Nhảy hố truyện | đọc truyện full | truyện ngôn tình chọn lọc

Chương 569 - nhảy hố truyện
Tình yêu của anh tôi không dám nhận (full)

Chương 569

trước
tiếp

Nhảy hố truyện: Tình yêu của anh tôi không dám nhận-Kiều Phương Hạ

  • Tác giả: Chi Chi
  • Thể loại: Ngôn tình-Ngược

Đánh giá 10 sao cho truyện để bọn mình có động lực ra thêm chương nhanh nhé!

Chương 569: cảm giác hít thơ không thông tràn ngập đều

"Cho nên cô thừa nhận, ngày hôm đó cô đã đến bệnh viện đó." Sắc mặt Lệ Kiến Đình xám đi, nhìn chằm chằm Kiều Phương Hạ.

Kiều Phương Hạ đứng đối diện với Lệ Kiến Đình, giật mình.

Bọn họ hiện tại đang hoài nghi cô ngày hôm đó đã đi qua phòng bệnh của Lệ Quốc Chiến, cho nên Lệ Quốc Chiến mới có thế tức chết?!

Đầu óc cô trống rỗng.

Sau một lúc lâu, cô mới phản ứng lại, trầm giọng nói: "Nhưng ba là người sống thực vật! Lùi một vạn bước mà nói, mặc dù con có đi qua phòng bệnh của ông ấy, làm sao ông ấy có thế biết được đó là con?" "ông ấy vẫn có ý thức, bác sĩ nói với chúng tôi, mỗi khi chúng tôi nói chuyện với ông ấy thì ông ấy có khi nghe được. Quản gia của nhà họ Lệ đứng một bên cau mày trả lời.

Kiều Phưong Hạ lúc này mới nhớ tới kiến thức về bệnh lý trước đây cô từng học qua, hình như quả thật có một số người sống thực vật có phản ứng đối với kích thích từ bên ngoài.

Giờ phút này, cô cảm thấy mình đang rơi vào một tấm lưới thật lớn, tấm lưới này đang buộc chặt lại từng tấc. "Cô còn có cái gì đế nói không?" Lệ Kiến Đình hỏi cô.

ông ta dừng lại một chút, lại nói tiếp: "Nếu không phải Diệp Ngọc tận mắt thấy cô ngày đó đi đến bệnh viện, cô còn muốn giấu diếm đến bao giờ!"

Khi Lệ Kiến Đình nói chuyện, Kiều Phương Hạ nghe thấy tiếng bước chân từ cửa truyền đến. Cô quay đầu lại nhìn, người hầu đang đỡ Kiều Diệp

Ngọc có khuôn mặt nhỏ nhắn tái nhợt đi đến cửa. Kiều Diệp Ngọc nhìn cô, hốc mắt ửng đỏ lắc đầu với cô, nhẹ giọng nói: "Chị, thật xin lỗi, chị chớ có trách em... "Em đã suy nghĩ rất lâu Em biết em không nên bán đứng chị, nhưng mà lương tâm của em không cho phép. Chị không biết đâu, từ sau khi chú Lệ qua đời, mỗi đêm em đều gặp phải ác mộng, thật xin lỗi."

Kiều Phương Hạ nhìn Kiều Diệp Ngọc, bỗng nhiên trong bụng cuồn cuộn lên từng đợt cảm giác ghê tởm muốn nôn mửa.

Kiều Diệp Ngọc đang nói dối.

Cô nhịn không được nôn khan, lấy tay gắt gao ôm lấy bụng mình. "Chị thừa nhận đi chị. Nếu chị thừa nhận, nói không chừng ông nội còn có thể buông tha cho chị." Kiều Diệp Ngọc nhẹ nhàng sụt sịt mũi, nghẹn ngào nói. "Hoặc là, chị đi tự thủ đi"

Nhịp tim Kiều Phương Hạ đập rất nhanh, cả người đều phát run, trước mắt biến thành một màu đen.

Cô cũng không biết mình đang làm sao vậy. Trước kia không phải là Kiều Diệp Ngọc chưa từng vu oan cho cô, nói dối trước mặt cô, nhưng cảm giác ghê tởm lần này còn mãnh liệt hơn cả. "Tôi nhìn bộ dạng làm bộ làm tịch của cô ta mà cảm thấy rất ghê tởm. Người nhà họ Lệ đứng một bên nhìn Kiều Phương Hạ, phản cảm nói: "Trực tiếp báo cảnh sát đi, nhân chứng vật chứng đều đã có, còn cái gì để mà hỏi?"

Kiều Phương Hạ nghe bọn họ nói xong, hai tay đang áp chặt lấy người gắt gao nắm thành nắm tay, cố gắng chống đỡ không nôn ra.

Nhất định còn có biện pháp.

Nếu Kiều Diệp Ngọc vu oan cô, nhất định có biện pháp để cô tự mình chứng minh trong sạch.

Cô trầm mặc vài phút, cố gắng hòa hoãn cảm giác hít thở không thông tràn ngập đầu, lại nâng mắt nhìn về phía Lệ Kiến Đình.

Nếu Lệ Kiến Đình không muốn nghe lời giải thích của cô sẽ trực tiếp báo cảnh sát bắt cô, Lệ Kiến Đình đang cho cô cơ hội.

Cô nghĩ nghĩ, nhìn Lệ Kiến Đình, nhẹ giọng mở miệng giải thích: "ông nôi, con bị thương cho nên mới đi đến bệnh viện. "Trước đó con bị một bang phái.." "Cô bị thương một cách trùng hợp như vậy?" Người vừa mới nói kia lại kỳ quái đánh gãy lời nói của Kiều Phương Hạ: "Sao sớm không đi muộn không đi lại chọn đúng ngày Quốc Chiến qua đời, cô ở ngay bệnh viện đó? Huống chi thành phố Hạ Du có đến hơn mười cái bệnh viện!" "Các người câm miệng!" Kiều Phương Hạ nâng cao âm lượng quát.

Cô nhìn về phía người vừa mở miệng nói: "Mặc dù các người đều là trưởng bối nhưng nói chuyện cũng phải có chứng cứ rõ ràng! Tôi hỏi các người, ngoại trừ Kiều Diệp Ngọc còn có ai nhìn thấy tôi đi qua phòng bệnh của ba?!"

***

Đọc truyện Tình yêu của anh tôi không dám nhận. Cập nhật nhanh nhất trên nhayho.com

Các bạn vào group facebook để theo dõi nhiều truyện Hot, góp ý / báo lỗi chương và trao đổi giao lưu với nhau nhé!

Truyên HOT bạn ơi! .
- HỐ TRUYỆN: Cô vợ thứ bảy của tổng tài ác ma (HOT)
- HỐ TRUYỆN: Yêu lại từ đầu(HOT)
- HỐ TRUYỆN: Cô vợ quê mùa của tổng tài thâm sau(Full)
- HỐ TRUYỆN: Ông xã tổng tài hắc ám
- HỐ TRUYỆN: Chiến long vô song

Bạn ghi tên truyện và tình trạng bị lỗi khi báo nhé!
Bạn có thể dùng phím mũi tên để lùi/sang chương. Các phím WASD cũng có chức năng tương tự như các phím mũi tên.
DMCA.com Protection Status