Nhảy hố truyện | đọc truyện full | truyện ngôn tình chọn lọc

Chương 546 - nhảy hố truyện
Tình yêu của anh tôi không dám nhận (full)

Chương 546

trước
tiếp

Nhảy hố truyện: Tình yêu của anh tôi không dám nhận-Kiều Phương Hạ

  • Tác giả: Chi Chi
  • Thể loại: Ngôn tình-Ngược

Đánh giá 10 sao cho truyện để bọn mình có động lực ra thêm chương nhanh nhé!

Chương 546: Không xứng vớỉ

"Chị cũng không phải người nhà của em, chị đi thì thành bộ dạng gì chứ?" Kiều Phương Hạ cười cười, ngay sau đó liền lắc đầu rồi trả lời. "Đi đi" Đường Nguyên Khiết Đan nhẹ nhàng dỗ dành cô: "Bây giờ chị là người bạn tốt nhất của em, vậy thì còn không phải là người nhà của em sao? Nếu chị đi thì có mặt người quen, có lẽ Lục Nhất Minh cũng sẽ bớt căng thẳng, nhút nhát" "Lục Nhất Minh mà cũng căng thẳng sao?" Kiều Phương Ha nhướng mày.

Cô tưởng tượng không ra tảng băng Lục Nhất Minh khi căng thẳng thì sẽ có bộ dạng như thế nào. "Chị không nói nhảm đấy chứ?" Đường Nguyên Khiết Đan nhịn không được mà trợn tròn mắt nhìn cô: "Không có người đàn ông nào lần đầu tiên nhìn thấy ba mẹ vợ mà không căng thẳng hết, đúng không?"

Kiều Phương Hạ nghĩ nghĩ, cũng đúng.

Đây được xem là một ngày quan trọng nhất trong cuộc đời hai người bọn họ. "Vậy ba mẹ của Lục Nhất Minh cũng đi sao?" Cô lại hỏi. "Anh ấy là đứa con ngoài giá thú, nhà họ Lục không quan tâm đến anh ấy, mẹ của anh ấy mấy năm trước cũng đã qua đời, cho nên ba mẹ của anh ấy sẽ không đến Đường Nguyên Khiết Đan thành thật trả lời.

Chính là vào năm mẹ của Lục Nhất Minh qua đời, Lục Nhất Minh rời khỏi nước mà không nói một tiếng nào. Từ đó về sau, Đường Nguyên Khiết Đan và Lục Nhất Minh cũng cắt đứt liên lạc với nhau, mãi cho đến khi đêm đó Lục Nhất Minh vì cô ấy mà đánh người. Sau đó, anh ta mang cô về nhà, chờ cô ấy tỉnh rượu một chút mới kế lại mọi chuyện năm đó cho cô ấy nghe.

Gia cảnh của Đường Nguyên Khiết Đan rất tốt, Lục Nhất Minh luôn cảm thấy tự ti ở trước mặt cô ấy.

Vào trước đêm hôm đó, Đường Nguyên Khiết Đan cũng không hiếu được sự tự ti của anh ta, thật lòng thích một người thì làm sao có thế không coi trọng anh ta chỉ vì xuất thân của anh ta không tốt? Đường Nguyên Khiết Đan chỉ cảm thấy đau lòng cho Lục Nhất Minh. "Chị cứ coi như là bạn đồng hành của em đi. Em cũng rất căng thẳng mà!" Đường Nguyên Khiết Đan tiếp tục năn nỉ Kiều Phưcng Hạ.

Thật ra Kiều Phương Hạ có thế nhìn ra được Đường Nguyên Khiết Đan rất căng thẳng.

Từ đêm hôm qua giờ, Đường Nguyên Khiết Đan cũng không biết đã thử bao nhiêu bộ quần áo, rõ ràng là Lục Nhất Minh đến gặp ba mẹ của cô ấy, nhưng lại cứ như Đường Nguyên Khiết Đan đến gặp ba mẹ chồng. "Được rồi" Cô gật gật đầu.

Đường Nguyên Khiết Đan lập tức kéo Kiều Phương Hạ vào trong phòng, chỉ vào mười mấy bộ quần áo ở trên giường rồi hỏi: "Chị nhìn xem, rốt cuộc em mang bộ đồ nào mới tốt?" "Ngày hôm qua khi mẹ của em gọi điện thoại cho em, ý của bà là muốn em mang bộ đồ mà tháng trước đã mua em, nhưng bộ đồ này lại quá đắt, đây là đồ mà mẹ em đặt may khi bà ấy ra nước ngoài dự tuần lễ thời trang, hơn mấy trăm triệu.

Lúc bình thường, Kiều Phương Hạ thấy Đường Nguyên Khiết Đan mặc bất cứ thứ gì mà cô ấy muốn, ngay cả bộ đồ ngủ mặc tùy tiện cũng không có cái nào dưới tám chữ số. Các nữ

chính trong đoàn phim cũng chưa chắc mặc đồ đắt hơn cô ấy.

Tuy nhiên, thái độ của Đường Nguyên Khiết Đan rất bình thường khi mặc những bộ đồ có tám, chín con số, bản thân cô ấy cũng không cảm thấy có bất cứ cái gì không ốn. Nền giáo dục mà cô ấy được tiếp nhận từ nhỏ, cũng như điều kiện gia đình thuận lợi đã quyết định độ cao của cô ấy.

Đặc biệt là ba ruột của Đường Nguyên Khiết Đan, mười mấy năm trước khi ly hôn với Đường Nguyệt Anh, ông ấy đã đưa mấy chục tỷ phí cấp dưỡng. Sau khi ly hôn, ông ấy đối xử với Đường Nguyên Khiết Đan cũng rất tốt, cho tiền tiêu vặt cũng rất mạnh tay.

Đường Nguyên Khiết Đan có thể mua được một ngôi nhà rộng một trăm mét vuông ở đoạn đường trung tâm thành phố cũng chính là nhờ tích góp từ số tiền tiêu vặt dùng còn thừa mà bố ruột cô ấy đã cho.

Nhưng trong khoảng thời gian ở bên Lục Nhất Minh, Kiều Phương Hạ bỗng nhiên phát hiện Đường Nguyên Khiết Đan đã trở nên tiết kiệm hơn, khi hẹn hò với Lục Nhất Minh, nhất định phải cân nhắc thật lâu xem rốt cuộc mình nên mặc đồ gì.

Thậm chí, ngay cả những chiếc túi da quý hiếm phiên bản giới hạn của cô ấy cũng nên đau mà ném ở chỗ của Đường Nguyệt Anh, một cái cũng không được mang đến ngôi nhà nhỏ này. Cô ấy đang cố gắng hết sức để chăm sóc lòng tự trọng của Lục Nhất Minh. "Nếu ăn mặc quá tệ thì mẹ chị nhất định sẽ nhắc mãi, chắc chắn sẽ cảm thấy lúc bình thường anh ấy khiến em luôn chịu uất ức, cảm thấy anh ấy không xứng với em. Đường Nguyên Khiết Đan tiếp tục lấm bấm

***

Đọc truyện Tình yêu của anh tôi không dám nhận. Cập nhật nhanh nhất trên nhayho.com

Các bạn vào group facebook để theo dõi nhiều truyện Hot, góp ý / báo lỗi chương và trao đổi giao lưu với nhau nhé!

Truyên HOT bạn ơi! .
- HỐ TRUYỆN: Cô vợ thứ bảy của tổng tài ác ma (HOT)
- HỐ TRUYỆN: Yêu lại từ đầu(HOT)
- HỐ TRUYỆN: Cô vợ quê mùa của tổng tài thâm sau(Full)
- HỐ TRUYỆN: Ông xã tổng tài hắc ám
- HỐ TRUYỆN: Chiến long vô song

Bạn ghi tên truyện và tình trạng bị lỗi khi báo nhé!
Bạn có thể dùng phím mũi tên để lùi/sang chương. Các phím WASD cũng có chức năng tương tự như các phím mũi tên.
DMCA.com Protection Status