Nhảy hố truyện | đọc truyện full | truyện ngôn tình chọn lọc

Chương 527 - nhảy hố truyện
Tình yêu của anh tôi không dám nhận (full)

Chương 527

trước
tiếp

Nhảy hố truyện: Tình yêu của anh tôi không dám nhận-Kiều Phương Hạ

  • Tác giả: Chi Chi
  • Thể loại: Ngôn tình-Ngược

Đánh giá 10 sao cho truyện để bọn mình có động lực ra thêm chương nhanh nhé!

Chương 527: Thuốc tránh thai.

Hứa Phi Phàm lại tỉ mỉ nhìn lại một chút, sau đó lại so sánh nhìn mình ở trong gương mà ở trong ảnh rồi nói: "Tôi xấu như vậy à?"

Trong lúc nói chuyện thì Kiều Phương Hạ đã đi ra khỏi cửa rồi. Anh ta vội vàng đuổi theo sau nhưng mà vẫn kiên trì hỏi: "Chẳng nhẽ hình ảnh ở trong gương của tôi lại khác với hình ảnh tôi trong mắt các người như vậy sao?

Kiều Phương Hạ không thèm để ý tới anh ta, cô lấy thỏi son ở trong túi xách ra sau đó soi gương ở trong thang máy rồi đánh một chút lên môi. Hai người đi ra khỏi khách sạn vừa khéo ở phía đó không xa có một tiệm thuốc. Kiều Phương Hạ nghĩ gì đó, sau đó xoay người đi về hướng hiệu thuốc. Hứa Phi Phàm đi theo cô, vẻ mặt của anh ta oán giận hỏi cô: "Đi đến tiệm thuốc làm gì vậy?” "Anh lo nhiều chuyện bao đồng vậy.” Kiều Phượng Hạ điềm tĩnh nói: "Anh đứng ở bên ngoài đợi tôi hai phút, tôi ra luôn đấy"

Cô đi vào trong, ánh mắt quét một lượt tủ thuốc sau đó nhẹ giọng hỏi: "Có thuốc tránh thai không ạ?"

Ồng chủ quen thuộc lấy từ trong tủ ra một hộp thuốc bé bé đưa cho Kiều Phương Hạ.

Kiều Phương Hạ liếc mắt nhìn ra ngoài cửa thì thấy Hứa Phi Phàm đang nhìn chằm chằm đồ vật ở trên tay cô. Sau khi cô thanh toán tiền liền nhét nó vào trong túi sao, coi như không có chuyện gì đi ra ngoài. "Bị ốm à?" Hứa Phi Phàm nhìn cô sau đó thấp giọng hỏi. "ừm, một chút thôi" Kiều Phương Hạ hơi khịt mũi lại một chút.

Cô trầm mặc mấy giây, nhìn bộ dạng Hứa Phi Phàm vẫn còn muốn tiếp tục tra hỏi thì cô vội chuyển đề tài và hỏi anh ta: "Bọn họ muốn chuyển đầu tư vào công ty nào vậy?"

Hứa Phi Phàm nghĩ một lúc sau đó mới nói: "Tôi cũng không rõ cho lắm, hình như chín là một trong những cổ đông của khu danh lam thắng cảnh bên này" "Nghe nói phía khu vực điện ảnh ở vùng ngoại ô phía Bắc cũng là của họ, khu danh lam thắng cảnh cũng có thể sẽ được mở rộng trở thành nơi quay phim trong thời gian tới.”

Kiều Phương Hạ vừa nghe thấy mấy chữ khu vực điện ảnh thì không kìm được nhíu chặt lông mày lại.

Chắc có lẽ sẽ không trùng hợp như thế chứ? "Gọi là gì?"

Hứa Phi Nghe nhún vai sau đó nói: "Cũng không rõ lắm, cô cũng biết rằng mỗi lần khi nhắc tới chuyện bàn bạc hợp đồng thì tôi sẽ cảm thấy rất đau đầu rồi mà, bất kể là trên phương diện hoạt động kinh doanh của công ty. Chỉ là tối ngày hôm qua Từ Xán Dương đã nhắc nhở trước hình như họ là họ Ngô hay sao ấy"

Khi Kiều Phương Hạ nghe thấy rằng họ là họ Ngô thì lúc này trái tim đang lo lắng mới yên tâm trở lại.

Hai người không tiếp tục nói chuyện nữa, Hứa Phi Phàm vẫy tay gọi một chiếc xe taxi ở trên đường. Sau khi ngồi lên xe liền gửi tin nhắn cho Từ Xán Dương: "Chúng tôi sắp tới rồi."

Nửa tiếng đồng hồ sau thì Kiều Phương Hạ và Hứa Phi Phàm đi tới trước cửa phòng hội nghị. Hứa Phi phàm nhẹ nhàng gõ cửa phòng một chút.

Kiều Phương Hạ liếc mắt nhìn ở xung quanh một chút. Phòng hội nghị của các cổ đông quả thật không giống với bình thường, được xây dựng ở dưới nước.

cả một tầng nhà cũng chỉ có một căn phòng hội nghị này thôi, ở đầu hành lang là một bức tường bằng kính cao lớn có thể nhìn thấy được hết đàn cá chép khổng lồ được nuôi dưỡng bể đang từ từ bơi lội. Ánh nắng ở bên ngoài chiếu vào hồ nước, làm mặt nước lấp lánh,

dường như đó là cảnh sắc thu hút nhất.

ồng chủ của khu danh lam thắng cảnh này quả thực là người rất biết hưởng thụ.

Bởi vì Kiều Phương Hạ làm thiết kế phòng ngủ cho nên mới vô thức chú ý tới những tình tiết mà những người bình thường sẽ không chú ý tới. Cô nghe thấy âm thanh mời vào từ bên trong vọng ra thì mới thu hồi ánh mắt của mình lại. "Vào đi, đợi tin tức tốt của mọi người.” Hứa Phi Phàm nhẹ giọng nói với Kiều Phương Hạ.

Kiều Phương Hạ mỉm cười, sau đó nhanh chóng kéo cửa rồi đi vào bên trong.

Phía sau cánh cửa lớn chính là một bức bình phong to thêu phong cảnh, Kiều Phương Hạ hứng thú liếc nhìn nhiều một chút thì phát hiện phía trên bức bình phong là gấm Tô Châu, và thêu hình ảnh thành phố cổ nhỏ của bọn họ, rất trang nhã và phóng khoáng. Kiều Phương Hạ hơi nhãn mày một chút, dường như phát hiện ra ông chủ này đang có tâm sự.

Vừa lướt qua bức bình phong thì đã nhìn thấy Từ Xán Dương đích thân mình đứng dậy tiếp đón cô. Từ Xán Dương đi tới bên cạnh Kiều Phương Hạ, sau đó giới thiệu với mấy người ở trong phòng: "Xin giới thiệu với mọi người, đây là người lên kế hoạch chính của công ty chúng tôi tên là Seven. "Đây là ông Ngô.

Kiều Phương Hạ nhìn theo phương hướng mà Từ Xán Dương chỉ, gương mặt cô mỉm cười mang theo chút lịch sự, nhưng trong nháy mắt mặt liền cứng đờ lại.

Từ Xán Dương tiếp tục giới thiệu: "Người ngồi bên cạnh anh Ngô chính anh Lệ giám đốc của tập đoàn WL

***

Đọc truyện Tình yêu của anh tôi không dám nhận. Cập nhật nhanh nhất trên nhayho.com

Các bạn vào group facebook để theo dõi nhiều truyện Hot, góp ý / báo lỗi chương và trao đổi giao lưu với nhau nhé!

Truyên HOT bạn ơi! .
- HỐ TRUYỆN: Cô vợ thứ bảy của tổng tài ác ma (HOT)
- HỐ TRUYỆN: Yêu lại từ đầu(HOT)
- HỐ TRUYỆN: Cô vợ quê mùa của tổng tài thâm sau(Full)
- HỐ TRUYỆN: Ông xã tổng tài hắc ám
- HỐ TRUYỆN: Chiến long vô song

Bạn ghi tên truyện và tình trạng bị lỗi khi báo nhé!
Bạn có thể dùng phím mũi tên để lùi/sang chương. Các phím WASD cũng có chức năng tương tự như các phím mũi tên.