Nhảy hố truyện | đọc truyện full | truyện ngôn tình chọn lọc

Chương 536 - nhảy hố truyện
Tình yêu của anh tôi không dám nhận (full)

Chương 536

trước
tiếp

Nhảy hố truyện: Tình yêu của anh tôi không dám nhận-Kiều Phương Hạ

  • Tác giả: Chi Chi
  • Thể loại: Ngôn tình-Ngược

Đánh giá 10 sao cho truyện để bọn mình có động lực ra thêm chương nhanh nhé!

Chương 536: Giúp đỡ Lệ Đình Tuấn cầu tình.

Đầu bếp khép nép đứng ở bên cạnh, cho rằng bọn họ làm chuyện gì đó chưa đủ chu đáo chưa đủ tốt cho nên khiến Lệ Đình Tuấn tức giận.

Lệ Đình Tuấn trầm mặc một dạo lâu, sau đó lại quét mắt nhìn mọi người. Anh nhãn mày không kiên nhân nói: "Sững sờ ở đây làm cái gì? Không chuyện gì khác đế làm à?"

Đột nhiên anh nhận ra một điều đó là dùng thủ đoạn cưỡng ép uy hiếp thì chỉ có thế giành được cơ thế của Kiều Phương Hạ, chứ không phải trái tim đã chết của cô đối với anh.

Mấy người đầu bếp nghe thấy Lệ Đinh Tuấn nói như thế thì vội vàng nhanh chóng rời đi.

Bữa ăn ngày hôm nay ăn tới bận gần tám giờ tối.

Thầy giáo nói tiết mục tiếp theo là phụ huynh dẫn các con em của mình đi tới chiếc sân khu vui chơi nhỏ ở bên cạnh chơi một lúc. Tự do hoạt động một chút sau đó sẽ cùng nhau đốt pháo hoa.

Kiêu Phương Hạ thấy thế liền kéo tay Đình Trung đi lên phía trước cùng các bậc phụ huynh khác đi lên xe đi tới khu vui chơi nhỏ ở bên cạnh chơi đùa.

Lệ Đình Tuấn lái xe chầm chậm đi ở phía sau nhìn chiếc xe ở phía trước đang có Kiều Phương Hạ cười đùa trên đó. Khi tới khu vui chơi thì cho dù Đình Trung muốn chơi trò chơi gì thì Kiều Phương Hạ cũng đều chơi cùng. Choi như Lệ Đình Trung ở bên cạnh như không hề tồn tại.

Cho tận tới lúc Kiều Phương Hạ ôm Đình Trung bước xuống từ chiếc tàu cướp biến, lúc đó chân cô mềm đi suýt chút nữa thì ngã. Lệ Đình Tuấn giơ tay ra lôi lấy người cô lại, sau đó anh trừng mắt nhìn con trai mình.

Đình Trung và Lệ Đình Tuấn bốn mắt nhìn nhau, ấm ức cong cái miệng lên. Vì cậu bé nhìn thấy Kiều Phương Hạ không vui cho nên mới giúp Lệ Đình Tuấn lấy lòng Kiều Phương Hạ thôi mà!

Cậu bé không thích hai người bọn họ cãi nhau, nhưng cậu cũng không biết phải ngăn cản hai người cãi nhau như thế nào. Cậu chỉ có thế lấy lòng Kiều Phương Hạ từng chút một thôi.

Cũng giống như lúc trước Lệ Đình Tuấn vẫn luôn nói với cậu bé đó chính là Kiều Phương Hạ không muốn nhìn thấy hai ba con bọn họ. Nhưng ngoài việc giúp Lê Đình Tuấn dỗ Kiều Phương Hạ vui vẻ một chút ra thì Đình Trung cũng không còn cách nào khác.

Đình Trung cảm nhận được rằng Kiều Phương Hạ rất thích cậu bé, sự yêu thích đó khác với em yêu thích em gái kia. Khác nhau chỗ nào thì cậu bé không nói ra được, dù sao thì chỉ có cậu bé biết nó khác nhau.

Huống hồ cậu bé còn nghe thấy Kiều Phương Hạ nói với em gái rằng, cả thế giới này thì người mà cô đế ý nhất chính là em gái.

Đình Trụng vẫn luôn nỗ lực an ủi bản thân mình, em gái đứng đầu tiên, Lệ Đình Tuấn đứng thứ hai. Có lẽ cậu bé đứng thứ ba, đứng thứ ba cũng tốt lắm rồi. Nhưng bây giờ ngay cả Lệ Đình Tuấn cũng hung dữ với cậu bé, cũng không đế cậu bé đứng ở vị trí thứ nhất nữa rồi cho nên cậu bé có chút ấm ức. "Hừ!" Đình Trung hừ một tiếng với Lệ Đình Tuấn, dưới đáy mắt

của cậu bé bất giác hơi hồng hồng.

Kiều Phương Hạ thấy bộ dạng của Đình Trung như sắp khóc thì cô âm thầm thở dài một hơi, sau đó nói với Lệ Đình Tuấn: "Là do tôi muốn chơi cùng thằng bé, anh tức giận với nó làm gì?"

Lệ Đình Tuấn thà rằng đừng tới còn hơn.

Anh ngoài việc tức giận phát tiết lên trên đầu người khác ra thì cũng không có bản lĩnh gì nữa. Nói xong thì Kiều Phương Hạ ôm Đình Trung đi tới một bên, cô đau lòng dỗ dành cậu bé.

Lệ Đình Tuấn đứng ở một bên trầm mặc không lên tiếng chỉ nhìn hai mẹ con bọn họ, nhìn Đình Trung dụi mắt rơi nước mắt và nép vào trong lòng Kiều Phương Hạ, cậu bé nói đợi một lúc nữa muốn được ngồi vòng đu quay, "ừm, được rồi lát nữa chúng ta đốt pháo hoa xong thì sẽ đi." Kiều Phương Hạ đáp ứng cậu bé. 'Anh cũng muốn ngồi vòng đu quay. Lệ Đình Tuấn đột nhiên thấp giọng nói.

Kiều Phương Hạ ngẩng đầu lên nhìn anh.

Nếu như anh muốn ngồi vòng đu quay thì nào có ai dám cản anh lại chứ? Anh nói với cô làm cái gì?

Đình Trung cũng đưa mắt lên nhìn Lệ Đình Tuấn, tuy rằng vừa giờ Lệ Đình Tuấn có hung dữ với cậu bé, nhưng mà ba cũng rất đáng thưcng. "Vậy đợi một lúc nữa đế ba cùng ngôi vòng đu quay với chúng ta, có được không mẹ?" Cậu bé bám lấy Kiều Phưcng Hạ và cấn thận cầu tình hộ Lệ Đình Tuấn.

Kiều Phưcng Hạ không kìm được nhăn mày lại.

Đột nhiên cô có chút nghi ngờ có phải hai ba con nhà Lệ Đình Tuấn và Đình Trung đang cấu kết lại cố tình kẻ tung người hứng hay không.

***

Đọc truyện Tình yêu của anh tôi không dám nhận. Cập nhật nhanh nhất trên nhayho.com

Các bạn vào group facebook để theo dõi nhiều truyện Hot, góp ý / báo lỗi chương và trao đổi giao lưu với nhau nhé!

Truyên HOT bạn ơi! .
- HỐ TRUYỆN: Cô vợ thứ bảy của tổng tài ác ma (HOT)
- HỐ TRUYỆN: Yêu lại từ đầu(HOT)
- HỐ TRUYỆN: Cô vợ quê mùa của tổng tài thâm sau(Full)
- HỐ TRUYỆN: Ông xã tổng tài hắc ám
- HỐ TRUYỆN: Chiến long vô song

Bạn ghi tên truyện và tình trạng bị lỗi khi báo nhé!
Bạn có thể dùng phím mũi tên để lùi/sang chương. Các phím WASD cũng có chức năng tương tự như các phím mũi tên.