Nhảy hố truyện | đọc truyện full | truyện ngôn tình chọn lọc

Chương 518 - nhảy hố truyện
Tình yêu của anh tôi không dám nhận (full)

Chương 518

trước
tiếp

Nhảy hố truyện: Tình yêu của anh tôi không dám nhận-Kiều Phương Hạ

  • Tác giả: Chi Chi
  • Thể loại: Ngôn tình-Ngược

Đánh giá 10 sao cho truyện để bọn mình có động lực ra thêm chương nhanh nhé!

Chương 518: Quan tâm thì loạn

Kiều Phương Hạ vừa nướng cho hai đứa trẻ chút đồ ăn, tìm một lượt, ngoài ngô ra thì cũng không có đồ ăn chính gì cả, Đình Trung hình như không ăn được ngô.

Vừa hay Hứa Phi Phàm cầm một túi bánh mỳ cắt lát đến, Kiều Phương Hạ cầm lấy, định nướng cho con ăn. Từ Xán Dương thấy hai bạn nhỏ vừa ăn cánh gà vừa ăn kẹo sôcôla nên nói với Kiều Phương Hạ: "Tôi làm bánh kẹp kẹo bông sô cô la cho hai đứa bé nhé, tránh ăn nhiều đường quá không chịu ăn những thứ khác, đến đêm là đói đấy Kiều Phương Hạ chưa biết món này phải làm thế nào, cũng hơi tò mò nên đưa đồ trên tay cho Từ Xán Dương.

Hứa Phi Phàm nhướng mày với Từ Xán Dương. Thằng này, muốn làm ba dượng của người ta đây mà, đã bao giờ đảm đang thế này trước mặt anh ta đâu.

Từ Xán Dương cầm một cái kẹp nướng chuyên dùng để nướng cà ra, đặt hai miếng bánh mỳ vào trong đó rồi lấy kẹo bông gòn và socola đặt lên, đến khi kẹo bắt đầu tan ra thì lại đặt một lớp bánh mỳ ở trên đó kẹp lại bằng kẹp nướng, quét một lớp trứng gà lên để viền bánh.

Kiều Phương Hạ ở bên cạnh nhìn rất chăm chú, kẹo bông gòn nướng thì cô từng thấy nhưng đây là lần đầu cô thấy có người nướng bánh mỳ kiểu này.

Sau khi viền bánh rồi, mùi trứng gà và sôcôla thơm ngon bay lên, không ngờ lại thơm đến thế.

Từ Xán Dương làm xong một cái trước, đặt bánh vào chiếc đĩa ở bên cạnh, nói: "Để nguội chút đã, tôi làm thêm một cái nữa."

Đình Trung thích đồ ngọt, ở nhà Lệ Đình Tuấn và Phó Viễn Hạo sẽ hạn chế việc cậu bé ăn kẹo, cậu ngửi thấy mùi bánh mì thôi là nước miếng đã ứa ra rồi, nhìn chằm chằm vào cái đĩa, đi còn không vững.

Tuy rằng cậu bé không thích Hứa Phi Phàm, cũng không thích người đàn ông rõ ràng là có đồ gì với mẹ mình nhưng vì cái bánh mỳ, cậu có thể để mình nhận một chút.

Mạn Phi hình như cũng rất muốn ăn.

Kiều Phương Hạ nhìn hai chú mèo thèm thuồng đang bám vào mép bàn, không nhịn được bật cười, lấy một chiếc dao sạch ra định cắt đôi ra cho mỗi đứa một nửa. "Phương Hạ, cô đợi chút đã. Từ Xán Dương quay đầu lại thấy Kiều Phương Hạ định cắt nên lên tiếng ngăn cản ngay.

Muộn rồi, Kiều Phương Hạ đã cắt rồi. Lúc chiếc dao hạ xuống, sô cô la nướng nóng bắn ra, bắn vào tay Kiều Phương Hạ.

Kiều Phương Hạ bị bỏng, người run lên, rụt tay lại theo bản năng,

Từ Xán Dương lập tức xông đến, mở nắp bình nước khoảng ra đổ lên tay Kiều Phương Hạ, nhanh đến mức Kiều Phương Hạ còn chưa phản ứng lại, chưa biết phải xử lý thế nào thì Từ Xán Dương đã kéo tay cô để đố nước lên chỗ bị bỏng rồi.

Hứa Phi Phàm, Đình Trung, Mạn Phi ở bên cạnh nhìn chằm chằm vào Từ Xán Dương.

Đình Trung nhìn bàn tay Từ Xán Dương đang kéo tay Kiều Phương Hạ, cậu trợn ngược cả mắt lên.

Ông chú xấu xa này sao có thể tự tiện sờ tay mẹ được chứ! Chú ta cố tình "Để tôi tự làm." Kiều Phương Hạ cũng thấy không ổn, lập tức rụt tay mình lại, nhỏ giọng nói.

Từ Xán Dương quan tâm là loạn, Kiều Phương Hạ tránh anh ta, anh ta mới ý thức được ban nãy mình xốc nổi quá rồi.

Anh ta không dám động vào Kiều Phương Hạ nữa.

Kiều Phương Hạ rửa sạch sô cô la trên tay, Từ Xán Dương lại nhìn mấy cái, thấy da trên ngón trỏ và ngón giữa của cô đều bị bỏng đỏ hết lên, hình như sắp bị nổi bong bóng nước lên rồi.

Anh ta lại không nhịn được, trầm giọng xuống nói: "Hay là tôi đưa cô đến hàng thuốc gần đây, là lỗi tôi, vừa nãy tôi nên nhắc nhở cồ trước."

 

***

Đọc truyện Tình yêu của anh tôi không dám nhận. Cập nhật nhanh nhất trên nhayho.com

Các bạn vào group facebook để theo dõi nhiều truyện Hot, góp ý / báo lỗi chương và trao đổi giao lưu với nhau nhé!

Truyên HOT bạn ơi! .
- HỐ TRUYỆN: Cô vợ thứ bảy của tổng tài ác ma (HOT)
- HỐ TRUYỆN: Yêu lại từ đầu(HOT)
- HỐ TRUYỆN: Cô vợ quê mùa của tổng tài thâm sau(Full)
- HỐ TRUYỆN: Ông xã tổng tài hắc ám
- HỐ TRUYỆN: Chiến long vô song

Bạn ghi tên truyện và tình trạng bị lỗi khi báo nhé!
Bạn có thể dùng phím mũi tên để lùi/sang chương. Các phím WASD cũng có chức năng tương tự như các phím mũi tên.