Nhảy hố truyện | đọc truyện full | truyện ngôn tình chọn lọc

Chương 532 - nhảy hố truyện
Tình yêu của anh tôi không dám nhận (full)

Chương 532

trước
tiếp

Nhảy hố truyện: Tình yêu của anh tôi không dám nhận-Kiều Phương Hạ

  • Tác giả: Chi Chi
  • Thể loại: Ngôn tình-Ngược

Đánh giá 10 sao cho truyện để bọn mình có động lực ra thêm chương nhanh nhé!

Chương 532: Mật báo.

Kiều Phương Hạ giật mình hít một hơi gió lạnh, sau đó vội vàng chỉnh lại quần áo.

Cũng không biết Đình Trung đến từ lúc nào, không biết cậu bé có nhìn thấy cảnh cô và Lệ Đình Tuấn thân mật vừa nãy không! Riêng Lệ Đình Tuấn lại không hề vội vã lo lẳng gì cả, anh giơ tay lên giúp cô cài lại cúc áo và nói: "Một đứa trẻ mới có ba tuổi thì hiểu gì chứ?" "Anh cho rằng thằng bé không hiểu à?”Kiều Phương

Hạ nhãn mày hỏi ngược lại anh.

Đình Trung tuy rằng chậm nói, nhưng mà Kiều Phương Hạ lại cảm thấy đứa bé này có vẻ hiểu rõ mọi chuyện khác tốt hơn những đứa trẻ khác. Đặc biệt là tối ngày hôm qua, cậu bé không hề cho phép Hứa Phi Phàm lại gần cô. Vậy cậu bé có thể không hiểu hai chữ hôn nhau là gì sao?

Lệ Đình Tuấn mắt nhìn cô, anh dùng ngón tay cái nhẹ nhàng lau vết son bị lòe ra ở bên môi cô, anh ngừng một lúc sau đó thấp giọng hỏi: "Nếu như anh muốn em tới tập đoàn WL giúp anh thì em có tới không?"

Kiều Phương Hạ cũng ngước mắt lên nhìn anh. ở bên ngoài cửa kính xe thì Đình Trung lại gõ mấy lên lên cửa kính. "Chuyện này chúng ta nói sau đi." Kiều Phương Hạ nghĩ ngợi một lúc sau đó mới thấp giọng nói.

Nói xong cô lập tức trèo xuống khỏi người Lệ Đình

Tuấn sau đó mở cửa xe ra. "Mẹ?" Đình Trung khi nhìn thấy Kiều Phưong Hạ thì cậu bé có chút kinh ngạc.

Khi Đình Trung nhìn thấy xe của Lệ Đình Tuấn, cậu bé muốn nhìn xem Lệ Đình Tuấn có ở bên trong xe không mới tới, ai mà ngờ được rằng lại là Kiều Phưong Hạ.

Kiều Phưong Hạ hoảng loạn một chút.

Sau đó cô thò đầu ra từ bên ngoài cửa kính xe nhìn vào bên trong. Lúc này cô mới phát hiện ra cửa kính xe được thiết kế theo kiếu chống nhìn trộm, bên ngoài nhìn vào bên trong thì chỉ thấy một mảng đen mà thôi. Ngay cả bóng người cũng không thế nhìn thấy được.

Điều đó cho thấy, Lệ Đình Tuấn vừa rồi lại trêu đùa cô rồi.

Cho nên cái chú Vô Nhật Huy tối ngày hôm qua tới là vì baba và mami cần ở bên cạnh nhau ư?

Đình Trung đột nhiên cảm thấy có chút dương dương tự đắc, không khố cậu bé mật báo cho Lệ Đình Tuấn, nếu không thì cái chú không biết điều tối ngày hôm qua kia đã chiếm tiện nghi Kiều Phương Hạ rồi!

Cậu bé giơ tay về phía Kiều Phương Hạ muốn rúc vào lòng cô, Kiều Phương Hạ thấy thế liền ôm lấy cậu bé.

Lệ Đình Tuấn giơ tay ra kéo cậu bé về phía mình và ôm cậu bé vào lòng, bây giờ Kiều Phương Hạ đang rất mệt không chịu nối được sự giày vò của cậu bé nữa. "Thầy giáo của con nói rằng tối ngày hôm nay các bạn nhỏ cần ở cùng một chỗ với bố mẹ để đốt pháo hoa. Ảnh mắt của Đình Trung sáng bừng lên, cậu nhìn Kiều Phương Hạ và Lệ Đình Tuấn và nói.

Kiều Phương Hạ và Lệ Đình Tuấn đều ở đây thì quá tốt rồiivốn dĩ tâm trạng của Đình Trung đang rất chán nản, cậu bé cho rằng tối ngày hôm nay cậu bé chỉ có thế đốt pháo hoa với chú Vô Nhật Huy và cái chủ đáng ghét kia thôi.

Kiều Phương Hạ không nói gì cả, còn Lệ Đình Tuấn thì nhìn về phía Kiều Phương Hạ, sau đó anh điềm tĩnh nói: "ừm, tối nay chúng ta sẽ cùng đi đốt pháo hoa với nhau!"

Đình Trung giống như một chú sâu nhỏ bé cậu bé vui vẻ cọ quậy trong lòng của Lệ Đình Tuấn: "Vậy chúng ta cùng nhau đi chọn pháo hoa thôi! Những chiếc đẹp đều bị các bạn khác chọn mất rồi!"

Kiều Phương Hạ và Lệ Đình Tuấn bốn mắt nhìn nhau. Cô thà rằng cùng ở bên ngoài trời gió lạnh đốt pháo hoa với Đình Trung còn hơn là phải ở một mình một chỗ ở trong khách sạn với Lệ Đình Tuấn. "Được rồi!" Cô gật đầu đồng ý.

Thầy giáo thống nhất để phụ huỳnh chờ ở dưới tầng dưới nhận pháo hoa, Đình Trung bởi vì ở bên ngoài trì hoãn một hồi cho nên những chiếc pháo hoa xinh có các hình tiên nữ đều bị các bạn khác lấy hết rồi.

Đúng lúc cậu bé đang đứng đỏ nhăn nhỏ thì Hứa Phi

Phàm dẫn Man Phi đi tới. Từ xa Hứa Phi Phàm đã nhìn thấy Lệ Đình Tuấn đang đứng gọi điện thoại đứng cách xa Kiều Phương Hạ và Đình Trung một đoạn, anh ta không kìm được nhíu chặt lông mày thành một đám.

Sau con cáo già Lệ Đình Tuấn hôm nay lại rảnh rỗi tới đây tham gia hoạt động tập thế này vậy? Mình đang nhìn thấy ma à?

Lệ Đình Tuấn đứng quay lưng lại với đám đông cho nên là không nhìn thấy được Hứa Phi Phàm.

Hứa Phi Phàm cố ý đi vòng một đoạn đường dài và đi qua Lệ Đình Tuấn, khi đi qua anh ta chỉ nghe thấy Lệ Đình Tuấn hỏi người ở trong điện thoại: "Chuấn bị xong hết rồi chứ?"

***

Đọc truyện Tình yêu của anh tôi không dám nhận. Cập nhật nhanh nhất trên nhayho.com

Các bạn vào group facebook để theo dõi nhiều truyện Hot, góp ý / báo lỗi chương và trao đổi giao lưu với nhau nhé!

Truyên HOT bạn ơi! .
- HỐ TRUYỆN: Cô vợ thứ bảy của tổng tài ác ma (HOT)
- HỐ TRUYỆN: Yêu lại từ đầu(HOT)
- HỐ TRUYỆN: Cô vợ quê mùa của tổng tài thâm sau(Full)
- HỐ TRUYỆN: Ông xã tổng tài hắc ám
- HỐ TRUYỆN: Chiến long vô song

Bạn ghi tên truyện và tình trạng bị lỗi khi báo nhé!
Bạn có thể dùng phím mũi tên để lùi/sang chương. Các phím WASD cũng có chức năng tương tự như các phím mũi tên.
DMCA.com Protection Status