Nhảy hố truyện | đọc truyện full | truyện ngôn tình chọn lọc

Chương 575 - nhảy hố truyện
Tình yêu của anh tôi không dám nhận (full)

Chương 575

trước
tiếp

Nhảy hố truyện: Tình yêu của anh tôi không dám nhận-Kiều Phương Hạ

  • Tác giả: Chi Chi
  • Thể loại: Ngôn tình-Ngược

Đánh giá 10 sao cho truyện để bọn mình có động lực ra thêm chương nhanh nhé!

Chương 575: Từ nay trờ đỉ thanh toán xong

"Cô có ơn với Đình Tuấn, nhưng nếu cô làm điều gì có lỗi với nhà họ Lệ chúng tôi, thì giữa cô và người ngoài sẽ không có gì khác biệt."

Lệ Kiến Đình hít một hơi dài nói.

Một lúc lâu sau, lại nhẹ giọng nói: "Từ nay về sau cô tự giải quyết cho tốt. Tôi không muốn nhìn thấy cô nữa" "ông ơi... Kiều Diệp Ngọc sửng sốt, nóng nảy, ngay lập tức từ trên xe bò xuống dưới, bò tới trước mặt Lệ Kiến Đình: "ông ơi, ông không thể mặc kệ cháu! Cháu thực sự biết là sai rồi! Cháu về sau sẽ không như vậy, cháu nhất định sẽ sửa!" "Buông ra." Lệ Kiến Đình nhìn Kiều Diệp Ngọc hai tay ôm chân mình, nhẹ giọng nói.

Kiều Diệp Ngọc lại một lần nữa sững sờ.

Lệ Kiến Đình chưa bao giờ nói chuyện với cô với thái độ lạnh lùng như vậy, Lệ Kiến Đình cũng đã từng mắng cô và trách móc cô, nhưng dùng loại thái độ đối người lạ như vậy là lần đầu tiên. "Không có về sau, tôi còn cho cô cơ hội về sau, tôi thật sự là một lão già hồ đồ." Lệ Kiến Đình nhìn cô, bình thản mà tiếp tục mở miệng.

Lệ Quốc Chiến là con trai của ông và là điếm mấu chốt duy nhất mà ông không thế từ bỏ.

Trên thực tế, ông ta luôn biết rằng Kiều Diệp Ngọc đang giả vờ ngoan ngoãn, cô ta làm ra những việc đó đối với Kiều Phương Hạ ông ta sao có thế không phát hiện được?

Nhưng trước kia ông ta cảm thấy, Kiều Diệp Ngọc có một chút thủ đoạn cũng tốt, suy cho cùng, người nhà họ Lệ đều nhân tình thế sự phức tạp.

Sau sự việc này ông chợt hiếu nhà họ Lệ đối với Kiều Diệp Ngọc là bao dung, là có tình cảm, nhưng trong thâm tâm Kiều Diệp Ngọc chỉ muốn có được tài sản và quyền thế của nhà họ Lệ.

Hôm nay cô ta có thế lợi dụng Lệ Quốc Chiến, ngày mai cô ta có thế lợi dụng ông, lợi dụng Lệ Đình Tuấn! ông chưa bao giờ nghĩ rằng Kiều Diệp Ngọc lại là một người đáng sợ như vậy. Ông cảm thấy cô ta thật xa lạ, cô ta hoàn toàn không phải là Kiều Diệp Ngọc kia.

Nếu một người phụ nữ lòng dạ độc ác như vậy bước vào gia đình Lệt rở thành cháu dâu của ông, gia đình họ Lệ xong rồi, Lệ Đình Tuấn cũng xong rồi. "Cô đi ra ngoài đi. Từ lúc cô đi ra ngoài, nếu cô còn dám xuất hiện trước mặt nhà họ Lệ của chúng tôi, đừng trách tôi tàn nhẫn" Lệ Kiến Đình tiếp tục nói với cô. "Từ nay về sau tôi sẽ cho cô một khoản tiền nữa đế dưỡng thưcng, nhà họ Lệ và cô, từ nay trở đi thanh toán xong."

Kiều Diệp Ngọc ngơ ngác nhìn Lệ Kiến Đình, mỗi một câu ông nói ra đều khiến cô ta tuyệt vọng đến không thế thở nối.

Từ lâu, cô ta đã quen với sự ưu đãi của nhà họ Lê dành cho mình, quen với sự nuông chiều vô hạn cùng bao dung của Lệ Kiến Đình dành cho mình. Lệ Kiến Đình đã đích thân lên tiếng, như vậy từ nay về sau, cô ta sẽ không còn cái gì nữa. "ông ơi... Trời đất quay cuồng trước mắt cô ta, cô ta thậm chí không còn sức lực đế nằm chặt lấy Lệ Kiến Đình. Lệ Kiến Đình

không nói thêm nữa.

Lệ Đình Tuấn liếc nhìn Lệ Kiến Đình một cái, sau đó nói nhỏ với Vô Nhật Huy ở cửa: "Tôi không muốn gặp cô ta, đưa cô ta ngoài đi." "Vâng. Vô Nhật Huy đẩy xe lăn đến trước mặt Kiều Diệp Ngọc, mặt vô cảm xách một tay của cô ta và ném cô ta lên xe lăn.

Trong nhà chỉ còn Kiều Phương Hạ và hai ông cháu bọn họ.

Kiều Phương Hạ lẳng lặng đứng một bên không nói chuyện.

Cho đến khi Lệ Đình Tuấn nhẹ nhàng nắm lấy tay cô, cả hai đứng trước mặt Lệ Kiến Đình. Lệ Kiến Đình liếc nhìn hai người bọn họ nói: "Có cái gì nói thẳng đi."

Hiện tại ông ta đã không có cái gì mà không thế thừa nhận. "Phương Hạ đã đồng ý lời cầu hôn của con." Lệ Đình Tuấn dừng lại, thấp giọng nói với Lệ Kiến Đình.

Ban đầu Lệ Đình Tuấn muốn nói chuyện với Lệ Kiến Đình sau, nhưng hôm nay, vừa đúng lúc. Lệ Kiến Đình sửng sốt, ngước mắt nhìn hai người bọn họ.

Kiêu Phương Hạ cũng không nghĩ rằng, Lê Đình Tuấn giữ cô lại là vì muốn thắng thân với Lệ Kiến Đình, quay đầu ngẩn ngơ nhìn Lệ Đinh Tuấn.

 

***

Đọc truyện Tình yêu của anh tôi không dám nhận. Cập nhật nhanh nhất trên nhayho.com

Các bạn vào group facebook để theo dõi nhiều truyện Hot, góp ý / báo lỗi chương và trao đổi giao lưu với nhau nhé!

Truyên HOT bạn ơi! .
- HỐ TRUYỆN: Cô vợ thứ bảy của tổng tài ác ma (HOT)
- HỐ TRUYỆN: Yêu lại từ đầu(HOT)
- HỐ TRUYỆN: Cô vợ quê mùa của tổng tài thâm sau(Full)
- HỐ TRUYỆN: Ông xã tổng tài hắc ám
- HỐ TRUYỆN: Chiến long vô song

Bạn ghi tên truyện và tình trạng bị lỗi khi báo nhé!
Bạn có thể dùng phím mũi tên để lùi/sang chương. Các phím WASD cũng có chức năng tương tự như các phím mũi tên.