Nhảy hố truyện | đọc truyện full | truyện ngôn tình chọn lọc

Chương 519 - nhảy hố truyện
Tình yêu của anh tôi không dám nhận (full)

Chương 519

trước
tiếp

Nhảy hố truyện: Tình yêu của anh tôi không dám nhận-Kiều Phương Hạ

  • Tác giả: Chi Chi
  • Thể loại: Ngôn tình-Ngược

Đánh giá 10 sao cho truyện để bọn mình có động lực ra thêm chương nhanh nhé!

Chương 519: Được, em đồng ý với anh

"Không sao, do tôi không biết, không cẩn thận, không phải do anh đâu. Kiều Phưong Hạ thấy mặt Từ Xán Dương có vẻ rất áy náy, cô không để ý lắm, lau tay bằng khăn giấy, trả lời. "Giáo viên đời sống bảo cô ấy có mang hòm thuốc cấp cứu, để tôi tự hỏi là được.

Nói rồi, cô nói với Hứa Phi Phàm: "Hai người ở đây trông hai đứa trẻ nhé, tôi về khách sạn tìm giáo viên đời sống.

Quả thực có hơi xót, không bôi thuốc thì sợ là sẽ phồng nước lên, ngày mai sẽ không tiện để trông mấy đứa trẻ.

Cô lấy điện thoại của mình ở chỗ Đình Trung, nhắn tin cho giáo viên đời sống.

Đình Trung đang muốn báo tin cho Lệ Đình Tuấn, bảo ông chú xấu xa này sờ tay Kiều Phương Hạ nhưng lại bị cô lấy mất cái điện thoại, cậu bé ngơ ra.

Từ Xán Dương nhìn bóng lưng của Kiều Phương Hạ đang rời đi, anh ta vẫn hơi không yên tâm, suy nghĩ một chút rồi vội vàng nói với Hứa Phi Phàm: "Tôi đi xem thế nào.

Hứa Phi Phàm còn chưa nói gì thì Từ Xán Dương đã đuối theo rồi.

Chỉ còn lại hai đứa bé và Hứa Phi Phàm ngồi nhìn nhau.

Hứa Phi Phàm và Đình Trung nhìn nhau, anh ta nói với cậu bé với giọng thiếu kiên nhẫn: "Nhìn gì mà nhìn? Cháu tưởng chú muốn trông cháu à?" "Hừ!" Đình Trung bực mình, hừ với anh ta. Ba cậu sắp đến rồi, đợi đó đi.

Đến khi Kiều Phương Hạ vào sảnh khách sạn thì giáo viên đời sống mới trả lời tin nhắn của cô, bảo quên mang thuốc bỏng rồi.

Kiều Phương Hạ đứng tại chỗ suy nghĩ một chút, nhớ ra hình như trong túi thuốc mà Phó Nhiên chuẩn bị cho cô lúc trước hình như có thuốc để bôi vết bỏng, xoay người đi về phía thang máy.

Đúng lúc Từ Xán Dương đuổi đến, thấy cô đi vào thang máy, anh cũng đi thang máy bên cạnh để đi lên. "Phương Hạ. Từ Xán Dương đi theo Kiều Phương Hạ đến gần phòng của bọn họ thì mới gọi cô: "Giáo viên đời sống không ở đây sao?"

Kiều Phương Hạ dừng ngay tại chỗ, âm thầm nhét thẻ mở cửa vào trong túi, cười: "Giáo viên đời sống quên mang thuốc bỏng rồi, tự nhiên tôi nhớ ra mình cũng đem thuốc" "Thật sao?" Từ Xán Dương lo cho cô, hơi áy này. “Tôi lừa anh làm gì?" Kiều Phương Hạ khóc không được, cười cũng chẳng xong. "Vậy... Từ Xán Dương nhìn ngón tay bị bỏng đỏ lên cô của, bước gần về phía cô, muốn nói gì đó nhưng lại thôi. "Vậy anh đi xuống trước đi, tôi bôi thuốc xong thì xuống. Kiều Phương Hạ không để anh ta nói tiếp thì đã lên tiếng rồi.

Cô nam quả nữ, tầng này chẳng có một ai cả, Kiều Phương Hạ cảm thấy mình tránh hiểu lầm thì sẽ tốt hơn.

Cô đến để chăm sóc Đình Trung chứ không đến để yêu đương. "Phương Hạ, thực ra tôi có điều muốn nói với cô. Từ Xán Dương cách Kiều Phương Hạ khoảng hai ba bước, suy nghĩ một chút rồi lại lên ngẩng đầu lên nhìn cô. "Có phải anh muốn hỏi đứa trẻ có phải của tôi không đúng không?" Kiều Phương Hạ không để anh nói tiếp đã nói trước anh. Cập nhật

Từ Xán Dương kinh ngạc. "Thực ra có rất nhiều người hỏi tôi câu này" Kiều

Phương Hạ cổ tình nói vớ vẩn với Từ Xán Dương: "Nhưng thực ra thẳng bé được tôi sinh ra lúc mới mười chín tuổi. Cô biết Từ Xán Dương muốn nói gì với cô nhưng cô không chấp nhận được.

Bây giờ điều cô dùng để chặn miệng anh ta được chỉ có Đình Trung thôi.

Cô dừng lại một chút rồi nhìn anh với ánh mắt rất khẩn khoản: "Từ Xán Dương, tôi có thể cầu xin anh một chuyện được không?" "Cô nói đi" vẻ mặt của Từ Xán Dương có hơi phức tạp, do dự rồi gật đầu. 'Chuyện thắng bé là con trai tôi, đừng nói với ai khác. Kiều Phương Hạ nhỏ giọng nói.

Từ Xán Dương nhìn Kiều Phương Hạ, bỗng nhớ ra những lời Hứa Phi Phàm vừa nói với anh ta, bảo rằng tình hình hiện tại của ba ruột thăng bé có hơi phức tạp.

Cũng đúng, mười chín tuổi, cái tuổi những cô gái khác còn chưa hiểu gì, Kiều Phương Hạ đã sinh một đứa bé ra, chắc là có điều gì khó nói.

Anh ta thở dài một hơi, trả lời: "Được, tôi hứa với cô” Kiều Phương Hạ thở phào một hơi.

Đang định nói tiếp với Từ Xán Dương thì cô nhìn thấy một người đàn ông thân hình rất cao lớn đang đứng ở cửa phòng phía đối diện, anh dựa vào cửa phòng, bình tĩnh nhìn cô.

***

Đọc truyện Tình yêu của anh tôi không dám nhận. Cập nhật nhanh nhất trên nhayho.com

Các bạn vào group facebook để theo dõi nhiều truyện Hot, góp ý / báo lỗi chương và trao đổi giao lưu với nhau nhé!

Truyên HOT bạn ơi! .
- HỐ TRUYỆN: Cô vợ thứ bảy của tổng tài ác ma (HOT)
- HỐ TRUYỆN: Yêu lại từ đầu(HOT)
- HỐ TRUYỆN: Cô vợ quê mùa của tổng tài thâm sau(Full)
- HỐ TRUYỆN: Ông xã tổng tài hắc ám
- HỐ TRUYỆN: Chiến long vô song

Bạn ghi tên truyện và tình trạng bị lỗi khi báo nhé!
Bạn có thể dùng phím mũi tên để lùi/sang chương. Các phím WASD cũng có chức năng tương tự như các phím mũi tên.
DMCA.com Protection Status