Nhảy hố truyện | đọc truyện full | truyện ngôn tình chọn lọc

Chương 579 - nhảy hố truyện
Tình yêu của anh tôi không dám nhận (full)

Chương 579

trước
tiếp

Nhảy hố truyện: Tình yêu của anh tôi không dám nhận-Kiều Phương Hạ

  • Tác giả: Chi Chi
  • Thể loại: Ngôn tình-Ngược

Đánh giá 10 sao cho truyện để bọn mình có động lực ra thêm chương nhanh nhé!

Chương 579: Trà xanh bé nhỏ Lệ Đình Tuấn

Kiều Phương Hạ ở Hoàng Gia hai ngày, vẫn còn có chút không thoải mái, vẫn còn chảy nước mũi một chút.

Bà Trần biết ở nhà cũ bên kia Kiều Phương Hạ bị ủy khuất nên cố gắng chuấn bị nhiều món ăn nhẹ cho cô, chọn rau quả thích ăn nhất Kiều Phương Hạ làm nhiều hơn chút Kiều Phương Hạ mới ăn nhiều thêm vài miếng, "ông hai nếu như biết cô bị cảm nhất định lại rất đau lòng. Bà Trần không nhịn được nhắc tới: "Cô quá ngốc, nhất định là bởi vì cởi quần áo ra nên bị lạnh rồi.

Kiều Phương Hạ tựa vào trên ghế salon xem chương trình ti vi, rầu rĩ nói: "Bà Trần, bà đừng nói tôi nữa "Cho cô uống canh gừng hai ngày cũng không thấy đỡ, bác sĩ Phó lại đi công tác rồi không có ở thành phố Hạ Du, hay là nếu cứ như thế này thì đi bệnh viện nhìn xem đi?" Bà Trần một bên dọn dẹp một bên hỏi cô. "Không cần gấp, chỉ một chút cảm vặt tôi khỏe ngay ấy mà, thân thế hay bị cảm lạnh nên sẽ có kháng dược tính, trước kia tôi chảy nước mũi ngay cả canh gừng cũng không uống mà hai ngày đã khỏi rồi." Kiều Phương Hạ tiếp tục rầu rĩ trả lời.

Vừa lúc Đường Nguyên Khiết Đan phát tin tức tới cho cô nói công tỵ làm một tài khoản Facebook mới cho cô rồi, cũng đã mua xong Fans hâm mộ, kêu cô đăng nhập vào xem một chút phát lời chào đầu tiên trên facebook.

Kiều Phưong FHạ dùng tài khoản và mật mã Đường Nguyên Khiết Đan phát tới phát hiện quả nhiên đã có mấy ngàn Fans hâm mộ, vẫn còn từ từ tăng lên.

Chứng nhận Facebook là một nghệ sĩ đã ký hợp đồng vói công ty giải trí Thiên hloàng, tên là: Phó Kiều mặt tròi bé nhỏ, công ty đã giúp cô ấy liên hệ đoàn làm phim « Yên Hoa » rồi.

Kiều Phương Hạ nhìn ba chữ mặt trời bé nhỏ kia, không nhịn được mà nổi da gà, cải này hiển nhiên là Đường Nguyên Khiết Đan thêm vào phía sau cho cô.

Bởi vì lúc trước facebook của An Dương là do chính cô ấy quản lý, cho nên cô ấy biết loại quý danh nghệ sĩ này phải quảng bá làm sao.

Cô suy nghĩ một lát, phát tin facebook đầu tiên: "Chào mọi người, tôi là Phó Kiều, tôi sẽ cố gắng chia sẻ cuộc sống hằng ngày của tôi tới mọi người ~ meo meo

Trên Facebook của đoàn phim « Yên Hoa » vừa mới đăng lên trailer đầu tiên dài một phút đồng hồ, còn có mấy tấm ảnh quảng cáo của các diễn viên trong đoàn phim, @ tag từng người vào bao gồm cả tài khoản facebook của Kiều Phương Hạ đảm nhận vai chính trong đoàn, đã mua hotsearch nhiệt độ cũng đang dần hot lên.

Kiều Phương Hạ phát xong tin facebook đầu tiên, thuận tay lấy ảnh của mình trong đoàn phim cài đặt làm ảnh đại diện, sau đó thoát ra nói chuyện phiếm với Đường Nguyên Khiết Đan: "Mặt trời bé nhỏ là em thêm vào à?

Đường Nguyên Khiết Đan: "Tên Phó Kiều đã bị đăng ký nên không có cách nào chỉ có thê’ thêm cái đuôi phía sau, hơn nữa bà Lệ chị không có cảm thấy cái tên mặt trời bé nhỏ này rất phù hợp với hình tượng muốn chị đang biếu hiện ra trong chương trình sao? Tích cực hướng về phía trước, thiện lương hào phóng, xinh đẹp dịu dàng, có phải không có phải không?"

Kiều Phương Hạ:"...

Đường Nguyên Khiết Đan: "Vẻ mặt oán niệm gì vậy. Chị không thích? Hay là chị đi hỏi trà xanh bé nhỏ, mặt trời bé nhỏ này rốt cuộc có được hay không?"

Trà xanh bé nhỏ là biệt danh gần đây Đường Nguyên Khiết Đan đặt cho Lệ Đình Tuấn, bởi vì gần đây cô kết hợp Lệ Đình Tuấn làm ra những sự tích sáng chói kia, cảm thấy người đàn ông này có thế làm trà xanh đến đẳng cấp như vậy cũng coi như rất trâu bò rồi.

Cô ấy không quan tâm cái đó có được gọi là phúc hắc hay không, cô ấy chỉ cảm thấy đây là trà xanh.

Kiều Phương Hạ suy nghĩ rồi gửi một tin nhắn cho Lệ Đình Tuấn: "Đường Nguyên Khiết Đan đặt tên tài khoản Facebook mới của em là Phó Kiều mặt trời bé nhỏ, em cảm thấy có chút giả tạo"

Mặc dù cô cũng không biết Lệ Đình Tuấn sẽ trả lời khi nào, hai ngày này anh ta rất bận, chưa trở về nhà khi nào. Ai ngờ mới vừa rời khỏi khung chat, Lệ Đình Tuấn liền trả lời cô: "ừ, rất hay

***

Đọc truyện Tình yêu của anh tôi không dám nhận. Cập nhật nhanh nhất trên nhayho.com

Các bạn vào group facebook để theo dõi nhiều truyện Hot, góp ý / báo lỗi chương và trao đổi giao lưu với nhau nhé!

Truyên HOT bạn ơi! .
- HỐ TRUYỆN: Cô vợ thứ bảy của tổng tài ác ma (HOT)
- HỐ TRUYỆN: Yêu lại từ đầu(HOT)
- HỐ TRUYỆN: Cô vợ quê mùa của tổng tài thâm sau(Full)
- HỐ TRUYỆN: Ông xã tổng tài hắc ám
- HỐ TRUYỆN: Chiến long vô song

Bạn ghi tên truyện và tình trạng bị lỗi khi báo nhé!
Bạn có thể dùng phím mũi tên để lùi/sang chương. Các phím WASD cũng có chức năng tương tự như các phím mũi tên.
DMCA.com Protection Status