Nhảy hố truyện | đọc truyện full | truyện ngôn tình chọn lọc

Chương 526 - nhảy hố truyện
Tình yêu của anh tôi không dám nhận (full)

Chương 526

trước
tiếp

Nhảy hố truyện: Tình yêu của anh tôi không dám nhận-Kiều Phương Hạ

  • Tác giả: Chi Chi
  • Thể loại: Ngôn tình-Ngược

Đánh giá 10 sao cho truyện để bọn mình có động lực ra thêm chương nhanh nhé!

Chương 526: Không chịu đựng nổi sự giày vò.

Lúc này Kiều Phương Hạ mới chú ý tới thì ra ngày mai chính là ngày mồng một tháng một. Cô ấn chiếc eo đang mỏi nhức của mình, không kìm được nhíu chặt lông mày lại.

Nếu như hôm nay Lệ Đình Tuấn lại giày vò cô nữa thì cái mạng nhỏ này của cô sợ rằng khó mà giữ được.

Cô không thèm để ý tới Lệ Đình Tuấn, sau khi rửa mặt mũi xong thì lại ăn thêm một chút đồ ăn, rồi mới nằm xuống nghỉ ngơi một lúc.

Lúc chưa tỉnh dậy thì điện thoại lại rung lên một hồi là cô thức giấc.

Là Hứa Phi Phàm gọi điện thoại tới.

Cô nhăn mày nhận điện thoại, sau đó hỏi: "Chuyện gì vậy?11 "Lệ Đình Tuấn có ở bên cạnh cô không?" Hứa Phi Phàm trực tiếp hỏi cô.

Kiều Phương Hạ hơi sững người một chút, sau đó ngượng ngùng trả lời: "Anh ấy không có ở đây." "Cô đi ra ngoài một chuyến đi, Từ Xán Dương nói rằng khoản tiền đầu tư lần này của công ty nếu như không có cô thì sẽ không lấy được. Đối phương nói rằng muốn nghe ý kiến chính. Hứa Phi Phàm nghiêm túc nói chuyện với

Kiều Phương Hạ. Kiều Phương Hạ từ trên giường ngồi dậy, sau đó nhìn quần áo đã bị xé rách nát của mình. Cô nghĩ ngợi một lúc sau đó hỏi anh ta: "Bây giờ anh đang ở đâu?" "Đang ở phía đối diện phòng trưng bày nghệ thuật cùng Mạn Phi nặn đất sét.” Giọng nói của Hứa Phi Phàm có chút không kiên nhẫn.

Trong lúc nói chuyện thì anh ta nhìn về phía Mạn Phi đang đặn đất sét, sau đó lại nhìn về phía Đình Trung cũng đang nặn đất sét ở phía đối diện, sau đó ghét bỏ nói: "Nặn xấu chết đi được.

Đình Trung đứng dậy, liếc mắt nhìn về phía Mạn Phi sau đó Ồm Ồm nói: "Chú xấu xa, không ngờ chú trưởng thành lại có bộ dạng này"

Thầy giáo bảo bọn họ dùng đất sét để nặn một người thân trong gia đình, người mà Mạn Phi nặn chính là Hứa Phi Phàm."" Hứa Phi Phàn nhíu chặt lông mày lại sau đó trừng mắt nhìn Đình Trung.

Mồn miệng của đứa bé này quả thật rất ác độc! Nói chuyện tuy không mạch lạc, nhưng lại có sức sát thương với người khác rất lớn!

Anh ta đứng dậy đi tới phía Vô Nhật Huy đang đứng ở bên cạnh và nói: "Làm phiền người anh em rồi, tôi giao Mạn Phi cho anh trông một lúc nhé."

Vô Nhật Huy còn chưa đồng ý vừa mới đặt hình tượng đất nặn ở trên tay xuống thì quay đầu lại đã thấy Hứa Phi Phàm chạy đi mất rồi.

Hứa Phi Phàm đi ra khỏi cửa lớn của phòng trưng bày nghệ thuật thì thở phào một hơi, sau đó tiếp tục nói chuyện với Kiều Phương Hạ: "Bây giờ tôi đang quay trở lại khách sạn, lát nữa cô và tôi cùng nhau đi tới phòng hội nghị. Anh ta đi lên trên tầng, gõ cửa phòng đối diện.

Kiều Phương Hạ nhìn ra ngoài cửa qua mắt mèo, sau khi xác định ở trên hành lang không có người thì cô mới khoác chính áo sơ mi không chỉnh tề đi ra ngoài.

Hứa Phi Phàm quét mắt nhìn từ trên xuống dưới bộ quần áo của Kiều Phương Hạ, gương mặt của anh ta ghét bỏ nhãn thành một cục: "Có phải Lệ Đình Tuấn chưa từng học qua việc cởi quần áo hay không? Anh ta là người tàn tât à?"

Kiều Phương Hạ túm chặt lấy chiếc áo khoác, mắt nhìn chằm chằm về phía Hứa Phi Phàm

không nói lời nào cả.

Hứa Phi Phàm lấy chìa khóa phòng của mình ra, sau đó dẫn Kiều Phương Hạ đi vào.

Anh ta chỉ mới quay người đi rót một cốc trà thôi thì đã không thấy Kiều Phương Hạ đâu nữa rồi.

Anh ta nghiêng đầu nhìn qua cửa sổ thì thấy Kiều Phương Hạ đã bò từ cửa số vào trong phòng của Đình Trung.

Anh ta dứt khoát vào trong phòng mình ngồi vừa uống trà vừa đợi chờ Kiều Phương Hạ, ước chừng mười phút đồng hồ sau thì Kiều Phương Hạ đã thay xong quần áo và tới gõ cửa phòng Hứa Phi Phàm. Cô đứng ở cửa phòng và nói: "Xong rồi, chúng ta đi thôi.

Trong lúc nói chuyện thì cô đặt va li của mình ở đó luôn.

Hứa Phi Phàm liếc nhìn bộ vest đen sạch sẽ chỉnh tề mà cô vừa mới thay thì nói: "Giống bộ dạng con người rồi đó, nhìn cô vừa nãy không khác gì một người phụ nữ vừa vấp phải sa ngã vậy” "Anh nói ít mấy câu thì anh sẽ chết à” Kiều Phưong Hạ búi thấp tóc, cô nhăn mày quay đầu lại hỏi anh ra.

Hứa Phi Phàm sau khi bị Đình Trung sỉ nhục thì trong lòng có chút không thoải mái, cho nên mềm miệng cũng vô giác cay độc hơn chút. Nghĩ tới điều này anh ta vội mở điện thoại ra rồi ấn vào album ảnh sau đó đưa cho Kiều Phương Hạ và hỏi: "Giống tôi không?"

Kiều Phương Hạ liếc mắt nhìn hình tượng nặn bằng đất sét, không kìm được mỉm cười: "Giống tám phần đó, tôi cảm thấy Mạn Phi rất có thiên phú với nghệ thuật, xứng đáng để được bồi dưỡng đó.

***

Đọc truyện Tình yêu của anh tôi không dám nhận. Cập nhật nhanh nhất trên nhayho.com

Các bạn vào group facebook để theo dõi nhiều truyện Hot, góp ý / báo lỗi chương và trao đổi giao lưu với nhau nhé!

Truyên HOT bạn ơi! .
- HỐ TRUYỆN: Cô vợ thứ bảy của tổng tài ác ma (HOT)
- HỐ TRUYỆN: Yêu lại từ đầu(HOT)
- HỐ TRUYỆN: Cô vợ quê mùa của tổng tài thâm sau(Full)
- HỐ TRUYỆN: Ông xã tổng tài hắc ám
- HỐ TRUYỆN: Chiến long vô song

Bạn ghi tên truyện và tình trạng bị lỗi khi báo nhé!
Bạn có thể dùng phím mũi tên để lùi/sang chương. Các phím WASD cũng có chức năng tương tự như các phím mũi tên.
DMCA.com Protection Status