Nhảy hố truyện | đọc truyện full | truyện ngôn tình chọn lọc

Chương 528 - nhảy hố truyện
Tình yêu của anh tôi không dám nhận (full)

Chương 528

trước
tiếp

Nhảy hố truyện: Tình yêu của anh tôi không dám nhận-Kiều Phương Hạ

  • Tác giả: Chi Chi
  • Thể loại: Ngôn tình-Ngược

Đánh giá 10 sao cho truyện để bọn mình có động lực ra thêm chương nhanh nhé!

Chương 528: Một chút kinh ngạc vui mừng cùng với sự xỉn lổỉ.

"Công ty của giám đốc Ngô thuộc quyền quản lý của WL Anh Lệ sau khi nghe nói giám đốc Ngô có dự định đầu tư vào công ty của chúng ta thì anh ấy cảm thấy rất hứng thú với hai trò chơi mà chúng ta vừa mới nghiên cứu ra cho nên mới đích thân mình đi tới đây" Từ Xán Dương vẫn tiếp tục giới thiệu với Kiều Phương Hạ.

Kiều Phương Hạ trầm mặc không lên tiếng và nhìn chằm chằm Lệ Đình Tuấn. Còn Lệ Đình Tuấn cũng hơi nhăn mày lại và cũng nhìn về phía cô.

Lệ Đình Tuấn không hề biết được thì ra Seven lại chính là Kiều Phương Hạ.

Lý do mà anh cảm thấy hứng thú với hai hạng mục kia là vì từ nhỏ Kiều Phương Hạ đã thích chơi hai kiểu trò chơi này ở trên máy tính.

Bây giờ công ty bọn họ dự định nâng cấp bản mới cho nên Lệ Đình Tuấn muốn nghe xem người thiết kế chính của bọn họ cụ thể sẽ thay đổi cải cách trò chơi như thế nào. Anh muốn để Kiều Phương Hạ tham gia vào, anh muốn hai kiểu trò chơi này được tiến hành sửa chữa theo kiểu dáng mà Kiều Phương Hạ thích. Đó chính là một sự vui mừng ngạc nhiên trong cái lời xin lỗi mà anh gửi đến Kiều Phương Hạ.

Nhưng khi tận mắt nhìn thấy được Seven thì anh mới phát hiện ra bản thân mình thì ra đã lo lắng nhiều rồi. Bây giờ anh đang rất tò mò, rốt cuộc thì Kiều Phương Hạ có bao vỏ bọc?

Rốt cuộc thì cô còn có bao nhiêu thân phận mà anh chưa biết?

Kiều Phương Hạ cũng không thể nào ngờ được rằng người đầu tư cho hạng mục của Từ Xán Dương lại chính là Lệ Đình Tuấn.

Hai người bốn mắt nhìn nhau mấy giây thì Lệ Đình Tuấn là người chủ động đứng lên trước, anh giơ tay về phía Kiều Phương Hạ và nhẹ giọng nói: "Nghe danh của cô đã lâu, Không ngờ rằng người thiết kế chính của quý công ty đây lại là một cô gái trẻ xinh đẹp như vậy, quả thật khiến người khác rất kinh ngạc”

Lúc này Kiều Phương Hạ mới phản ứng lại, cô cứng rắn tiến lên phía trước và bắt tay với Lệ Đình Tuấn: "Anh Lệ quá khen rồi. "Có quá khen hay không thì tôi nghĩ rằng anh Từ là người rõ hơn ai hết." Trong lúc Lê Đình Tuấn nói chuyện thì ánh mắt chuyển qua nhìn về phía của Từ Xán Dương và điềm tĩnh nói: "Anh Từ cảm thấy thế nào?" Thảo nào Kiều Phương Hạ và Từ Xán Dương lại quen biết nhau, thảo nào tối ngày hôm qua hai người lại nấu ăn cùng nhau.

Từ Xán Dương hơi mỉm cười một chút, sau đó đưa ánh mắt nhìn về phía Kiều Phương Hạ và nói: "Quả thực Seven rất có thiên phú trên phương diện này, nặng lực của cô ấy cũng rất tốt nếu không cũng khó mà được lòng mọi người.

Lệ Đình Tuấn thấy Từ Xán Dương đưa mắt nhìn Kiều Phương Hạ, trong mắt anh ta tràn ngập sự tán thưởng và yêu thích thì gương mặt của anh hơi trầm xuống, anh cười lạnh và nói: "Năng lực của cô ấy có tốt thật hay không thì chẳng phải tôi mới là người quyết định hay sao?"

Từ Xán Dương nghe ra được trong lời nói của Lệ Đình Tuấn có chút khó chịu không vui, vì

thế anh ta liền cung kính nói: "Anh Lệ nói rất đúng.

Lệ Đình Tuấn không khỏi cong khóe miệng lên, sau đó anh lại nhìn về phía Kiều Phương Hạ rồi mới lùi lại hai bước ngồi xuống ghế. Bàn tay bẫy nhẹ về phía Kiều Phương Hạ rồi nhẹ giọng nói: "Cô Seven muốn nói cái gì thì cứ nói đi.

Lệ Đình Tuấn không quá am hiểu về phương diện IT cho lắm, nhưng ở dưới quyền của anh cũng có một công ty công nghệ thông tin. Chính là công ty do Ngô Hiển Minh quản lý, chuyên phục vụ các công ty về mảng internet. Và cũng được coi là một công ty có tiếng tăm trong nước.

Ngôn Hiển Minh ở bên cạnh bộ mặt cũng rất bất ngờ nhìn chằm chằm bộ dạng của Kiều Phương Hạ không sao tin tưởng được.

Kiều Phương Hạ quá trẻ, một cô gái trẻ trung xinh đẹp như thế lại là thiết kế chính cả công ty trò chơi đã thể còn có một tiếng vang nhất định trong nghề nữa!

Kiều Phương Hạ yên lặng không nói tiếng nào nhìn Lệ Đình Tuấn. Rõ ràng là Lệ Đình Tuấn ghen rồi cho nên muốn ra oai phủ đầu với cô.

Hoặc có thể là bây giờ anh đã thay đổi suy nghĩ không dự định đầu tư vào công ty của Từ Xán Dương nữa.

Nhưng công ty khó khăn lắm mới có cơ hội giành được sự hợp tác với công ty công nghệ thông tin Minh Diệu, cho nên không thể bởi vì lý do cá nhân của một mình cô mà làm hỏng một tập thể được.

Kiều Phương Hạ trầm mặc một lúc sau đó cô nhìn quanh phòng họp rồi nói: "Tôi không làm phần PPT cho nên tôi sẽ mượn những kế hoạch của quản lý của công ty chúng tôi và tôi sẽ chiếu cho mọi người xem lại từ đầu.

***

Đọc truyện Tình yêu của anh tôi không dám nhận. Cập nhật nhanh nhất trên nhayho.com

Các bạn vào group facebook để theo dõi nhiều truyện Hot, góp ý / báo lỗi chương và trao đổi giao lưu với nhau nhé!

Truyên HOT bạn ơi! .
- HỐ TRUYỆN: Cô vợ thứ bảy của tổng tài ác ma (HOT)
- HỐ TRUYỆN: Yêu lại từ đầu(HOT)
- HỐ TRUYỆN: Cô vợ quê mùa của tổng tài thâm sau(Full)
- HỐ TRUYỆN: Ông xã tổng tài hắc ám
- HỐ TRUYỆN: Chiến long vô song

Bạn ghi tên truyện và tình trạng bị lỗi khi báo nhé!
Bạn có thể dùng phím mũi tên để lùi/sang chương. Các phím WASD cũng có chức năng tương tự như các phím mũi tên.
DMCA.com Protection Status