Nhảy hố truyện | đọc truyện full | truyện ngôn tình chọn lọc

Chương 566 - nhảy hố truyện
Tình yêu của anh tôi không dám nhận (full)

Chương 566

trước
tiếp

Nhảy hố truyện: Tình yêu của anh tôi không dám nhận-Kiều Phương Hạ

  • Tác giả: Chi Chi
  • Thể loại: Ngôn tình-Ngược

Đánh giá 10 sao cho truyện để bọn mình có động lực ra thêm chương nhanh nhé!

Chương 566: Kiêu Phương Hạ, chị xong đời rồi

"Gọi thẳng Phó Kiều như vậy thực sự có chút gượng gạo" Hà Vận và cô nhìn nhau, mỉm cười rồi lại nói.

Kiều Phương Hạ cảm thấy rằng người phụ nữ này thực sự rất thông minh, cô ấy có chỉ số EQ vô cùng cao. Chẳng trách còn trẻ như vậy mà cô ấy đã có thế đạt được sự nghiệp cao như thế,

Hà Vận đương nhiên cũng biết thân phận của cô. Cho dù Đường Nguyên Khiết Đan không nói ra thì Đường

Nguyệt Anh bên kia chắc cũng có nói sơ qua với cô ấy. "Người trong công ty cô đều gọi cô là Phương Hạ, phải không?" Hà Vận lại hỏi Kiều Phương Hạ. "Đúng vậy?" Kiều Phương Hạ gật đầu. "Vậy thì tốt rồi. Từ giờ trở đi, chúng tôi sẽ gọi cô là Phương Hạ, vừa dễ thương lại vừa dễ nhận biết." Vừa nói Hà Vận vừa đánh dấu tên Phương Hạ lên trang giới thiệu của Kiều Phương Hạ.

Sau đó, cô ấy lại quay qua nói với Đường Nguyên Khiết Đan: "Đường Nguyên Khiết Đan, cô không cần phải lo lắng về vấn đề khách mời. Hơn nữa khách mời nữ gây khó khăn cũng chỉ đế tạo sự yêu thích, cũng đế tăng hạng và tỉ lệ xem cho chương trình của chúng tôi thôi. Đế Phương Hạ nổi tiếng, trước tiên phải khiến cho chương trình có tranh cãi, đế tỉ lệ xem chương trình bùng nô’." "Đúng vậy" Đường Nguyên Khiết Đan gật đầu: "Có chị làm việc cùng, cả tôi và mẹ tôi đều rất yên tâm.

Hà Vận nhướng mắt nhìn Đường Nguyên Khiết Đan, sau đó cười nói: "Cô làm việc cũng khiến tôi và mẹ cô không yên tâm lắm. Hôm trước, mẹ cô còn qua chào hỏi tôi, nói ba tháng tới sẽ phải làm phiền tôi rồi"

Đường Nguyên Khiết Đan có chút xấu hổ, không nói gì. Hà Vận lấy ra hồ sơ của bốn nữ khách mời khác, đưa ra trước mặt Kiều Phương Hạ, nói: "Thông tin chi tiết của nam khách mời sẽ không được cho các cô coi trước đế giữ cảm giác bí ẩn. Năm trước, khi tôi làm vlog về cuộc gặp gỡ đầu tiên, hiệu ứng va chạm sẽ tốt hơn" "Các khách mời nam cũng đã đọc thông tin của khách mời nữ chúng tôi chưa?" Kiều Phương Hạ nhận tài liệu. Cô vừa lật xem vừa hỏi. "Vẫn chưa. Vì hiệu quả của chương trình, cả hai bên đều phải được đối xử công bằng. Hà Vận lập tức nói.

Dứt lời, cô ấy chỉ tay vái tập hồ sơ trên tay Kiều Phương Hạ, nói: "Tôi cũng đã gặp qua các khách mời nữ đó, cảm thấy các cô ấy đều rất hoàn hảo, không có ai dính quá nhiều thị phi, ồn ào. Nhưng có một người có gia thế rất hiến hách, giàu có, lại mang quốc tịch nước ngoài, nên cô ta có chút điệu bộ của "đại tiếu thư", thích lấy mình làm trung tâm, thích cảm giác được người khác vây quanh mình" "Cô phải chú ý, tính cách của cô được xây dựng là một người hiền lành, không tranh cãi, không lăng xê bản thân. Nếu cô ta có chủ động khiêu khích, trên chương trình, cô cũng cố gắng bỏ qua cho cô ta một chút, không cần cãi nhau làm gì" "Vậy sau chương trình thì sao?" Đường Nguyên Khiết Đan hỏi.

Hà Vận không nhịn được, bật cười: "Sau chương trình, đương nhiên tôi sẽ không quan tâm, có thế Phương Hạ cũng không quan tâm, nhưng mấy người bên cạnh cô ấy chắc cũng không bỏ qua đâu."

Ngay cả khi Hà Vận đang trêu chọc nhưng cô ấy cũng rất biết chừng mực, không cố ý phá

vỡ mối quan hệ giữa

Kiều Phương Hạ và Lệ Đình Tuấn.

Đường Nguyên Khiết Đan thô lỗ cười: "Cũng được ha!"

Dứt lời, Đường Nguyên Khiết Đan quay lại nhìn Kiều Phương Hạ, nhỏ giọng hỏi: "Lệ Đình Tuấn có biết chị sẽ tham gia chương trình này không đấy?"

Đường Nguyên Khiết Đan vừa hỏi như vậy, Kiều Phương Hạ mới nhớ ra trước đây, Lệ Đình Tuấn đã đăng ký cho cô một chương trình chăm sóc sức khỏe nhưng cô đã từ chối.

Gần như chưa bao giờ cô trao đối với Lệ Đình Tuấn về vấn đề công việc nên cô cũng không quan tâm đến vấn đề này lắm. "Vần chưa, đợi lần sau anh ấy trở về rồi chị nói. Cô suy nghĩ một hồi rồi đáp: "Hơn nữa, trước khi chị và anh ấy cãi nhau thì chị cũng đã nhận lời tham gia chương trình này rồi."

Hơn nữa, loại chương trình tình cảm này cũng không hoành tráng như chương trình truyền hình. Các chương trình truyền hình thông thường đều có cảnh âu yếm. Nên cô nghĩ cô có nhận thì cũng chẳng có vấn đề gì.

Đường Nguyên Khiết Đan cũng nhìn cô,

Đột nhiên Đường Nguyên Khiết Đan có linh cảm không tốt. Cô ấy cảm thấy Kiều Phương Hạ có thế sắp xong đời rồi.

Lệ Đình Tuấn không biết chương trình tình cảm này. Chương trình này sơ sơ cũng đã khiến cho biết bao gia đình xảy ra tranh cãi cũng như bạo lực gia đình. Điều này khiến toàn thân Kiều Phương Hạ tái xanh lại.

Danh hiệu chúa ghen tuông của thành phố Hạ Du không ai khác ngoài Lệ Đình Tuấn. Mặc dù đây là biệt danh mà cô ấy tự đặt cho Lệ Đình Tuấn.

***

Đọc truyện Tình yêu của anh tôi không dám nhận. Cập nhật nhanh nhất trên nhayho.com

Các bạn vào group facebook để theo dõi nhiều truyện Hot, góp ý / báo lỗi chương và trao đổi giao lưu với nhau nhé!

Truyên HOT bạn ơi! .
- HỐ TRUYỆN: Cô vợ thứ bảy của tổng tài ác ma (HOT)
- HỐ TRUYỆN: Yêu lại từ đầu(HOT)
- HỐ TRUYỆN: Cô vợ quê mùa của tổng tài thâm sau(Full)
- HỐ TRUYỆN: Ông xã tổng tài hắc ám
- HỐ TRUYỆN: Chiến long vô song

Bạn ghi tên truyện và tình trạng bị lỗi khi báo nhé!
Bạn có thể dùng phím mũi tên để lùi/sang chương. Các phím WASD cũng có chức năng tương tự như các phím mũi tên.
DMCA.com Protection Status