Nhảy hố truyện | đọc truyện full | truyện ngôn tình chọn lọc

Chương 552 - nhảy hố truyện
Tình yêu của anh tôi không dám nhận (full)

Chương 552

trước
tiếp

Nhảy hố truyện: Tình yêu của anh tôi không dám nhận-Kiều Phương Hạ

  • Tác giả: Chi Chi
  • Thể loại: Ngôn tình-Ngược

Đánh giá 10 sao cho truyện để bọn mình có động lực ra thêm chương nhanh nhé!

Chương 552: Chỉ cây dâu mà mắng cây hòe

Kiều Phương Hạ nghe trong âm thanh của Lệ Đình Tuấn có chút ngây ngốc, buồn bực ở trong lố mũi giống như bị cảm rồi.

Cô chợt nhớ tới đêm qua, anh đã ở dưới nhà Đường Nguyên Khiết Đan một đêm.

Có thế là trong xe quá lạnh nên bị cảm.

Cô chần chừ vài giây sau đó vẫn ngoan ngoãn gật đầu: "ừ, được."

Lệ Đình Tuấn lúc này mới buông cô ra, quay người cùng Dung Lãng Nghệ đi đến gian phòng ở cuối hành lang. Kiều Phương Hạ nhìn theo bóng lưng của anh, vẻ mặt trong đáy mắt có chút phức tạp.

Vừa rồi kỳ thật anh chính là cố ý đợi cô mở miệng trước, để cô cầu cứu anh cho nên mới đứng ở cửa ra vào mà chưa rời đi, anh chính là đang đánh cược với cô.

Nhưng mà mồi một lần khi ở trước mặt anh chắc chắn cô đều thua triệt đế. Lúc này đây cũng không có ngoại lệ chút nào.

Lúc cô thu hồi ánh mắt mới phát hiện Mạnh Quân Dao vẫn còn giật mình nhìn mình.

Cô nở nụ cười với Mạnh Quân Dao rồi nhàn nhạt hỏi cô ta: "Cô nhỏ, không phải cô nói muốn đi theo con của cô đi nói chuyện làm ăn sao? Tại sao vẫn còn không đi?"

Còn thiếu nước trực tiếp nói với Mạnh Quân Dao điều cô suy nghĩ trong lòng chính là ở đây không chào đón cô ta. "À, đúng đúng đúng.." Mạnh Quân Dao đang ở trước mặt Kiều Phưong Hạ không dám lỗ mãng, đây chính là người phụ nữ của Lệ Đình Tuấn đấy!

Cô ta lập tức vội vàng ôm bọc của mình, u ám rời đi. Kiều Phương Hạ đóng cửa, điềm nhiên như không có việc gì quay người trở lại vị trí của mình.

Lúc ngồi xuống, Đường Nguyên Khiết Đan lập tức trao đối cái ánh mắt với cô.

Kiều Phương Hạ có ý trách móc, vỗ nhẹ lên cái mông của cô ấy.

Đường Nguyệt Anh ở đối diện không có lên tiếng, Mạnh Minh Triết đã trầm mặc một lát liền nói với bọn họ: "Đói bụng chưa? Hay là bắt đầu mang thức ăn lên được chưa?" "Được." Đường Nguyên Khiết Đan lập tức gật đầu trả lời.

Một bữa ăn này Đường Nguyên Khiết Đan ăn có chút vui vẻ, hơn mười năm rồi, cô ấy thế nhưng mà lần đầu tiên nhìn thấy bộ dạng kinh ngạc của Mạnh Quân Dao.

Cô ấy ngược lại cũng không phải rất chán ghét Mạnh Quân Dao, nói thật ra thì Mạnh Quân Dao cho tới nay đối với cô ấy mà nói cũng coi như là bình thường, chỉ là cô ta luôn nghĩ đến việc lợi dụng cô ấy đế lấy tiền của Mạnh Minh Triết điều đó khiến cô ấy cảm thấy rất không thoải mái.

Vừa rồi Mạnh Quân Dao thực sự đã đi quá xa„ từ nay về sau cô ta có lẽ nên ngoan ngoãn hơn đừng có ép buộc cô ấy ở cùng với Dung Lãng Nghệ nữa? "Khiết Đan, hôm nay bào ngư rất ngon con ăn nhiều một chút." Đường Nguyệt Anh ăn vài miếng thức ăn rồi đem bào ngư chuyến đến trước mặt Đường Nguyên Khiết Đan rồi lại nói với Kiều Phương Hạ: "Phương Hạ cũng ăn nhiều một chút, xem cháu gầy như vậy, ăn nhiều hơn một chút thì cũng không có vấn đề gì.

Chỉ là một chữ cũng không đề cập tới Lục Nhất Minh ở một bên.

Đường Nguyệt Anh đã ở trong giới phim truyền hình nhiều năm như vậy, chẳng lẽ bà ta không nhìn ra chuyện vừa rồi sao?

Kiều Phương Hạ là người bà ta thích vì cô đối với

Đường Nguyên Khiết Đan rất trượng nghĩa, vừa rồi cũng giữ gìn mặt mũi cho cả nhà bọn họ, lại đế cho Mạnh Quân

Dao lén bị thiệt thòi.

Nhưng Lục Nhất Minh và Lê Đình Tuấn hiến nhiên không quen biết.

Đường Nguyên Khiết Đan không có phát hiện ra sự thay đổi trong cảm xúc của mẹ mình, gắp bào ngư trước đưa vào trong bát của Lục Nhất Minh, nhỏ giọng nói: "Anh cũng quá gầy, cũng phải ăn nhiều một chút."

Lục Nhất Minh giữ im lặng nhìn Đường Nguyên Khiết Đan gặp hai con bào ngư đưa vào bên trong bát của anh ta nhưng ánh mắt lại nhìn Đường Nguyệt Anh ở phía đối diện, Đường Nguyệt Anh nhìn thấy hành động này của

Đường Nguyên Khiết Đan liền nhíu mày. Lại ăn vài miếng thức ăn rồi bổng nhiên thấp giọng nói với Đường Nguyên Khiết Đan: "Đường Nguyên Khiết Đan, hôm nay con mặc cái thứ gì vậy? Vừa khó coi lại vừa lạc hậu, không phải mẹ đã bảo con mặc cái bộ mà tháng trước mang từ nước ngoài về sao?"

Đường Nguyên Khiết Đan đã biết rõ Đường Nguyệt Anh sẽ không bỏ qua cho cô ấy nên mím chặt cái miệng nhỏ nhắn, không có lên tiếng. "Mẹ đã sớm nói với con rồi, nhà hàng này mẹ có rất nhiều người quen sẽ đến ăn, con lại đế cho người bên ngoài nhìn thấy thì trong lòng họ sẽ nghĩ như thế nào? Họ nói Đường Nguyệt Anh mẹ lạc hậu sa sút sao? Hay là nói công ty của ba con sắp phá sản đóng cửa rồi hả?"

Đường Nguyệt Anh rõ ràng là mắng Đường Nguyên Khiết Đan nhưng trên thực tế là đang châm chọc Lục Nhất Minh, chỉ cây dâu mà mắng cây hòe.

Đường Nguyên Khiết Đan nghe xong vài câu, cảm thấy Đường Nguyệt Anh có chút quá mức, nhịn không được ném cái thìa đang cầm trên tay, nhíu mày nói: "Mẹ! Mẹ cảm thấy trình độ giáo dục và cấp bậc của một người cũng chỉ có thế thế hiện qua cách ăn mặc hay sao?"

 

***

Đọc truyện Tình yêu của anh tôi không dám nhận. Cập nhật nhanh nhất trên nhayho.com

Các bạn vào group facebook để theo dõi nhiều truyện Hot, góp ý / báo lỗi chương và trao đổi giao lưu với nhau nhé!

Truyên HOT bạn ơi! .
- HỐ TRUYỆN: Cô vợ thứ bảy của tổng tài ác ma (HOT)
- HỐ TRUYỆN: Yêu lại từ đầu(HOT)
- HỐ TRUYỆN: Cô vợ quê mùa của tổng tài thâm sau(Full)
- HỐ TRUYỆN: Ông xã tổng tài hắc ám
- HỐ TRUYỆN: Chiến long vô song

Bạn ghi tên truyện và tình trạng bị lỗi khi báo nhé!
Bạn có thể dùng phím mũi tên để lùi/sang chương. Các phím WASD cũng có chức năng tương tự như các phím mũi tên.