Nhảy hố truyện | đọc truyện full | truyện ngôn tình chọn lọc

Chương 539 - nhảy hố truyện
Tình yêu của anh tôi không dám nhận (full)

Chương 539

trước
tiếp

Nhảy hố truyện: Tình yêu của anh tôi không dám nhận-Kiều Phương Hạ

  • Tác giả: Chi Chi
  • Thể loại: Ngôn tình-Ngược

Đánh giá 10 sao cho truyện để bọn mình có động lực ra thêm chương nhanh nhé!

Chương 539: Cầu hôn

Lệ Đình Tuấn không muốn tiếp tục chờ đợi nữa. "Anh hứa với em, anh sẽ thay đối" Anh tiếp tục nói với cô: "Chỉ cần em đồng ý cho anh thêm thời gian, chỉ cần em bằng lòng gả cho anh"

Bất kế là công tác chuẩn bị trước đó không được thuận lợi, thật chí còn có một chút thất bại, nhưng mà Kiều Phương Hạ vẫn ngồi cùng anh trên bánh xe đu quay. "Nếu như em không đồng ý, vậy thì anh vẫn luôn cầu hôn em"

Kiều Phương Hạ nhìn vào ánh mắt anh.

Một lúc lâu sau, cô lại rời mắt nhìn xuống chiếc nhẫn anh đích thân mua, tự mình thiết kế và tham gia hoàn thành công việc chế tạo.

Chính vào lúc này, Lệ Đình Tuấn phát hiện ra điện thoại di động của Kiều Phưong Hạ vẫn luôn rung.

Tiếng pháo hoa dần thưa, cũng yên tĩnh hơn một chút, Kiều Phương Hạ cũng nhận ra điện thoại cô đang rung chuông.

Hai người cùng lúc nhìn về phía túi áo bên trái của cô.

Lệ Đình Tuấn vẫn còn đợi cô gật đầu đồng ý, giúp cô đeo nhẫn vào ngón tay.

Kiều Phương Hạ trầm mặc một lát, kiên trì rút tay từ trong lòng Lê Đình Tuấn về. "Kiều Phương Hạ!" Anh hơi nhíu mày, gọi tên cô.

Giọng nói anh khàn khàn, phảng phất như là đang cầu xin. Kiều Phương Hạ cầm lấy điện thoại, ánh mắt vẫn nhìn anh, giằng co với anh

Cô thực sự chưa nghĩ đến chuyện có nên chấp nhận lời cầu hôn của Lệ Đình Tuấn hay không.

Trước khi đến doanh trại mùa đông, trong đầu cô đã tính toán trước tưong lai của mình, kế hoạch và những dự định trong tương lai của cô không có Lệ Đình Tuấn.

Khúc mắc giữa hai người, tuyệt đối không phải chỉ cần cầu hôn mấy lần là có thế giải quyết. "Lệ Đình Tuấn, hôm nay không được." Một lúc lâu sau cô mới kiên định trả lời anh.

Cô biết câu này của cô sẽ làm anh tức giận, nhưng mà cô không quan tâm sau khi cô từ chối thì sẽ gặp phải hậu quả gì, không được là không được.

Lệ Đình Tuấn lẳng lặng nhìn cô, anh không đáp lại.

Cả đời này, đây là lần đầu tiên Lệ Đình Tuấn cảm thấy rất bất lực, rất khó chịu, rất tức giận, nhưng càng nhiều hơn nữa là đau lòng.

Kiều Phương Hạ đứng trước mặt anh, rõ ràng anh có thế cảm nhận được sự ấm áp của cô, hơi thở của cô, nhưng lại không thế giữ chặt cô.

Điện thoại trong túi áo vẫn liên tục rung chuông.

Kiều Phương Hạ nhìn sang bên cạnh, cô ngắm nhìn những chùm pháo hoa nở rộ bên ngài khung cửa kính, móc điện thoại ra nghe. "Đừng nghe máy!" Lệ Đình Tuấn mạnh mẽ nắm lấy tay cô, dùng lực mạnh đến nỗi đầu ngón tay anh đều trắng bech. Giác quan thứ sáu của anh nói cho anh biết, cú điện thoại này của Kiều Phương Hạ là của người kia gọi đến. Kiều Phương Hạ đế mặc anh giữ lấy tay mình, cô im lặng một hồi, bèn bình tỉnh nói: "Một phút trước, anh còn nói anh sẽ thay đối. "Anh có thế uy hiếp tôi cả một đời, không cho phép tôi được liên lạc với bất kỳ ai ngoài anh sao?" "Ví dụ như anh không làm được, vậy thì buông tay ra đi. Bởi vì sớm muộn gì tôi cũng sẽ gọi lại cho người ta. Nói xong, cô gỡ từng ngón tay của anh ra, trực tiếp ấn nghe điện thoại ngay trước mặt anh. "Alo?" Cô khẽ nói vào điện thoại. "Phương Hạ! Đừng nhận lời anh ta!" Giọng nói của đầu dây bên kia lập tức truyền đến, là giọng của King: "Cho dù thế nào cũng đừng đồng ý! Nếu không em nhất định sẽ hối hận!"

Kiều Phương Hạ lặng nhìn Lệ Đình Tuấn đứng trước mặt. Mặc dù tiếng pháo hoa bên ngoài rất ầm ĩ, nhưng cô cảm thấy, chắc chắn anh đã nghe thấy lời của King.

Một lát sau, cô lại nhẹ nhàng hỏi lại King: "Vì sao?" "Anh hỏi em, từ trước đến giờ anh đã làm chuyện gì khiến em bị tổn thương hay không?" Giọng nói của King vô cùng nóng nảy, anh ta trầm giọng hỏi cô. "Em hãy nghe lời của anh đi! Đừng đồng ý với anh ta!"

***

Đọc truyện Tình yêu của anh tôi không dám nhận. Cập nhật nhanh nhất trên nhayho.com

Các bạn vào group facebook để theo dõi nhiều truyện Hot, góp ý / báo lỗi chương và trao đổi giao lưu với nhau nhé!

Truyên HOT bạn ơi! .
- HỐ TRUYỆN: Cô vợ thứ bảy của tổng tài ác ma (HOT)
- HỐ TRUYỆN: Yêu lại từ đầu(HOT)
- HỐ TRUYỆN: Cô vợ quê mùa của tổng tài thâm sau(Full)
- HỐ TRUYỆN: Ông xã tổng tài hắc ám
- HỐ TRUYỆN: Chiến long vô song

Bạn ghi tên truyện và tình trạng bị lỗi khi báo nhé!
Bạn có thể dùng phím mũi tên để lùi/sang chương. Các phím WASD cũng có chức năng tương tự như các phím mũi tên.