Nhảy hố truyện | đọc truyện full | truyện ngôn tình chọn lọc

Chương 568 - nhảy hố truyện
Tình yêu của anh tôi không dám nhận (full)

Chương 568

trước
tiếp

Nhảy hố truyện: Tình yêu của anh tôi không dám nhận-Kiều Phương Hạ

  • Tác giả: Chi Chi
  • Thể loại: Ngôn tình-Ngược

Đánh giá 10 sao cho truyện để bọn mình có động lực ra thêm chương nhanh nhé!

Chương 568: Quỳ xuống

Đường Nguyên Khiết Đan giật mình, chợt hiếu ý của Kiều Phương Hạ. Do dự vài giây, cô ấy cũng buông tay Kiều Phương Hạ ra. Cô ấy đứng nhìn Kiều Phương Hạ bước lên xe, nhìn những người đàn ông mặc đồ đen cũng lên xe, nhìn chiếc xe của họ biến mất trong tầm mắt.

Cô ấy nhìn xung quanh để chắc chắn rằng không có người nào khả nghi đang nhìn chằm chằm vào mình. Sau đó cô ấy lấy điện thoại di động ra, nhanh chóng tìm số điện thoại của Lệ Đình Tuấn rồi bấm gọi. Kiều Phương Hạ vừa mới ngồi yên vị trên xe, thì người bên cạnh liền đưa tay về phía cô: "Phiền cô đưa điện thoại cho chúng tôi trước, tôi sẽ trả lại cô sau."

Kiều Phương Hạ im lặng, đưa chiếc điện thoại di động đang cầm trên tay đưa cho đối phương, mỉm cười, nói: "Đây là chiếc 256G pro mới nhất. Nó hơn ba mươi triệu đấy. Giữ cho cấn thận.

Người bên kia im lặng mỉm cười, một tia khinh thường thoáng qua trên mặt.

Kiều Phương Hạ liếc nhìn người đối diện, tiếp tục nhẹ giọng nói: "Tốt nhất là anh nên hiếu rằng tôi không nói đùa với anh"

Thực sự nghĩ cô dễ bị bắt nạt vậy sao.

Đối phương chưa từng thấy Kiều Phương Hạ ra tay bao giờ nên anh ta càng tỏ ra châm biếm hơn.

Kiều Phương Hạ cũng không thèm so đo với anh ta, cầm lấy quyến tạp chí trong xe lên đọc.

Một giờ sau, chiếc xe cũng đến nhà cũ của nhà họ Lệ. Khi Kiều Phương Hạ bước xuống xe, cô phát hiện có vài chiếc ô tô đậu ở bãi đậu xe mà cô chưa từng nhìn thấy. Hôm nay nhà họ Lệ có khách đến thăm sao.

Cô thu hồi ánh mắt, đi theo vệ sĩ nhà họ Lệ tới phòng khách. Vừa bước vào, cô phát hiện bên trong có rất nhiều người đang ngồi.

Khi Kiều Phương Hạ vừa bước vào, căn phòng đột nhiên trở nên im lặng. Tất cả mọi người đố dồn ánh mắt vào cô.

Kiều Phương Hạ đưa mắt nhìn một vòng, rồi dừng lại ở Lệ Kiến Đình, nhẹ giọng chào ông ta một tiếng: "ông nội" "Cô có tư cách gì mà gọi tôi như vậy?" Lệ Kiến Đình nhìn cô, nhẹ giọng hỏi ngược lại.

Kiều Phương Hạ cảm thấy cô nên giải thích rõ ràng chuyện lần trước bản thân mình không thông đồng với An

Phương Diệp ra.

Nếu Lệ Kiến Đình vẫn còn căm ghét cô thì chuyện này cũng chẳng còn cách nào khác. Dù sao thì cũng là An Phưong Diệp có lỗi với nhà họ Lệ trước.

Cô đứng chôn chân ở đó, không nói lên lời. "Quỳ xuống" Lệ Kiến Đình lập tức nói.

Kiều Phưong Hạ không kìm được, khế cau mày. "Tôi bảo cô quỳ xuống!" Lệ Kiến Đình đập mạnh cây gậy batoong xuống nền gạch, nghiêm nghị nói.

Kiều Phưong Hạ nhìn về phía sau Lệ Kiến Đình là di ảnh, bài vị của Lệ Quốc Chiến. Cô im lặng vài giây rồi nghe theo, quỳ trên mặt đất. "Cô nhìn bài vị của Quốc Chiến đi, cô có thấy lưong tâm mình cắn rứt không?" Lệ Kiến Đình chỉ vào cô, hỏi. ủng hộ team chúng mình

Kiều Phương Hạ mím môi, nhẹ giọng trả lời: "Con thực sự xin lỗi, con nhất định sẽ tìm được An Phương Diệp." "Cô còn dám nói dối đế che giấu à!" Cô vừa dứt lời, Lệ Kiến Đình lập tức quát: "Cô biết rõ là tôi không nói về An Phương Diệp! Tôi đang nói cô, là cô ép chết Quốc Chiến!"

Kiều Phương Hạ sững sờ, nhướng mắt nhìn Lệ Kiến Đình.

Tại sao lại nói cô ép chết Lệ Quốc Chiến? Mấy năm nay bọn họ còn chưa từng gặp nhau. Không phải Lệ Quốc Chiến tức đến mức bị trúng gió khi biết An Phương Diệp bỏ chạy sao? Kiều Phương Hạ thực sự không thế hiếu được.

Sau vài giây, cô vẫn không thế hiểu được, lắc đầu, trả lời: "Con không biết ông... "Tôi hỏi cô! Ngày hai mươi tháng mười hai, cô có tới bệnh viện trực thuộc không?" Không đợi cô nói xong, Lệ Kiến Đình đã nghiêm nghị hỏi cô.

Kiều Phương Hạ dừng lại. Vào ngày hai mươi tháng mười hai, hình như cô thực sự có đến bệnh viện trực thuộc, lúc đó vết thương trên cổ cô đã bình phục, nên Đường Minh Kỷ đưa cô đi cắt chỉ.

Chẳng lẽ Lệ Quốc Chiến... "ông nhìn bộ dạng ngây thơ vô tội của cô ta đi, chuyện này đúng là như vậy rồi" Không đợi cô kịp nói gì, một ông cụ nhà họ Lệ đã cười khẩy, nhẹ giọng nói: "Chẳng trách Đình Tuấn lại bị cô ta lừa tới mức như vậy."

***

Đọc truyện Tình yêu của anh tôi không dám nhận. Cập nhật nhanh nhất trên nhayho.com

Các bạn vào group facebook để theo dõi nhiều truyện Hot, góp ý / báo lỗi chương và trao đổi giao lưu với nhau nhé!

Truyên HOT bạn ơi! .
- HỐ TRUYỆN: Cô vợ thứ bảy của tổng tài ác ma (HOT)
- HỐ TRUYỆN: Yêu lại từ đầu(HOT)
- HỐ TRUYỆN: Cô vợ quê mùa của tổng tài thâm sau(Full)
- HỐ TRUYỆN: Ông xã tổng tài hắc ám
- HỐ TRUYỆN: Chiến long vô song

Bạn ghi tên truyện và tình trạng bị lỗi khi báo nhé!
Bạn có thể dùng phím mũi tên để lùi/sang chương. Các phím WASD cũng có chức năng tương tự như các phím mũi tên.