Nhảy hố truyện | đọc truyện full | truyện ngôn tình chọn lọc

Chương 578 - nhảy hố truyện
Tình yêu của anh tôi không dám nhận (full)

Chương 578

trước
tiếp

Nhảy hố truyện: Tình yêu của anh tôi không dám nhận-Kiều Phương Hạ

  • Tác giả: Chi Chi
  • Thể loại: Ngôn tình-Ngược

Đánh giá 10 sao cho truyện để bọn mình có động lực ra thêm chương nhanh nhé!

Chương 578: Cùng nhau xuống địa ngục đi

Bản ly hôn này đưa đến trong nhà giam, Tiêu Hoàng Khải kéo dài một tháng cũng không chịu ký, bây giờ ngược lại anh ta đã ký rồi.

Ngay cả người ở trong ngục cũng biết nhà họ Kiều bọn họ đã xong đời, ai cũng có thế tới đá cho cô ta một cú chứ đừng nói đến những người khác.

Kiều Diệp Ngọc nhìn bản ly hôn trên tay, không nhịn được cười khanh khách.

Người dì bật máy sưởi sàn nhà rồi rót một chén nước nóng cho Kiều Diệp Ngọc, thấy Kiều Diệp Ngọc cầm lấy bản ly hôn chỉ cười mà hơi rùng mình, cấn thận nói: "Giấy thoả thuận này là ngày hôm qua nhà họ Tiêu đưa tới, ngài ấy nói đế cho cô sau khi xem xong thì ký vào...

Kiều Diệp Ngọc chuyến mắt nhìn bác gái, hỏi: "Có bút không?" "Tôi đi tìm" Bác gái nhẹ giọng trả lời.

Bút còn chưa có tìm ra, Kiều Đông Phương đã trở lại.

Kiều Đông Phương uống có chút say miễn cưỡng còn dư lại mấy phần lý trí, nhìn thấy Kiều Diệp Ngọc ở nhà liền đi tới cửa phòng khách nhìn cô ta mấy lần.

Hai ba con nhìn nhau mấy lần, Kiều Diệp Ngọc không khỏi chế nhạo: "Ba nhìn ba đi, sao lại đáng thương như vậy?" "Kiều Diệp Ngọc, ba là ba của con nói chuyện lễ phép một chút." Kiều Đông Phương khẽ híp mắt nhìn cô ta, trầm giọng nói. "Trước đó lúc nhà họ Lệ sủng ái con, sao chưa từng thấy ba nói nặng với con như vậy?" Kiều Diệp Ngọc theo sau giễu cợt nói.

Kiều Đông Phương từ từ đi tới trước mặt Kiều Diệp

Ngọc giơ tay lên tát một cái, hung dữ đánh xuống. Kiều Diệp Ngọc nhìn bàn tay ông ta đánh xuống, không tránh đi.

Trên mặt cô ta liền truyền đến cảm giác nóng rát nhưng cô ta chỉ nhìn chằm chằm vào Kiều Đông Phương cười nói: "A đúng rồi, con quên mất, ba còn có một người con gái là Kiều Phương Hạ. "Kiều Phương Hạ sắp thành bà Lệ rồi, nhưng Kiều Phương Hạ chắc vẫn còn nhớ ông cụ nhà chúng ta, phàm là ông cụ sống Kiều Phương Hạ liền không có khả năng bước vào nhà họ Kiều" "Trong lòng ba hẳn là nghĩ như vậy đi?" "Con có ý gì?" Kiều Đông Phương nhíu chặt mày hỏi ngược lại. "Con có ý gì không phải ba hiếu rất rõ ràng! Con nói rồi, phàm là thứ vào được đến tay con nhà họ Kiều cũng sẽ cùng theo thơm lây, để cho nhà họ Kiều trở nên càng ngày càng tốt, nhưng mà chỉ sợ khi Kiều Phương Hạ trở thành bà Lệ sẽ đê’ ý đến ba sao? Ba cũng không xem xem từng ấy năm qua ba đối xử với cô ta thế nào!" Kiều Diệp Ngọc như bị bệnh tâm thần mà thét chói tai về phía ông ta.

Bác gái kiếm ra bút thấy hai ba con đang ầm ĩ, bị dọa cho sợ hãi lập tức co rúm lại ở một bên.

Kiều Diệp Ngọc thấy tới một tay giật lấy cây bút trên tay bác ấy, tàn nhẫn hung ác đâm loạn xạ trên giấy ly hôn, dùng sức trực tiếp xé rách bản thỏa thuận ly hôn. "Muốn chữ ký của tôi? Đời này cũng không thế! Tôi không thế ly hôn với Tiêu Hoàng Khải!"

Nếu cô ta lỵ hôn với Tiêu Hoàng Khải, vậy thì thật sự cái gì không còn nữa! ít nhất hôn sự này là Lệ Đình Tuấn tự mình lên tiếng yêu cầu, cô ta không đồng ý nhà họ Tiêu sẽ không dám ép cô ta ly hôn. Ly hôn rồi kết hôn. Mẹ kiếp, đồ tép riu Kiều Đông Phương này, liếc mắt một cái liền có thế leo lên đầu cô ta ngồi rồi! "Kiều Đông Phương ba phải bò qua nhà họ Tiêu cầu xin cho con!" Cô ta tàn nhẫn xé giấy ly hôn thành hai nửa, thét to với Kiều Đông Phương.

Kiều Đông Phương nhìn người phụ nữ phát điên trước mặt này.

Đây chính là đứa con gái ông ta cưng chiều hai mươi năm, từ nhỏ cô ta muốn thứ gì liền cho thứ đó, thứ Kiều Phương Hạ có cô ta đều có, thứ Kiều Phương Hạ không có cô ta cũng có.

Kiều Đông Phương bỗng nhiên hối hận. Tại sao ông ta lại quan hệ bất chính với Tống Vân Lan sinh ra thứ như vậy chú? "Ba không cần nhìn con như vậy" Kiều Diệp Ngọc hít thở vài hơi, nhẹ giọng nói: "Nếu ông còn giữ được một chút mặt mũi với nhà họ Tiêu thì may ra còn có cơ hội liên lạc với nhà họ Lệ. Không có nhà họ Tiêu thì ông ngồi đó chờ chết đi" "Các người không nên ép tôi, ép tôi, việc gì tôi cũng có thế làm ra được, tối sẽ kéo các người cùng nhau xuống địa ngục!"

***

Đọc truyện Tình yêu của anh tôi không dám nhận. Cập nhật nhanh nhất trên nhayho.com

Các bạn vào group facebook để theo dõi nhiều truyện Hot, góp ý / báo lỗi chương và trao đổi giao lưu với nhau nhé!

Truyên HOT bạn ơi! .
- HỐ TRUYỆN: Cô vợ thứ bảy của tổng tài ác ma (HOT)
- HỐ TRUYỆN: Yêu lại từ đầu(HOT)
- HỐ TRUYỆN: Cô vợ quê mùa của tổng tài thâm sau(Full)
- HỐ TRUYỆN: Ông xã tổng tài hắc ám
- HỐ TRUYỆN: Chiến long vô song

Bạn ghi tên truyện và tình trạng bị lỗi khi báo nhé!
Bạn có thể dùng phím mũi tên để lùi/sang chương. Các phím WASD cũng có chức năng tương tự như các phím mũi tên.
DMCA.com Protection Status