Nhảy hố truyện | đọc truyện full | truyện ngôn tình chọn lọc

Chương 571 - nhảy hố truyện
Tình yêu của anh tôi không dám nhận (full)

Chương 571

trước
tiếp

Nhảy hố truyện: Tình yêu của anh tôi không dám nhận-Kiều Phương Hạ

  • Tác giả: Chi Chi
  • Thể loại: Ngôn tình-Ngược

Đánh giá 10 sao cho truyện để bọn mình có động lực ra thêm chương nhanh nhé!

Chương 571: Đưa điện thoại cho chị

Lệ Đình Tuấn dùng sức ôm Kiều Phương Hạ, đưa mắt nhìn qua từng người ớ đây, đáy mắt mang theo sự tàn nhẫn.

Anh sẽ nhớ kỹ những người hôm nay ở đây nhục nhã và vu oan cho Kiều Phương Hạ. "Không cần tra. Lúc anh nói chuyện cũng đồng thời nhìn về phía Lệ Kiến Đình. "Chuyện cô ấy bị thương, con biết rõ hơn bất cứ ai."

Lệ Kiến Đình không biết Lệ Đình Tuấn sao có thế trở về nhanh như vậy. ông ta chỉ biết Lệ Đình Tuấn nhất định sẽ che chở cho Kiều Phương Hạ, cho nên mới thừa dịp anh không ở nhà mà buộc Kiều Phương Hạ đến đây.

ông ta nhíu chặt mày đứng đối diện với Lệ Đình Tuấn: "Đình Tuấn, con phải hiếu rõ chữ, đây là người liên quan đến cái chết của ba con!"

Lệ Đình Tuấn trầm mặc vài giây, thấp giọng trả lời: "Không cần phải hiếu rõ. Chuyện là một thủ hạ của con đã nô’ súng khiến cô ấy bị thương." "Con nói cái gì?" Lệ Kiến Đình có chút kinh ngạc. Thân thế Kiều Phương Hạ trong lồng ngực anh chỉ một thoáng đã cứng lại.

Lệ Đình Tuấn dừng một chút, tiếp tục trầm giọng nói: "Bởi vì một ít hiếu lầm cá nhân làm cho con trách lầm cô ấy. Thuộc hạ con không biết nặng nhẹ đã nổ súng khiến cô ấy bị thương, suýt nữa lấy mạng cô ấy "Chuyện này nếu muốn tra rất đơn giản, ông tùy tiện gọi điện thoại hỏi một cái liền biết"

Lệ Kiến Đình nghĩ nghĩ, lập tức nói với quản gia ở bên cạnh: "Vừa rồi biên bản ghi chép nhập viện theo lời Kiều Phương Hạ cùng những gì mà Đình Tuấn nói, hiện tại cậu đi tra ngay cho tôi. "Vâng.

Lệ Đình Tuấn đau lòng ôm Kiều Phương Hạ, ngoại trừ phẫn nội còn có nghĩ mà sợ hãi.

Bởi vì Kiều Phương Hạ muốn giấu diếm thân phận của chính mình, anh vẫn không lựa chọn phá vỡ mong muốn của cô. Nếu anh sớm một chút nói rõ ràng với Kiều Phương Hạ cũng sẽ không khiến cho sự việc phát triển đến mức như hiện giờ.

Kiều Phương Hạ tựa vào trong lồng ngực anh, giờ phút này không kêu một tiếng.

Lúc sự việc xảy ra, quả thật trong đầu Kiều Phương Hạ đã hiện lên Lệ Đình Tuấn, nhưng sau đó lại cảm thấy không có khả năng, sao Lệ Đình Tuấn lại có thế phải sát thủ tới giết cô được chứ?

Không nghĩ tới, đám người kia quả thật là do anh phải tới!

Kiều Phương Hạ hồi tưởng lại chuyện đã xảy ra trước đó, bổng nhiên phát giác, quả thật có rất nhiều dấu vết đế lại cho thấy Lệ Đình Tuấn đã sớm biết cô là ai.

Rất nhiều thời điếm anh có thế mượn cơ hội đế mở miệng hỏi có một chuyện, nhưng anh từ đầu đến cuối vẫn duy trì trầm mặc, chuyện này vốn đã không bình thường.

Cho nên thật ra Lệ Tuấn Đình đã sớm hiếu rõ về thân thế của cô? Nhưng mà bởi vì cô chưa nói cho nên anh mới chưa nói?

Đầu óc cô lúc này mới thông suốt.

Cô nâng mắt, nhìn Lệ Đình Tuấn.

Lệ Đình Tuấn đang nhíu chặt mày nhìn cô, trong nháy mắt hai người đối diện nhau, Lệ Đình Tuấn lập tức nhẹ giọng nói với cô: "Thật xin lỗi... ủng hộ team chúng mình b*ằng cách theo

Anh nói chậm, cũng đã tới chậm từng bước. Kiều Phương Hạ mím môi, không lên tiếng.

Chốc lát sau, quản gia nhà họ Lệ liền trở lại phòng tiếp khách, đi đến trước mặt Lệ Kiến Đình, nhẹ giọng nói: "ông chủ, lời bọn họ nói đều là sự thật.

Lệ Kiến Đình nhìn Kiều Phương Hạ, lại nhìn về phía Kiều Diệp Ngọc còn đang quỳ trên mặt đất.

Mọi người ở đây đều có chút kinh ngạc, Kiều Phương Hạ vậy mà không hề nói dối. "Mặc dù như vậy, không phải Diệp Ngọc đã tận mắt nhìn thấy cô ta vào phòng bệnh của Quốc Chiến sao? Lúc cô ta khám bệnh có thế bớt chút thời gian đi đến phòng bệnh cũng không phải việc gì khó chứ?" Có người đứng bên cạnh nghi ngờ hỏi. Nói đến một nửa, thấy ánh mắt sắc bén của Lệ Đình

Tuấn đảo qua người kia, người nói lập tức chuyến sang trạng thái không phát ra tiếng.

Bên trong rơi vào im lặng. "Kiều Diệp Ngọc, cô dám đưa điện thoại cho tôi không?" Kiều Phương Hạ suy nghĩ vài giây, bỗng nhiên nhẹ nhàng đấy Lệ Đình Tuấn ra, chậm rãi đi đến Kiều Diệp Ngọc đang quỳ trên mặt đất ở trước mắt, thấp giọng hỏi cô ta.

Kiều Diệp Ngọc nâng mắt nhìn Kiều Phương Hạ đang nhìn chằm chằm mình từ trên cao, sắc mặt hơi hơi trắng bệch. "Có cái gì mà không dám chứ?” Cô ta dừng một chút, kiên trì trả lời.

Kiều Phương Hạ lập tức vươn tay phải về phía cô ta: "Đưa tôi.'

***

Đọc truyện Tình yêu của anh tôi không dám nhận. Cập nhật nhanh nhất trên nhayho.com

Các bạn vào group facebook để theo dõi nhiều truyện Hot, góp ý / báo lỗi chương và trao đổi giao lưu với nhau nhé!

Truyên HOT bạn ơi! .
- HỐ TRUYỆN: Cô vợ thứ bảy của tổng tài ác ma (HOT)
- HỐ TRUYỆN: Yêu lại từ đầu(HOT)
- HỐ TRUYỆN: Cô vợ quê mùa của tổng tài thâm sau(Full)
- HỐ TRUYỆN: Ông xã tổng tài hắc ám
- HỐ TRUYỆN: Chiến long vô song

Bạn ghi tên truyện và tình trạng bị lỗi khi báo nhé!
Bạn có thể dùng phím mũi tên để lùi/sang chương. Các phím WASD cũng có chức năng tương tự như các phím mũi tên.
DMCA.com Protection Status