Nhảy hố truyện | đọc truyện full | truyện ngôn tình chọn lọc

Chương 531 - nhảy hố truyện
Tình yêu của anh tôi không dám nhận (full)

Chương 531

trước
tiếp

Nhảy hố truyện: Tình yêu của anh tôi không dám nhận-Kiều Phương Hạ

  • Tác giả: Chi Chi
  • Thể loại: Ngôn tình-Ngược

Đánh giá 10 sao cho truyện để bọn mình có động lực ra thêm chương nhanh nhé!

Chương 531: Dịu dàng hôn cô.

Kiều Phương Hạ hơi cúi thấp đầu xuống, cô chăm chú chơi trò chơi ở trong điện thoại, vẫn không chịu lên tiếng. Lệ Đình Tuấn liếc mắt nhìn cô.

Ngày sinh của anh là vào ngày mùng bảy tháng một.

Anh nghĩ đi nghĩ lại một thôi một hồi, có thể có liên quan tới con số bảy thì chỉ có duy nhất ngày sinh của anh mà thôi. Anh muốn biết rõ rốt cuộc thì là do bản thân mình đa tình hay là do nhữn nàu này Kiều Phương Hạ nhớ anh mới không quên, cô vẫn còn quan tâm tới anh. "Nói gì đi.” Giọng nói của anh trầm xuống.

Kiều Phương Hạ không kìm được nhãn mày lại, cô dừng lại động tác đang chơi trò chơi trong điện thoại, cô hỏi ngược lại anh: "Vậy anh thử đếm từ một tới mười đi xem có phải chỉ có Seven là hay nhất hay không? Chẳng nhẽ em lại đặt tên là One à?"

Ngừng một chút, cô lại thấp giọng bổ sung một câu: "Tôi có phải là chó đâu.

Nếu như vừa nãy Lệ Đình Tuấn còn có chút không chắc chắn, thì bây giờ anh đã chắc chắn một trăm phần trăm rồi. Chính vì anh cho nên Kiều Phương Hạ mới gọi mình là Seven.

Ngày mùng bảy tháng một, chính là hai số này. Vừa nãy Kiều Phương Hạ vừa mới lấy ra một ví dụ, là bởi vì bị anh ép phải trả lời cho nên đầu óc vẫn chưa kịp suy nghĩ được nhiều. Phản ứng vô thức của con người nó đại diện cho tất cả suy nghĩ tâm tư của cô.

Kiều Phương Hạ bị anh nhìn chằm chằm vậy thì có chút sởn tóc gáy, cô nhẵn mày lại nói: "Nếu như anh cảm thấy tôi không ổn thì anh có thể bảo Từ Xán Dương đuổi việc tôi, nhưng anh không được rút vốn đầu tư về, nhân viên ở trong công ty đều là những người rất có năng lực đó."

Cô nói xong rồi nhưng thấy Lệ Đình Tuấn vẫn nhìn chằm chằm cô mà không nói gì cả, cô nghĩ ngợi một lúc rồi lại nói: "Nhưng mà tôi cảm thấy biểu hiện vừa nãy của tôi cũng rất tốt mà, thậm chí Ngô Hiển Minh còn thừa nhận năng lực của tôi nữa"

Ánh mắt của Lê Đình Tuấn rơi lên đôi môi của cô tối ngày hôm qua bị anh cắn mút đến sưng tẩy, anh nhìn chiếc miệng của cô liến thoáy nói chuyện không thôi.

Đột nhiên anh nghiêng người tới cắn một cái vào mỗi cô.

Lời nói của Kiều Phương Hạ bị anh chặn lại, cô sững sờ một chút. Lệ Đình Tuấn nhẹ nhàng mở bờ môi ra, anh giờ tay ra kéo cô vào trong ngực mình, dịu dàng hôn cô.

Kiều Phương Hạ cũng không biết sao anh lại hôn cô, một giây sau cô đã bị anh ôm ngôi lên đùi anh để thuận tiện cho nụ hôn càng sâu hơn.

Bị anh giày và một hồi cho nên Kiêu Phương ngay cả sức lực để giấy giữa tránh khỏi anh cũng không có. Bàn tay phải của anh dùng lực giữ chặt lấy sau gáy, nằm ngón tay của anh luồn sâu vào trong mái tóc của cô. Chiếc lưỡi dài của anh xâm nhập vào trong khoang miệng dây dưa với chiếc lưỡi của cô, dường như anh muốn hút hết sạch không khí của cô.

Kiều Phương Hạ buộc phải theo anh, anh dùng sức mạnh của cơ thể chà xát lên người cô. Như thể anh đang muốn nhập cô vào cơ thể của mình vậy, anh đá đạo không cho phép cô chạy trốn.

Kiều Phương Hạ hít thở khó khăn, cô nhăn chặt đầu lông mày lại sau đó phát ra một tiếng "Ồ".

Lúc này Lệ Đình Tuấn mới buông môi của cô ra, anh thở hổn hển, sau đó hôn nhẹ nhàng lên trán của CÔÊ giọng nói khàn khàn: "Ý kiến rất hay” "Anh sẽ lập tức bảo Từ Xán Dương đuổi việc em, sau đó em sẽ tới công ty của anh làm. Nếu không anh sẽ xúi Nhớ đọ*c truyện trên

Ngô Hiển Minh rút vốn đầu tư" "Anh!' Những điều vừa nãy Kiều Phương Hạ nói chỉ là giả thiết mà thôi. "Chẳng nhẽ cứ để em ngày ngày xuất hiện trong tầm mắt của anh ta, để anh ta lợi dụng chức vụ của mình sau đó chiếm tiện nghi của em à?" Lệ Đình Tuấn còn chưa đợi cô tức giận thì anh đã hỏi ngược lại: "Phàm là đàn ông thì sẽ không có ai lại rộng lượng như vậy đâu!" "Tôi không hề như thế!" Kiều Phương Hạ tức giận lớn tiếng nói: "Ngay cả công ty tôi còn chưa từng tới! Tôi chỉ là một nhân viên bán thời gian thôi, anh không phải nhân viên của công ty bọn họ!"

Lệ Đình Tuấn nghĩ cũng không thèm nghĩ liền nói: "Em không có suy nghĩ như thế nhưng mà Từ Xán Dương thì có day!"

Kiều Phương Hạ đấy Lệ Đình Tuấn ra, cô nhăn mày ngẩng đầu nhìn anh nhưng không nói gì cả.

Cô không muốn đi tới tập đoàn WL, và cô cũng không thể đi tới đó. Bởi vì thân phận của cô đặc thì, cho nên sẽ không bao giờ gia nhập vào bất cứ một công ty nào. Anh không có quyền cưỡng ép cô làm gì cả.

Hai người bốn mắt nhìn nhau mấy giây, ánh mắt của Lệ Đình Tuấn lóe lên tia sáng, đúng lúc anh đang định mở miệng nói chuyện thì đột nhiên có người đứng ở bên ngoài cửa kính xe gõ lên cửa xe của bọn họ.

Kiều Phương Hạ quay đầu lại nhìn thì phát hiện Đình Trung đang đứng ở bên ngoài cửa xe thò đầu vào nhìn bên trong.

***

Đọc truyện Tình yêu của anh tôi không dám nhận. Cập nhật nhanh nhất trên nhayho.com

Các bạn vào group facebook để theo dõi nhiều truyện Hot, góp ý / báo lỗi chương và trao đổi giao lưu với nhau nhé!

Truyên HOT bạn ơi! .
- HỐ TRUYỆN: Cô vợ thứ bảy của tổng tài ác ma (HOT)
- HỐ TRUYỆN: Yêu lại từ đầu(HOT)
- HỐ TRUYỆN: Cô vợ quê mùa của tổng tài thâm sau(Full)
- HỐ TRUYỆN: Ông xã tổng tài hắc ám
- HỐ TRUYỆN: Chiến long vô song

Bạn ghi tên truyện và tình trạng bị lỗi khi báo nhé!
Bạn có thể dùng phím mũi tên để lùi/sang chương. Các phím WASD cũng có chức năng tương tự như các phím mũi tên.