Nhảy hố truyện | đọc truyện full | truyện ngôn tình chọn lọc

Chương 529 - nhảy hố truyện
Tình yêu của anh tôi không dám nhận (full)

Chương 529

trước
tiếp

Nhảy hố truyện: Tình yêu của anh tôi không dám nhận-Kiều Phương Hạ

  • Tác giả: Chi Chi
  • Thể loại: Ngôn tình-Ngược

Đánh giá 10 sao cho truyện để bọn mình có động lực ra thêm chương nhanh nhé!

Chương 529: Ấm ức cho cô rồi.

Kiều Phương Hạ nói xong thì đứng dậy đi tới bên cạnh người đại diện lập kế hoạch và cầm lấy điều khiển từ xa ở trên tay đối phương.

Cô chỉ đơn đọc lướt qua nội dung trên máy tính một cách nhanh chóng, sau hai phút đồng hồ sau thì trong lòng cũng đã có ý tưởng rồi.

Mấy người của công ty công nghệ thông tin Minh Diệu ở đối diện nhìn Kiều Phương Hạ và Lệ Đình Tuấn, thấy thái độ của Lệ Đình Tuấn như thế thì trong lòng họ đều nghĩ lần hợp tác này sợ rằng sẽ không thành công rồi.

Vốn đầu tư của bọn họ không phải là một trò đùa.

Nhìn cái cô Seven này xinh gái trẻ trung như thế, chắc chắn năm mươi phần trăm là vì có quen biết với Từ Xán Dương cho nên mới có thể leo lên được vị trí này rồi.

Mặc dù trò chơi Parkour do Seven sáng tạo ra đã nhận được rất nhiều thành quả, nhưng Seven có phải là người sáng tạo chính hay không thì vẫn còn là một câu hỏi.

Hai trò chơi mới bên phía Từ Xán Dương cần đốt rất nhiều tiền vào để quảng bá và duy trì, con số mấy tỷ đồng đó chẳng là gì đối với Lệ Đình Tuấn cả. Nhưng đối với công ty công nghệ thông tin Minh Diệu mà nói thì là một hạng mục rất lớn.

Việc họ có thể kiếm được lợi nhuận hay là thua lỗ thì đều ảnh hưởng trực tiếp đến lượng quỹ hoạt động mà tập đoàn WL phân bổ cho bọn họ trong vài năm tới.

Mấy người đều cảm thấy phần trình bày tiếp theo đây sợ rằng cũng chỉ là lãng phí thời gian quý báu của bọn họ và Lệ Đình Tuấn mà thôi.

Kiều Phương Hạ làm ngơ trước những lời xì xào bàn tán của bọn họ, cô cân nhắc một chút sau đó nhanh chóng xóa mấy trang PPT vốn sẵn có ở trên màn hình máy tính đi, rồi lại điều chỉnh thứ tư môt chút.

Xong hết tất cả cô quay ra nhìn tất cả mọi người và nói: "Có rất nhiều nội dung để nói nhưng mà tôi sẽ nói theo một cách ngắn gọn nhất, cho nên bây giờ tôi sẽ bắt đầu trình bày nhé." "Cô Seven cứ tư nhiên đi.” Lê Đình Tuấn nhìn cô và điềm tĩnh nói.

Trừ phi Kiều Phương Hạ có thể bước qua được cửa ải của Ngô Hiển Minh, nếu không anh tuyệt đối sẽ không đầu tư cho công ty của tình địch đâu. Giây phút này Từ Xán Dương ngồi ở đối diện anh, khóe mắt của anh đều cảm thấy khó chịu ngứa ngáy kinh khủng, và bản thân cũng cáu kỉnh vô cớ.

Kiều Phương Hạ hưởng ảnh mắt của mình về chỗ Ngô Hiển Minh, cô hơi cân nhắc một chút sau đó mới bắt đầu lên tiếng: "Thực ra con người của tôi đây chính là một người chơi trung thành với loại trò chơi này. Có lẽ từ lúc tôi mười lăm tuổi thì đã chơi cái biên bản cũ của trò chơi này rồi. Các vị chắc là cũng biết được khi loại trò chơi này sẽ mang lại một khoản lợi nhuận to lớn như thế nào khi chúng được mọi người biết đến một cách rộng rãi.

Vì đối diện là một nhà tư bản thuần túy chứ không phải là một fan cuồng của trò chơi, cho nên Kiều Phương Hạ cảm thấy bản thân mình căn bản không cần thiết phải giới thiệu các phương diện gốc rễ của trò chơi. Bởi vì những ông chủ ngồi đây căn bản không thể nào lại đi chơi trò chơi được.

Vừa này người người đại diện đã sai ở chỗ này. Anh ta không hề rằng cho dù anh ta có giới thiệu hiệu suất của trò chơi một cách đỉnh cao hay ngay cả khi video demo trò chơi được làm đẹp mà mượt mà như thế nào thì Ngô Hiển Minh cũng sẽ không thể nào nghe hiểu được điều đó.

Quả nhiên, khi Ngô Hiển Minh vừa nghe thấy Kiều

Phương Hạ nói về lợi nhuận của trò chơi này chiếm ba mươi phần trăm toàn bộ thị trường tại cái thời điểm nó phát triển đỉnh cao nhất thì bất giác hay mắt ông ta sáng bừng lên. Theo đó Ngô Hiển Minh cũng hơi điều chỉnh lại tư thế ngồi của mình, và hai mắt chuyên tâm nhìn chằm chằm

Kiều Phương Hạ.

Dưới đáy lòng của Kiều Phương Hạ cũng thả lỏng một chút do đó phần trình bày tiếp theo cũng thong dong hơn một chút.

Cả một quá trình thì có lẽ không đến nửa tiếng đồng hồ. Nhưng trong khoảng thời gian đó dường như Ngô Hiển Minh không bỏ sót một câu một chữ nào của Kiều Phương Hạ giới thiệu về hai trò chơi này.

Có nhiều thứ thì ông ta biết, nhưng cũng có nhiều thứ quả thật ông ta không hề hiểu. Những phần trình bày giải thích của Kiều Phương Hạ rất dễ hiểu cho nên sau khi ông ta nghe xong thì cũng đã hiểu hết mọi thứ. "Những thứ tôi vừa nói chính là những giải thích đơn giản dễ hiểu nhất của công ty chúng tôi về việc hai phiên bản cũ và mới của trò chơi này, còn chỗ nào mọi người không hiểu không?" Kiều Phương Hạ giới thiệu xong hết mọi thứ rồi,cô dừng lại mấy giây hỏi tất cả mọi người. Ngô Hiển Minh chỉ nhìn Kiều Phương Hạ chứ không hề lên tiếng.

Một lúc sau ông ta đột nhiên mỉm cười: "Cô Seven làm việc ở chỗ anh Từ đây quả thực là dùng người tài không đúng chỗ rồi. Chỉ làm người lên kế hoạch chính thì quá thiệt cho cô rồi."

Kiều Phương Hạ nghe thấy Ngô Hiển Minh khen mình mấy câu thì cũng chỉ mỉm cười không nói gì. "Giám đốc Lệ, anh cảm thấy như thế nào?" Ngô Hiển Minh quay đầu lại nhẹ giọng hỏi ý kiến của Lệ Đình Tuấn: "Hay là cướp con nhỏ này về công ty chúng ta nhé?"

***

Đọc truyện Tình yêu của anh tôi không dám nhận. Cập nhật nhanh nhất trên nhayho.com

Các bạn vào group facebook để theo dõi nhiều truyện Hot, góp ý / báo lỗi chương và trao đổi giao lưu với nhau nhé!

Truyên HOT bạn ơi! .
- HỐ TRUYỆN: Cô vợ thứ bảy của tổng tài ác ma (HOT)
- HỐ TRUYỆN: Yêu lại từ đầu(HOT)
- HỐ TRUYỆN: Cô vợ quê mùa của tổng tài thâm sau(Full)
- HỐ TRUYỆN: Ông xã tổng tài hắc ám
- HỐ TRUYỆN: Chiến long vô song

Bạn ghi tên truyện và tình trạng bị lỗi khi báo nhé!
Bạn có thể dùng phím mũi tên để lùi/sang chương. Các phím WASD cũng có chức năng tương tự như các phím mũi tên.
DMCA.com Protection Status