Nhảy hố truyện | đọc truyện full | truyện ngôn tình chọn lọc

Chương 547 - nhảy hố truyện
Tình yêu của anh tôi không dám nhận (full)

Chương 547

trước
tiếp

Nhảy hố truyện: Tình yêu của anh tôi không dám nhận-Kiều Phương Hạ

  • Tác giả: Chi Chi
  • Thể loại: Ngôn tình-Ngược

Đánh giá 10 sao cho truyện để bọn mình có động lực ra thêm chương nhanh nhé!

Chương 547: Thật khó làm

Kiều Phương Hạ suy nghĩ một chút, chỉ vào chiếc váy len trắng tinh có giá hơn ba trăm triệu, nói: "Bộ quý cô này cũng rất tốt, không đắt lắm, cũng là bộ mà em đã đặt rồi đợi hơn một tháng, em thử mang nó đi. "Bộ này cũng tốt, nhưng hôm nay mẹ em... Đường Nguyên Khiết Đan nhíu nhíu mày: "Được rồi, không cần băn khoăn, cứ chọn bộ này đi."

Kiều Phương Hạ lại chọn cho Đường Nguyên Khiết Đan một cái túi quý cô mới mua, có chút đắt, nhưng không đắt khoa trương như mấy cái túi cả mấy trăm triệu của Đường Nguyên Khiết Đan.

Còn Kiều Phương Hạ thì chọn cho mình một bộ quần áo hàng hiệu sang trọng màu xám nhạt, mấy ngàn đô một cái, Cô sẽ đồng hành cùng Đường Nguyên Khiết Đan hoàn thành chuyện đại sự trong đời cô ấy, tránh cho giọng khách át giọng chủ.

Hai người đến nhà hàng đã đặt trước, chờ Lục Nhất Minh ở trước cửa.

Nhà hàng này luôn là nơi mà những kẻ có tiền ở thành phố Hạ Du thích lui tới, ba mẹ của Đường Nguyên Khiết Đan cũng rất thích hương vị của nhà hàng này, cho nên Lục Nhất Minh và Đường Nguyên Khiết Đan sau khi bàn bạc thì quyết định dùng bữa ở đây, phải đặt trước hai tuần mới có chỗ ngồi.

Sau một lúc, Lục Nhất Minh cũng đã đến đây, Kiều Phương Hạ đánh giá cách ăn mặt của Lục Nhất Minh từ trên xuống dưới.

Chẳng hạn như địa vị hiện tại của Lục Nhất Minh trong giới giải trí, với mức thu nhập chỉ hơn chục tỷ mỗi năm, việc mua một món đồ cao cấp cho bản thân vẫn tương đối khó khăn, cũng giống như các nghệ sĩ trong nước, chỉ khi tham dự những dịp quan trọng thì công ty mới thuê những món đồ cao cấp cho họ.

Cô liếc mắt một cái là đã nhận ra bộ đồ vest hôm nay là do anh ta đặt may riêng, giá cả xem như cũng phù hợp với bộ đồ mà hôm nay Đường Nguyên Khiết Đan mang.

Ba mẹ Đường Nguyên Khiết Đan chắc hẳn không thế tìm ra được khuyết điểm nào.

Bởi vì bây giờ Lục Nhất Minh là lưu lượng đỉnh cao ở trong nước, thân phận đặc biệt. Đường Nguyên Khiết Đan và Kiều Phương Hạ thấy anh ta đang đến đây, hai người không chờ anh ta đến gần mà đã đi vào bên trong nhà hàng.

Đường Nguyên Khiết Đan một bên gửi tin nhắn cho ba mẹ mình và hỏi họ đang ở đâu, một bên theo bản năng nắm lấy tay của Kiều Phương Hạ. Kiều Phương Hạ chỉ cảm thấy trong lòng bàn tay của Đường Nguyên Nhất đều toát ra mồ hôi lạnh, xem ra cô ấy thật sự có chút căng thẳng. "Lục Nhất Minh khá tốt, tuối tác lại phù hợp với em, có chỉ hướng trong sự nghiệp, lại không dính đến mấy tin đồn tình ái, ba mẹ em sẽ hài lòng với anh ấy thôi. Kiều Phương Hạ khế nói với cô ấy. "Nếu bọn họ cũng nghĩ được giống như chị thì thật tốt.

Đường Nguyên Khiết Đan trả lời trong sự lo lắng, sốt ruột.

Người mẹ Đường Nguyệt Anh của cô ấy rất khó tính.

Vốn dĩ cô ấy định sau này mới nói cho Đường Nguyệt Anh biết chuyện giữa mình và Lục Nhất Minh, dặn dò Đường Minh Kỷ hết lần này đến lần khác lỡ miệng nói ra, Đường Minh Kỷ lại nói cho Đường Tiêu nghe, rốt cuộc Đường Tiêu đã đi nói với Đường Nguyệt Anh.

Cho nên, lần gặp mặt này diễn ra có chút vội vàng.

Lục Nhất Minh đi theo phía sau hai người đến một cái thang máy khác, khi Đường Nguyên Khiết Đan và Kiều Phương Hạ bước vào phòng đã đặt trước thì phát hiện Đường Nguyệt Anh và ba dượng đã ở đó.

Đường Nguyên Khiết Đan sửng sốt, quay đầu nhìn thang máy ngoài cửa, Lục Nhất Minh vẫn còn chưa đi lên. Nhìn thấy các cô đến thì Đường Nguyệt Anh lập tức đứng dậy. "Con nhìn xem đứa nhỏ này, cũng không giới thiệu một chút, người bên cạnh chính là Phương Hạ phải không?" Đường Nguyệt Anh nhìn về phía Kiều Phương Hạ, cười cười, hỏi Đường Nguyên Khiết Đan. "Con chào dì, con chào chú, con chính là Kiều Phương Hạ." Kiều Phương Hạ lập tức trả lời một cách ngọt ngào và lễ phép. "Lớn lên thật là xinh đẹp, khó trách có thế làm diễn viên, xinh đẹp hơn Khiết Đan nhà chúng ta rất nhiều Đường Nguyệt Anh nhìn Kiều Phương Hạ, tấm tắc khen ngợi, đáy mắt có vài phần kinh diễm và ngạc nhiên.

Bà ta đã làm người đại diện hai mươi, ba mươi năm, đã từng gặp qua không ít người đẹp trong giới giải trí, nhưng ba ta vân bị kinh ngạc bởi vẻ đẹp của Kiều Phương Ha.

Đường Nguyên Khiết Đan vẫn luôn nói rằng Kiều Phương Hạ rất xinh đẹp, nhưng lại không thể hình dung được, nhìn ở bên ngoài còn đẹp hơn rất nhiều so với ảnh chụp, Đường Nguyệt Anh vẫn luôn cảm thấy Đường Nguyên Khiết Đan chỉ đang nói quá lên.

Hôm nay được tận mắt nhìn thấy, Kiều Phương Hạ quả nhiên tướng mạo xuất chúng, trời sinh là đế ăn cơm của nghề này.

 

***

Đọc truyện Tình yêu của anh tôi không dám nhận. Cập nhật nhanh nhất trên nhayho.com

Các bạn vào group facebook để theo dõi nhiều truyện Hot, góp ý / báo lỗi chương và trao đổi giao lưu với nhau nhé!

Truyên HOT bạn ơi! .
- HỐ TRUYỆN: Cô vợ thứ bảy của tổng tài ác ma (HOT)
- HỐ TRUYỆN: Yêu lại từ đầu(HOT)
- HỐ TRUYỆN: Cô vợ quê mùa của tổng tài thâm sau(Full)
- HỐ TRUYỆN: Ông xã tổng tài hắc ám
- HỐ TRUYỆN: Chiến long vô song

Bạn ghi tên truyện và tình trạng bị lỗi khi báo nhé!
Bạn có thể dùng phím mũi tên để lùi/sang chương. Các phím WASD cũng có chức năng tương tự như các phím mũi tên.