truyện Tình yêu của anh tôi không dám nhận. Cập nhật nhanh nhất trên nhayho.com

Các bạn vào group facebook để theo dõi nhiều truyện Hot, góp ý / báo lỗi chương và trao đổi giao lưu với nhau nhé!

Truyên HOT bạn ơi! .
- HỐ TRUYỆN: Cô vợ thứ bảy của tổng tài ác ma (HOT)
- HỐ TRUYỆN: Yêu lại từ đầu(HOT)
- HỐ TRUYỆN: Cô vợ quê mùa của tổng tài thâm sau(Full)
- HỐ TRUYỆN: Ông xã tổng tài hắc ám
- HỐ TRUYỆN: Chiến long vô song

Bạn ghi tên truyện và tình trạng bị lỗi khi báo nhé!
Bạn có thể dùng phím mũi tên để lùi/sang chương. Các phím WASD cũng có chức năng tương tự như các phím mũi tên.
DMCA.com Protection Status