Nhảy hố truyện | đọc truyện full | truyện ngôn tình chọn lọc

Chương 553 - nhảy hố truyện
Tình yêu của anh tôi không dám nhận (full)

Chương 553

trước
tiếp

Nhảy hố truyện: Tình yêu của anh tôi không dám nhận-Kiều Phương Hạ

  • Tác giả: Chi Chi
  • Thể loại: Ngôn tình-Ngược

Đánh giá 10 sao cho truyện để bọn mình có động lực ra thêm chương nhanh nhé!

Chương 553: Nhưng nếu cậu thua thì sao

"Lúc nào con nghe mẹ nói như vậy thế?" Ngay sau đó sắc mặt Đường Nguyệt Anh lạnh xuống, hỏi ngược lại. "Cách ăn mặc cũng không thể đại diện cho cả một con người, nhưng mà nếu như con bỗng nhiên từ người mặc quần áo bản số lượng có hạn biến thành người chỉ có thế mặc quần áo bình thường, người bên cạnh sẽ chỉ chỗ nói này nói kia với nhà chúng ta, đây cũng là vì mặt mũi làm ăn của ba con." "Con chính là Khiết Đan con gái của mẹ với Mạnh Minh Triết, con chính là mặt mũi của chúng ta, mỗi lời ăn tiếng nói hành động của con cũng liên quan đến danh dự của nhà chúng ta!"

Kiều Phương Hạ thấy Đường Nguyệt Anh nối giận, liền nhẹ đá vào chân Đường Nguyên Khiết Đan dưới bàn.

Chỉ là Đường Nguyên Khiết Đan bị mấy câu nói của Đường Nguyệt Anh làm cho tức giận quá mức, không quan tâm ý nhắc nhở của Kiều Phương Hạ với cô ấy, lạnh giọng hỏi ngược lại: "Vậy nên mẹ mới nói cho anh ta chúng ta sẽ ở ăn cơm ở đây? Vậy nên mẹ thật sự cảm thấy Dung Lãng Nghệ rất tốt có phải không?".

Dung Lãng Nghệ là con rế của mẹ thì không mất mặt, còn Lục Nhất Minh là con rế thì mẹ cảm thấy mất mặt làm sao!

Những lòi này cô ấy nhịn được không có nói ra, bởi vì Lục Nhất Minh đang ngồi ở ở bên cạnh cô ấy. "Đường Nguyên Khiết Đan con nói cái gì?" Đường Nguyệt Anh sửng sốt, chợt đứng bật dậy.

Dù bà ta không hài lòng với Lục Nhất Minh đi nữa, cũng không thể để cho người ngoài tham dự vào chuyện nhà của bà, đế cho người khác xem chuyện xấu hổ của nhà mình! "Được rồi được rồi được rồi.." Mạnh Minh Triết ngồi một bên chưa bao giờ thấy mẹ con hai người ầm ĩ thành như vậy, kéo Đường Nguyệt Anh lại, nhẹ giọng khuyên nhủ: "Bọn nhỏ đều ở đây mà, có lời gì chúng ta quay về rồi nói.

Đường Nguyệt Anh hất tay Mạnh Minh Triết ra: "Mạnh Minh Triết! Đều là do ông chiều nó đấy! Cái gì cũng nuông chiều nó mới có thế đế nó dám nói chuyện với tôi như vậy! Sao ông không dạy dỗ con gái của mình đi!"

Mạnh Minh Triết bị bà ấy hất ra, giật mình.

Đường Nguyên Khiết Đan nhìn Đường Nguyệt Anh và Mạnh Minh Triết, không nhịn được nhẹ giọng cười lạnh: "Hai người cũng không phải không biết con chưa bao giờ phải mất mặt như vậy. "Con cũng không cần tài sản gì, hai người chỉ cần có con trai là đủ rồi, quản con làm cái gì?"

Dứt lòi, đứng dậy cầm lấy túi xách và quần áo liền bước nhanh ra ngoài. "Khiết Đan!" Kiều Phưong Hạ nói với theo, không thế kéo Đường Nguyên Khiết Đan lại, tro mắt nhìn cô ấy một đường chạy ra ngoài.

Kiều Phưong Hạ liếc nhìn Đường Nguyệt Anh, thấp giọng nói: "Cháu đi xem cô ấy một chút!"

Đường Nguyệt Anh bởi vì Đường Nguyên Khiết Đan mạnh miệng ăn nói không biết nặng nhẹ, thoáng cái bị lửa giận thiêu đốt, cho nên nói chuyện có chút quá đáng.

Bà ta sợ run vài giây, ngay sau đó liền hối hận.

Đang muốn đứng dậy đuổi theo, phía đối diện Lục Nhất Minh cũng đứng dậy, nhẹ giọng nói với Đường Nguyệt Anh: "Không có chuyện gì đâu bác, cháu sẽ khuyên nhủ cô ấy" Cập nhật

Lục Nhất Minh làm sao có thế không hiếu, Đường Nguyệt Anh không thích anh ta, từ khi bọn họ cố ý kêu anh ta đến trước hơn nửa tiếng thì anh ta liền hiếu được, bữa cơm này sẽ không được bình yên.

Đường Nguyệt Anh liếc nhìn Lục Nhất Minh, cau mày trả lời: "Cậu khuyên như thế nào? Chuyện của hai người tôi sẽ không đồng ý!" "Nguyệt Anh!" Mạnh Minh Triết đứng một bên thấy bà ta nói ra rõ ràng như vậy, không nhịn được trầm giọng nhắc nhở.

Lục Nhất Minh không nhịn được thở dài, thấp giọng nói với Đường Nguyệt Anh: "Bác gái, bác làm sao biết con không thể đạt được yêu cầu của bác?" "Vậy cậu nói cho tôi biết bây giờ cậu có cái gì?" Đường Nguyệt Anh trực tiếp hỏi ngược lại anh ta: "Tôi đây chỉ có một đứa con gái! Tôi quyết không cho phép nó theo cậu chịu khố!"

Lục Nhất Minh trầm mặc vài giây, trả lời: "Cháu có ký một bản hợp đồng đánh cược với nhà họ Lục" "Chỉ cần cháu thắng lập tức có được quyền thừa kế năm mươi phần trăm tài sản của nhà họ Lục.

Nếu anh ta thắng thì có thế cho Đường Nguyên Khiết Đan cơm áo cả đời vô lo. Trước hôm nay, chuyện này anh ta chưa nói với bất kỳ ai bao gồm cả Đường Nguyễn Khiết Đan, anh ta không muốn gây áp lực cho Đường Nguyên Khiết Đan. "Nhưng nếu cậu thua thì sao?" Đường Nguyệt Anh hỏi ngược lại anh ta.

***

Đọc truyện Tình yêu của anh tôi không dám nhận. Cập nhật nhanh nhất trên nhayho.com

Các bạn vào group facebook để theo dõi nhiều truyện Hot, góp ý / báo lỗi chương và trao đổi giao lưu với nhau nhé!

Truyên HOT bạn ơi! .
- HỐ TRUYỆN: Cô vợ thứ bảy của tổng tài ác ma (HOT)
- HỐ TRUYỆN: Yêu lại từ đầu(HOT)
- HỐ TRUYỆN: Cô vợ quê mùa của tổng tài thâm sau(Full)
- HỐ TRUYỆN: Ông xã tổng tài hắc ám
- HỐ TRUYỆN: Chiến long vô song

Bạn ghi tên truyện và tình trạng bị lỗi khi báo nhé!
Bạn có thể dùng phím mũi tên để lùi/sang chương. Các phím WASD cũng có chức năng tương tự như các phím mũi tên.
DMCA.com Protection Status