Nhảy hố truyện | đọc truyện full | truyện ngôn tình chọn lọc

Chương 549 - nhảy hố truyện
Tình yêu của anh tôi không dám nhận (full)

Chương 549

trước
tiếp

Nhảy hố truyện: Tình yêu của anh tôi không dám nhận-Kiều Phương Hạ

  • Tác giả: Chi Chi
  • Thể loại: Ngôn tình-Ngược

Đánh giá 10 sao cho truyện để bọn mình có động lực ra thêm chương nhanh nhé!

Chương 549: Đây là bạn trai của cháu

Nếu Lục Nhất Minh không có nhà họ Lục nâng đỡ thì sợ là có cố gắng đến chết thì cả đời cũng chỉ có thể kiếm được một chút tiền. Tuy nói của cải của nhà họ Đường bọn họ không phải là phong phú lắm, tương lai Đường Nguyệt Anh có thế cho Đường Nguyên Khiết Đan số tài sản ít nhất khoảng mười con số.

Càng không cần phải nói về nên ba ruột của Đường Nguyên Khiết Đan, nhất định ông ta sẽ cho Đường Nguyên Khiết Đan nhiều hơn, bởi vì sau khi ba của Đường Nguyên Khiết Đan kết hôn với vợ mới thì cũng sinh một đứa con gái chứ không có con trai.

Đường Nguyên Khiết Đan có thế kế thừa gia sản ít nhất khoảng mấy tỷ, còn Lục Nhất Minh thì sao? Theo quan điếm của Đường Nguyệt Anh, nam minh tinh mà dựa vào nhà quyền thế thì đó chính là ăn bám.

Huống chi trước đó bà ta cũng đã đi tìm hiếu qua, căn bản nhà họ Lục không đế bụng về đứa con này, cho dù nhà họ Lục có mấy cái công ty thì sao? Mấy thứ này căn bản sẽ không thuộc về Lục Nhất Minh.

Nói khó nghe một chút thì trong tương lai anh của Lục Nhất Minh cũng có thế chia cho Lục Nhất Minh ít nhiều gì đó, nhưng đó cũng chỉ là bố thí cho Lục Nhất Minh.

Đường Nguyệt Anh tuyệt đối không thế cho phép con gái của mình bị người nhà họ Lục xem thường, bị người nhà họ Lục coi như là một kẻ ăn mày được.

Bà ta có tôn nghiêm của bà ta, và cũng muốn giữ gìn tôn nghiêm của đứa von gái duy nhất này. Lục Nhất Minh nhìn Đường Nguyệt Anh, không lên tiếng ngay lập tức.

Anh ta hiếu rất rõ vì sao Đường Nguyệt Anh lại nói với mình mấy lòi này. Trước lúc tới đây ăn cơm anh ta cũng đã sớm chuấn bị sẵn tâm lý đế đón nhận những nghi ngờ của Đường Nguyệt Anh.

Lúc anh ta đang muốn nói gì đó thì từ cửa bỗng nhiên truyền tới một giọng nói: "ôi! Đây không phải là anh trai và chị dâu sao? Đường Nguyên Khiết Đan cũng ở đây hả?"

Đường Nguyên Khiết Đan nghe thấy giọng nói từ cửa này thì nhắm mắt, hít một hơi thật sâu, không quay đầu lại.

Mạnh Minh Triết và Đường Nguyệt Anh nói chuyện chào hỏi với người đứng ở cửa rồi hỏi: "Quân Dao, trùng hợp như vậy sao, các em cũng tới đây ăn cơm hả?" "Đúng vậy, vừa khéo em hẹn đối tác làm ăn ở chỗ này" Mạnh Quân Dao gật đầu trả lời. Khi nói chuyện thì cô ta nhìn qua chồ của Đường

Nguyên Khiết Đan rồi lại nhìn Lục Nhất Minh. "Cô đang nói chuyện với con đấy, con không nghe thấy à?" Đường Nguyệt Anh hơi hơi nhíu mày nhìn Đường Nguyên Khiết Đan, trầm giọng hỏi.

Đường Nguyên Khiết Đan đen mặt quay đầu lại nhìn Mạnh Quân Dao một cái, không tình nguyện mà gọi một tiếng: "Cô ạ."

Đây là em gái của cha kế cô chứ không phải cô ruột. "Bên cạnh cháu là?" Mạnh Quân Dao cười cười, vừa tiến vào vừa hỏi. "Bạn của Khiết Đan ấy mà. Đường Nguyên Khiết Đan còn chưa kịp mở miệng thì Đường Nguyệt Anh đã trả lời trước.

Lục Nhất Minh nhìn về phía Đường Nguyệt Anh, bất giác mà nhíu mày. "À, ra là bạn của Khiết Đan, hai vị bên cạnh này nhìn có chút quen mắt, hình như đều là diễn viên phải không?"

Mạnh Quân Dao như bừng tỉnh mà trả lời.

Kiều Phương Hạ ở một bên nhìn Mạnh Quân Dao rồi mở miệng gọi trước một tiếng: "Cháu là bạn của Khiết Đan, chào cô ạ.

Kiều Phương Hạ lên tiếng chào trước là đế giúp Lục

Nhất Minh tìm một bậc thang. "Đây không phải bạn của cháu. Không đợi Lục Nhất Minh nói gì, Đường Nguyên Khiết Đan bỗng nhiên nhìn về phía Mạnh Quân Dao rồi thấp giọng nói: "Để cháu giới thiệu với cô một chút, đây là bạn trai cháu, Lục Nhất Minh" "Bạn trai?!" Mạnh Quân Dao kinh ngạc nhướng mày, ngay lúc nói chuyện thì lại vui sướng khi nhìn thấy Đường Nguyệt Anh gặp hoạ ở một bên.

Sắc mặt Đường Nguyệt Anh hơi hơi trầm xuống, không lên tiếng.

Mạnh Quân Dao im lặng vài giây, nở nụ cười: "Vừa khéo là Lãng Nghệ nhà cô cũng đang đây đế cùng bàn chuyện làm ăn với cô, nó đang ở bên kia đấy, đối tác vẫn chưa đến đâu" "Nó cũng thật là nhàm chán mà, chắc hắn giữa mấy người trẻ tuối các cháu có nhiều chuyện đế nói làm đúng không, đế cô gọi nó tới đây ngồi chung cho vui nhé, các cháu không ngại chứ?"

Kiều Phưcng Hạ đã nhìn ra ý của Mạnh Quân Dao là gì.

Cô bỗng nhiên nhớ tới lúc trước Đường Nguyên Khiết Đan đã từng nói qua với cô rằng vì sao cô ấy không thích về nhà, vì sao lại muốn mua một căn nhà nhỏ đế sống một mình ở ngoài.

Bởi vì Mạnh Quân Dao luôn muốn Đường Nguyên Khiết Đan gả cho con trai của cô ta là Dung Lãng Nghệ, cứ có cơ hội là sẽ tới nhà cô ấy đế lôi kéo làm quen. Đường Nguyên Khiết Đan thật sự không chịu nối nữa mới phải dọn ra ngoài

***

Đọc truyện Tình yêu của anh tôi không dám nhận. Cập nhật nhanh nhất trên nhayho.com

Các bạn vào group facebook để theo dõi nhiều truyện Hot, góp ý / báo lỗi chương và trao đổi giao lưu với nhau nhé!

Truyên HOT bạn ơi! .
- HỐ TRUYỆN: Cô vợ thứ bảy của tổng tài ác ma (HOT)
- HỐ TRUYỆN: Yêu lại từ đầu(HOT)
- HỐ TRUYỆN: Cô vợ quê mùa của tổng tài thâm sau(Full)
- HỐ TRUYỆN: Ông xã tổng tài hắc ám
- HỐ TRUYỆN: Chiến long vô song

Bạn ghi tên truyện và tình trạng bị lỗi khi báo nhé!
Bạn có thể dùng phím mũi tên để lùi/sang chương. Các phím WASD cũng có chức năng tương tự như các phím mũi tên.
DMCA.com Protection Status