Nhảy hố truyện | đọc truyện full | truyện ngôn tình chọn lọc

Chương 550 - nhảy hố truyện
Tình yêu của anh tôi không dám nhận (full)

Chương 550

trước
tiếp

Nhảy hố truyện: Tình yêu của anh tôi không dám nhận-Kiều Phương Hạ

  • Tác giả: Chi Chi
  • Thể loại: Ngôn tình-Ngược

Đánh giá 10 sao cho truyện để bọn mình có động lực ra thêm chương nhanh nhé!

Chương 550: Cậu Lệ nào cơ

Mạnh Quân Dao là một người rất toan tính, tuy sự nghiệp của nhà họ Mạnh bọn họ rất lớn, Mạnh Minh Triết là người con trai duy nhất của nhà họ Mạnh, lúc người già trong nhà qua đời đã giao hầu hết tài sản cho Mạnh Minh Triết.

Nói dễ nghe một chút thì chính là phù sa không chảy ruộng ngoài, nói khó nghe thì chính là Mạnh Quân Dao hy vọng tài sản của anh trai mìmh lại có thế trở về trong tay mình.

Chỉ cần Đường Nguyên Khiết Đan gả cho con trai của cô ta, trai tài gái sắc, đẹp cả đôi đường, cả nhà lại vui mừng.

Dù sao cô ta cũng biết Đường Nguyệt Anh ưng con trai Dung Lãng Nghệ của cô ta, vì nó vừa có năng lực vừa có thủ đoạn chứ không phải một con hát như Lục Nhất Minh.

Hen nữa cô ta đã sớm nghe ngóng được rằng hôm nay bọn họ sẽ ăn cam ở đây, vì thế chuyện này cũng không phải trùng hợp mà chính là cô ta cố ý tới đây để hạ nhục Đường Nguyệt Anh, hạ nhục Lục Nhất Minh,

Đối với tính cách của Mạnh Quân Dao, Đường Nguyên

Khiết Đan có thế nói là hiếu rõ. Căn bản cô và Dung Lãng Nghệ không hợp nhau, Dung Lãng Nghệ cũng chả đế ý tới cô, cô cũng chả có hứng thú gì với Dung Lãng Nghệ, tội gì mà cứ phải làm khó xử lẫn nhau chứ?

Cô chưa chờ Đường Nguyệt Anh đồng ý mà tức giận trả lời: "Không cần đâu cô, thời gian cũng không còn sớm nữa, chắc hẳn đối tác làm ăn của hai người cũng sắp đến rồi nhỉ? Nếu anh Lãng Nghệ tới đây thì không phải hai người lại bị chậm trễ chuyện công việc, như vậy không hay lắm thì phải?"

Mạnh Quân Dao nhìn giờ, nói: "Địa vị của đối tác làm ăn này rất lớn nên sẽ không đến sớm hơn giờ hẹn đâu, đã nói là mười một giờ thì chính là mười một giờ.

Đường Nguyên Khiết Đan hít một hơi thật sâu đế điều chỉnh hô hấp, nếu Mạnh Minh Triết không ở đây thì chỉ sợ là cô đã sớm xốc bàn lên chửi mắng người rồi!

Lục Nhất Minh ngồi ở một bên nhìn Đường Nguyên

Khiết Đan và Mạnh Quân Dao, trước sau vẫn chưa hề nói gì.

Đường Nguyên Khiết Đan chưa từng nhắc tới với anh Dung Lãng Nghệ là ai, rốt cuộc chuyện giữa hai người là như thế nào.

Đường Nguyệt Anh quả thật đã bị vả mặt tới nỗi cảm thấy trên mặt có chút nóng rát.

Hôm nay bà ta hẹn Lục Nhất Minh ra đây ăn cơm chủ yếu là đế nhắc nhở với Lục Nhất Minh, đế cậu ta có thế biết khó mà lui, từ bỏ Đường Nguyên Khiết Đan đi, ai ngờ lúc này lại gặp phải Mạnh Quân Dao rồi còn rước lấy nhục nhã.

Điều nảy không chỉ làm mất mặt Lục Nhất Minh, mà cả bà ta và Đường Nguyên Khiết Đan cũng bị hạ nhục! "Quân Dao, đủ rồi." Mạnh Minh Triết ngồi một bên không nhịn được nữa mà nhíu mày, trầm giọng nói với Mạnh Quân Dao: "Nếu Lãng Nghệ không chịu tới đây thì hằng tính!"

Mạnh Quân Dao bị anh mình răn dạy như vậy thì nhếch khóe miệng cười cười, không lên tiếng nữa.

Vừa vặn lúc này cô ta nghe được từ đầu bên kia hành lang truyền đến tiếng nói chuyện của Dung Lãng Nghệ và người khác, cô ta quay đầu lại nhìn, đôi mắt sáng lên, nhẹ giọng nói: "Cậu Lệ tới rồi, vậy em cũng không quấy rầy mọi người nữa. "Cậu Lệ nào cơ?" Mạnh Minh Triết khựng lại, sau đó hỏi cô ta. "Còn có thế là cậu Lệ nào nữa chứ? Lệ Đình Tuấn đó!" Mạnh Quân Dao chỉ chờ Mạnh Minh Triết hỏi câu này rồi cười tủm tỉm mà trả lời. "Lãng Nghệ nhà chúng em vừa mới nắm được cơ hội đê’ hợp tác cùng cậu ấy, còn chưa kịp nói với

mọi người đâu nhỉ"

Đường Nguyên Khiết Đan và Kiều Phương Hạ ở một bên nhìn nhau theo bản năng, sau đó sắc mặt có chút thay đổi một cách vi diệu.

Mạnh Quân Dao chỉ cố ý muốn khoe khoang chút rằng năng lực của con trai mình rất lớn, điều này liền càng có vẻ khiến Lục Nhất Minh trở nên vô dụng hơn, như là một kẻ ăn bám.

Đường Nguyệt Anh càng cảm thấy mất mặt thì Đường Nguyên Khiết Đan và Lục Nhất Minh liền càng không có khả năng thành đôi.

Khi bọn họ nói chuyện, trên hành lang truyền tới tiếng bước chân đang đến gần cửa.

Kiều Phương Hạ nghe được giọng của Lệ Đình Tuấn xong thì nhìn ra hướng cửa theo bản năng.

Lệ Đình Tuấn thấy Mạnh Quân Dao đứng ở cửa bên này thì cho rằng đây là phòng mà bọn họ đã đặt, vì thế cũng liếc mắt nhìn vào trong, vừa đúng lúc chạm tầm mắt với Kiều Phương Hạ.

Ngay sau đó anh dừng bước chân lại ở trước cửa, nhịn không được mà khế nhíu mày, quét mắt nhìn những người khác ở xung quanh đó một vòng.

***

Đọc truyện Tình yêu của anh tôi không dám nhận. Cập nhật nhanh nhất trên nhayho.com

Các bạn vào group facebook để theo dõi nhiều truyện Hot, góp ý / báo lỗi chương và trao đổi giao lưu với nhau nhé!

Truyên HOT bạn ơi! .
- HỐ TRUYỆN: Cô vợ thứ bảy của tổng tài ác ma (HOT)
- HỐ TRUYỆN: Yêu lại từ đầu(HOT)
- HỐ TRUYỆN: Cô vợ quê mùa của tổng tài thâm sau(Full)
- HỐ TRUYỆN: Ông xã tổng tài hắc ám
- HỐ TRUYỆN: Chiến long vô song

Bạn ghi tên truyện và tình trạng bị lỗi khi báo nhé!
Bạn có thể dùng phím mũi tên để lùi/sang chương. Các phím WASD cũng có chức năng tương tự như các phím mũi tên.
DMCA.com Protection Status