Nhảy hố truyện | đọc truyện full | truyện ngôn tình chọn lọc

Chương 563 - nhảy hố truyện
Tình yêu của anh tôi không dám nhận (full)

Chương 563

trước
tiếp

Nhảy hố truyện: Tình yêu của anh tôi không dám nhận-Kiều Phương Hạ

  • Tác giả: Chi Chi
  • Thể loại: Ngôn tình-Ngược

Đánh giá 10 sao cho truyện để bọn mình có động lực ra thêm chương nhanh nhé!

Chương 563: Có khi là do đói

Lệ Đình Tuấn nhìn hai mắt Kiều Phương Hạ, nhìn sắc mặt Kiều Phương Hạ xanh xanh trắng trắng, cả người tay chân lạnh lẽo, triệu chứng giống như là bị ngộ độc thức ăn. "Có phải ăn nhầm cái gì không?" Anh xem xét lại, nhẹ giọng hỏi cô: "Hôm qua em ăn cái gì?" Kiều Phương Hạ suy nghĩ một chút: "Buối sáng ăn một bát cháo trắng với trứng ốp la. Buối trưa ở Thuỷ Vân Gian chưa ăn được mấy miếng thì Đường Nguyên Khiết Đan cãi nhau với dì nên em ra ngoài theo." "Hôm trước nữa thì sao?" Lệ Đình Tuấn nhíu mày hỏi tiếp.

Kiều Phương Hạ chịu đựng khó chịu cố gắng nhớ lại: "Bữa sáng thì do quán rượu chuấn bị sẵn, sau đó về chỗ Đường Nguyên Khiết Đan ăn tô mì uống thêm lon rượu trái cây, còn bữa tối không ăn cơm."

Lệ Đình Tuấn xem xét lại, ngay sau đấy nhắn tin hỏi Đường Nguyên Khiết Đan bảo cô ấy xem lại lon rượu trái cây hôm đó hai cô uống ra sao.

Lát sau Đường Nguyên Khiết Đan gửi lại tin ghi âm: "ôi trời! Tôi kiếm tra lại mới thấy là rượu này hết hạn sử dụng! Mấy hôm trước tôi mua ở siêu thị, lát nữa tôi đi tìm bọn họ tính sổ!"

Lệ Đình Tuấn nghe Đường Nguyên Khiết Đan nói vậy, không nhịn được nhíu chặt chân mày.

Quả nhiên Đường Nguyên Khiết Đan y như Đường Minh Kỷ vậy, thành sự thì ít bại sự có thừa! Trừ gây hoạ ra thì chẳng làm được cái gì cả!

Kiều Phương Hạ chỉ cảm thấy hoa mắt choáng váng đầu, do nhiệt kế thì ra ba mươi bảy phấy một độ, cũng không coi là cao. Trong người chỉ cảm thấy buồn nôn.

Lệ Đình Tuấn liền gọi điện ngay cho Phó Nhiên gọi điện thoại, hỏi anh ta rằng bị ngộ độc thực phẩm do uống phải rượu quá hạn thì phải làm sao..

Phó Nhiên suy nghĩ một chút, hỏi anh: "Vân còn đang nôn hay sao? Có đau bụng hay không? Nếu không buồn nôn cũng không muốn đi vệ sinh thì uống chút nước muối bố sung là được. Bây giờ tôi không có ở thành phố Hạ Du, nếu cậu lo lắng quá thì nên đưa cô ấy đi bệnh viện. Nhưng mà chỉ có một lon rượu trái cây quá hạn mấy ngày thôi, theo lý thuyết mà nói thì không có gì đáng ngại, không cần truyền nước muối. "Cậu chắc không?" Lệ Đình Tuấn cau mày quay đầu lại nhìn Kiều Phương Hạ đang ngồi dựa vào đầu giường. Bây giờ cô mà nằm xuống thì khó chịu đành phải ngồi. "Đương nhiên là chắc chắn rồi, uống nhiều nước muối một chút lại truyền thêm ít đường gluco là có tác dụng ngay thôi." Phó Nhiên nghiêm túc trả lời. "Cậu có thế nghi ngờ nhân phẩm của tôi, nhưng không được nghi ngờ khả năng chữa bênh của tôi đươc đâu nhau

Lệ Đình Tuấn cân nhắc xong, đi ra pha cho Kiều Phưong Hạ cốc nước muối, đưa cho cô uống.

Kiều Phưong Hạ uống có một lúc, không thấy tiếp tục nôn gì cả. Nhưng vẫn còn thấy hơi buồn nôn, Lệ Đình Tuấn bấy giờ mới thoáng yên tầm. Cập nhật nhanh nhất trên

Giằng co tới lui hết một ngày, đến buổi tối, Kiều Phương Hạ mới cảm thấy tốt hơn chút.

Lệ Đình Tuấn bảo bà Trần đến nấu cho cô chút đồ ăn thanh đạm. Kiều Phương Hạ miễn cưỡng ăn vài miếng, liền buông đũa xuống. "Hay là khó chịu?" Lệ Đình Tuấn múc cho cô thêm nửa bát canh đậu hũ, nhẹ giọng hỏi. "Chắc do vẫn còn hơi tức bụng nên vậy" Kiều Phương Hạ suy nghĩ một chút, trả lời.

Dù không có khó chịu như buổi sáng, nhưng vẫn không thế nào ăn được, có chút chán ghét. "Buổi tối trước khi ngủ anh bảo bà Trần nấu thêm cho em một bát hoành thánh nhỏ nhé, không lỡ lại hại dạ dày" Lệ Đình Tuấn suy nghĩ, nhỏ giọng trả lời.

Kiều Phương Hạ từ nhỏ cứ bị cảm một chút thì ăn không ngon, nấu cho cô một bát hoành thánh nhỏ là được, cô thích ăn chua.

Kiều Phương Hạ nghe Lệ Đình Tuấn nói có hoành thánh, chợt nhớ đến mùi vị của nó, lại có chút thèm ăn, liền gật đầu đồng ý.

Lệ Đình Tuấn lại bồi Kiều Phương Hạ uống xong thuốc, Kiều Phương Hạ thấy Lệ Đình Tuấn không mang hành lý lên, nhẹ giọng hỏi anh: "Phải ra ngoài ạ?" "Hơn mười giờ tối thì lên máy bay" Lệ Đình Tuấn đứng dậy, đi đến bên cạnh cô, hôn nhẹ lên môi cô, nhẹ nói: "Một ở nhà nhớ ngoan ngoãn, không có sức thì nghỉ ngơi ở nhà nhiều thêm mấy ngày, muốn ăn cái gì thì nói với bà Trần là được rồi."

***

Đọc truyện Tình yêu của anh tôi không dám nhận. Cập nhật nhanh nhất trên nhayho.com

Các bạn vào group facebook để theo dõi nhiều truyện Hot, góp ý / báo lỗi chương và trao đổi giao lưu với nhau nhé!

Truyên HOT bạn ơi! .
- HỐ TRUYỆN: Cô vợ thứ bảy của tổng tài ác ma (HOT)
- HỐ TRUYỆN: Yêu lại từ đầu(HOT)
- HỐ TRUYỆN: Cô vợ quê mùa của tổng tài thâm sau(Full)
- HỐ TRUYỆN: Ông xã tổng tài hắc ám
- HỐ TRUYỆN: Chiến long vô song

Bạn ghi tên truyện và tình trạng bị lỗi khi báo nhé!
Bạn có thể dùng phím mũi tên để lùi/sang chương. Các phím WASD cũng có chức năng tương tự như các phím mũi tên.
DMCA.com Protection Status