Nhảy hố truyện | đọc truyện full | truyện ngôn tình chọn lọc

Chương 587 - nhảy hố truyện
Tình yêu của anh tôi không dám nhận (full)

Chương 587

trước
tiếp

Nhảy hố truyện: Tình yêu của anh tôi không dám nhận-Kiều Phương Hạ

  • Tác giả: Chi Chi
  • Thể loại: Ngôn tình-Ngược

Đánh giá 10 sao cho truyện để bọn mình có động lực ra thêm chương nhanh nhé!

Chương 587: Chơi với em gái vui hơn chơi với con chó

Giọng nói của Triều Mai Hoàng hoàn toàn kiên quyết, không có một chút phần vãn hồi nào.

Bên trong phòng sách lại lần nữa rơi vào trầm mặc. Phó Viễn Hạo lại đắn đo một hồi, khế trả lời: "Nếu như mấy hôm nữa con vẫn có suy nghĩ như vậy, ông sẽ không ép con nữa. "ông vẫn là câu nói đó, Phó Thành Đô tính cách quả thật có phần lạnh lùng, sẽ không làm tổn thương người khác, nhưng mà nó sẽ là chỗ dựa cả đời này của con" "Con ra ngoài trước đi, ông sẽ tìm Phó Thành Đô nói chuyện về vấn đề người phóng viên kia. Nếu như nó xin lỗi con, cũng coi như cả nhà họ Phó chúng tôi xin lỗi con, ông sẽ không tha cho nó."

Triều Mai Hoàng tỉ mỉ lau đi nước mắt trên khuôn mặt, nhẹ giọng trả lời một chữ: "Vâng ạ." "Đi khuyên nhủ con bé đi! Phó Viễn Hạo nhìn Triều

Mai Hoàng đi rồi, nhìn về phía Kiều Phương Hạ khế nói. "Vâng!" Kiều Phương Hạ gật đầu đáp.

Lúc Kiều Phương Hạ ra ngoài, Triệu Mai Hoàng đang ngồi trên băng ghế ở trước cửa, giúp Đình Trung lấy cái kềm quấn dây cho con cua lông.

Mạn Phi ở bên cạnh nhìn mấy lần, cũng muốn làm, Kiều Phương Hạ thuận tiện ngồi ở bên cạnh Triều Mai Hoàng, giúp Mạn Phi quấn một con, nhìn hai đứa trẻ chuồn ra ngoài với con cua lông.

Đã nghỉ đồng rồi, bên ngoài cống so với bình thường náo nhiệt hơn nhiều, Kiều Phương Hạ nghe thấy Đình Trung đang khoe khoang: "Các cậu xem, các cậu có chó nhỏ, tớ có con cua nè, là ba tớ tặng cho mẹ tớ, mẹ tớ lại tặng cho tớ đó."

Triều Mai Hoàng nghe thấy giọng nói khoe khoang của Đình Trung, nhịn không được nở nụ cười: "Lúc em vừa mới tới, Đình Trung cùng với mấy bạn nhỏ ở trước cống nói, cậu bé không ngưỡng mộ bọn nhỏ có chó, cậu bé vui vì sắp có một em gái, chơi với em gái vui hơn chơi với con chó nhiều."

Nói xong, quay đầu lại nhìn Kiều Phương Hạ một cái: "Chị không phải là lại có thai rồi đúng không?"Kiều Phương Hạ có chút cạn lời.

Suy nghĩ một chút, trả lời: "Đoán chừng là Lệ Đình Tuấn dùng lời này đế dỗ dành con chứ gì?"

Triều Mai Hoàng lại cười: "Em tưởng là chị lại có thai nữa rồi đó chứ, còn đang suy nghĩ nên tặng gì cho chị cái gì thì mới tốt." "Làm sao nhanh như vậy được chứ. Kiều Phương Hạ lập tức trả lời.

Dứt lời, nhìn về phía Triều Mai Hoàng, lại hỏi cô ấy: "Nếu như em thật sự chia tay với Phó Thành Đô, dự định tiếp theo định làm như thế nào?

Triều Mai Hoàng nâng cắm, nhẹ giọng trả lời: "Còn chưa nghĩ tới nữa, hôm qua ba mẹ em nói em cả một đêm, nói em nếu như chia tay với Phó Thành Đô, bọn họ không nhận đứa con gái này nữa" "Buồn cười không? Em là máu mủ ruột thịt do bọn họ sinh ra, ở trong mắt của bọn họ, em sống có vui vẻ không, còn không quan trọng bằng quyền thế của họ"

Kiều Phương Hạ ở trong nhà họ Lệ, sớm đã quen với kiếu quan hệ thống gia thương mại này rồi. Cô vẫn luôn nghĩ rằng, Phó Thành Đô so với những tên cặn bã năm thê bảy thiếp, cũng được tính là trong sạch rõ ràng.

Nhưng mà không ngờ rằng Phó Thành Đô cũng làm được ra loại chuyện như vậy.

Cô im lặng một hồi, lại nói: "Nhưng mà, em có từng nghĩ qua, ba mẹ em có lẽ cảm thấy Phó Thành Đô có thế mang tới một cuộc sống tốt hơn cho em, bọn họ hi vọng tương lai của em có thế sống mà không lo tới cơm áo gạo tiền hay không?"

Triều Mai Hoàng cười khổ: "Nhưng mà em gái em, có thế yêu nhau với người mà nó thích" "Em gái em và em không giống nhau" Kiều Phưcng Hạ lập tức nghiêm túc trả lời: "Chị nói thật một câu, có thế có phần hci khó nghe một chút. "Tính cách của hai chị em em hoàn toàn không giống nhau, theo chị nhìn thấy, em hẳn là hợp với người đàn ông có tiền có quyền như Phó Thành Đô, nhưng mà em gái em, lại hợp với kiếu mà thật lòng yêu cô ấy, người đàn ông mà mỗi ngày có thế khiến cô ấy sống thật vui vẻ, có tiền hay không không quan trọng, Bởi vì trái tim em đủ mạnh mẽ, mà em gái em thì không!" "Chị cảm thấy, có lẽ là ba mẹ của em cũng sẽ có cách suy nghĩ này?" Triều Mai Hoàng nhàn nhạt nhìn Kiều Phưcng Hạ, cảm xúc trong đáy mắt nhìn không ra là đang giận hay không.

Sau một lúc lâu, nhẹ giọng nói: "Chị thật sự nghĩ như vậy sao?"

***

Đọc truyện Tình yêu của anh tôi không dám nhận. Cập nhật nhanh nhất trên nhayho.com

Các bạn vào group facebook để theo dõi nhiều truyện Hot, góp ý / báo lỗi chương và trao đổi giao lưu với nhau nhé!

Truyên HOT bạn ơi! .
- HỐ TRUYỆN: Cô vợ thứ bảy của tổng tài ác ma (HOT)
- HỐ TRUYỆN: Yêu lại từ đầu(HOT)
- HỐ TRUYỆN: Cô vợ quê mùa của tổng tài thâm sau(Full)
- HỐ TRUYỆN: Ông xã tổng tài hắc ám
- HỐ TRUYỆN: Chiến long vô song

Bạn ghi tên truyện và tình trạng bị lỗi khi báo nhé!
Bạn có thể dùng phím mũi tên để lùi/sang chương. Các phím WASD cũng có chức năng tương tự như các phím mũi tên.
DMCA.com Protection Status