Nhảy hố truyện | đọc truyện full | truyện ngôn tình chọn lọc

Chương 535 - nhảy hố truyện
Tình yêu của anh tôi không dám nhận (full)

Chương 535

trước
tiếp

Nhảy hố truyện: Tình yêu của anh tôi không dám nhận-Kiều Phương Hạ

  • Tác giả: Chi Chi
  • Thể loại: Ngôn tình-Ngược

Đánh giá 10 sao cho truyện để bọn mình có động lực ra thêm chương nhanh nhé!

Chương 535: Không dỗ được nữa.

Trong lúc cô nói chuyện thì ánh mắt nhìn về phía Lệ Đình Tuấn và chân thành nói: "Có rất nhiều chuyện cả hai chúng ta đều cần phải có thời gian và không gian đế tự mình đi xử lý, nếu không sẽ chỉ lại là một lần thất bại nữa mà thôi. "Nếu như sự thất vọng tích tụ quá nhiều rồi thì sẽ không còn tương lai nữa. thích thì có tác dụng gì chứ, cho dù có thích nhiều như thế nào đi chăng nữa thì cuối cùng cũng sẽ có một ngày bị sự thất vọng làm cho bản thân mình kiệt sức mà thôi.

Cô không còn là cô bé của lúc trước đi theo Lệ Đình Tuấn và ngoan ngoãn nghe theo lời anh, chỉ cần anh làm cô buồn thì chỉ cần dỗ dành một chút là cô thôi.

Những chuyện xảy ra lúc trước chính là chuyện mà Lệ Đình Tuấn không thế nào dỗ dành được nữa rồi.

Anh ở trước mặt tất cả mọi người nghi ngờ chất vấn cô, rõ ràng biết rằng đó là lỗi của anh nhưng lại hành hạ giày vò cô tới nỗi sốt cao, khi đó anh có từng nghe câu giải thích chút nào không?

Kiều Phưong Hạ cảm thấy giữa cô và Lệ Đình Tuấn từ trước tới giờ đều là cô từng bước từng bước một nhường nhịn và tha thứ.

Lần này cô mệt rồi.

Đối với sự thất vọng của một người thì từ trước giờ không phải tự nhiên mà có, mà nó là sự tích tụ trong một khoản thời gian dài mói có. vốn dĩ cô thật sự muốn nói rõ tất cả mọi chân tướng cho anh biết, nhưng mà bây giờ cô không muốn nói nữa rôi.

Cô biết rằng mấy ngày gần đây Lệ Đình Tuấn đối xử với cô rất tốt, bao gồm cả chuyện lúc chiều anh muốn cô tới tập đoàn WL là vì đang cố gắng lấy lòng cô.

Những chút nịnh nọt này không có tác dụng.

Mấy ngày trước cô đau lòng vì chuyện anh bị thương cũng phải phải vì tha thứ, mà đó là vì sự yêu thích ở trong lòng đối với anh cho nên nó khiến cô không cách nào phớt lờ coi nhẹ vết thương của anh.

Lệ Đình Tuấn nhìn cô trầm mặc không lên tiếng, anh nghe rõ từng câu từng câu mà cô nói.

Anh đã sớm đón ra được đáp án mà cô sẽ nói sẽ là như thế này mà. Đột nhiên có người đấy xe ăn đi tới dừng lại ở trước bàn bọn họ. Kiều Phương Hạ quay đầu lại nhìn đối phương, người đó nhìn giống như đầu bếp của khách sạn này. "Những món ăn sắp tới đều là những món ăn mà khách sạn chúng tôi đặc biệt chuẩn bị cho cô Kiều" Đầu bếp nhìn cô và hơi mỉm cười nói.

Trong lúc nói chuyện thi ông ấy đích thân bưng đồ ăn từ trên xe đặt lên trên bàn của họ: "Món thứ nhất có tên là toàn tâm toàn ý.

Kiều Phưcng Hạ không hề nhìn món ăn mà đưa mắt nhìn về Lệ Đinh Tuấn đang ngồi đối diện, không còn nghĩ ngờ gì nữa, đây chắc chắn là món ăn đón năm mới mà anh chuấn bị cho cô. "Tất cả các món ăn chính và món ăn phụ ngày hôm nay đều được anh Lệ đích thân chọn cho cô." Đầu bếp ở bên cạnh tiếp tục nói.

Trước bữa ăn tầm nửa tiếng đồng hồ thì Lệ Đình Tuấn đột nhiên rời đi đâu đó một lúc.

Kiều Phưcng Hạ đó có lẽ anh đi tới phía nhà bếp của khách sạn chuấn bị những món ăn này cho cô.

Cô ngồi nghe đầu bếp đọc món ăn, từ đầu tới cuối không nói gì cả.

Nhìn thấy Đình Trung có thế ăn mấy món đó cho nên cô giúp cậu bé gặp một chút đặt ở trong chiếc bát nhỏ.

Dường như Lệ Đình Tuấn không hề động đũa, Kiều

Phương Hạ cũng không thay đổi sắc mặt. Cô giả vờ như chưa từng xảy ra bất cứ chuyện gì cả.

Bữa ăn này tuy rằng đặc biệt, nhưng ăn lại có chút chán nản. Lệ Đình Tuấn không nói một lời nào, và Kiều Phương Hạ cũng thế không phát ra một chữ nào.

Đón năm mới Lệ Đình Tuấn đích thân ở bên cạnh Kiều Phương Hạ,lại còn chuấn bị cho cô một bất ngờ lớn, từng món ăn được đưa lên. Các bà mẹ ở bên cạnh nhìn thấy thế thì ghen tỵ không nuốt nối đồ ăn.

Một người đàn ông ưu tú như thế nhưng vẫn có thế bỏ ra thời gian đế đón giao thừa với người phụ nữ mà mình thích. Còn chồng của bọn họ không được một phần một vạn của Lê Đình Tuấn, ngay cả thời gian ở cùng với con thôi còn đang không có nữa là.

Lệ Đình Tuấn đã dùng phương thức chăm sóc Kiều Phương Hạ một cách đặc biệt này để chặn miệng người người bên cạnh. Nhưng Kiều Phương Hạ lại thờơ, sau khi cô đút cho Đình Trung ăn no thì đứng dậy dân cậu bé đi tới bên cạnh chơi bóng, bỏ mặc Lê Đình Tuấn một mình ngồi ở bàn ăn. Hành vi này của cô càng khiến những người phụ nữ kia khó chịu. Bọn họ mằng kiều Phương Hạ không biết xấu hố, thủ đoạn quá cao. Do đó có một sự thật không thế thay đổi được chính là: Kiều Phương Hạ càng thờ ơ vô cảm với Lệ Đình Tuấn thì ngược lại Lệ Đình Tuấn càng thích càng quan tâm cô hơn. Bọn họ cầu còn không được nhưng Kiều Phương Hạ lại không thèm.

Đồ ăn vẫn tiếp tục được đưa lên bàn ăn của bọn họ. Lệ Đình Tuấn nhìn Kiều Phương Hạ đang đứng ở bên cạnh cửa số, sau đó trầm giọng nói với đầu bếp: "Được rồi.

***

Đọc truyện Tình yêu của anh tôi không dám nhận. Cập nhật nhanh nhất trên nhayho.com

Các bạn vào group facebook để theo dõi nhiều truyện Hot, góp ý / báo lỗi chương và trao đổi giao lưu với nhau nhé!

Truyên HOT bạn ơi! .
- HỐ TRUYỆN: Cô vợ thứ bảy của tổng tài ác ma (HOT)
- HỐ TRUYỆN: Yêu lại từ đầu(HOT)
- HỐ TRUYỆN: Cô vợ quê mùa của tổng tài thâm sau(Full)
- HỐ TRUYỆN: Ông xã tổng tài hắc ám
- HỐ TRUYỆN: Chiến long vô song

Bạn ghi tên truyện và tình trạng bị lỗi khi báo nhé!
Bạn có thể dùng phím mũi tên để lùi/sang chương. Các phím WASD cũng có chức năng tương tự như các phím mũi tên.