Nhảy hố truyện | đọc truyện full | truyện ngôn tình chọn lọc

Chương 589 - nhảy hố truyện
Tình yêu của anh tôi không dám nhận (full)

Chương 589

trước
tiếp

Nhảy hố truyện: Tình yêu của anh tôi không dám nhận-Kiều Phương Hạ

  • Tác giả: Chi Chi
  • Thể loại: Ngôn tình-Ngược

Đánh giá 10 sao cho truyện để bọn mình có động lực ra thêm chương nhanh nhé!

Chương 589: Trở về rồi

Kiều Phương Hạ sửng sốt, quay đầu lại nhìn ánh mắt của Triều Mai Hoàng ở bên cạnh, lập tức đứng dậy đi ra trước cống nhìn xem là có chuyện gì rồi.

Mới vừa ra tới cống, lại nhìn thấy Phó Thành Đô còn chưa kịp thay quân phục trên người đã nhảy xuống từ xe việt dã, phong trần mệt mỏi, đến cả râu cũng chưa kịp cạo, trực tiếp chạy tới chỗ của bọn họ. "Mợ có ở nhà không?" Phó Thành Đô nhìn Đình Trung đang chạy tới phía mình, trầm giọng hỏi. "Có ạ! Mợ khóc đến mức mắt đỏ như mắt thỏ rồi. Đình Trung rất thành thật trả lời.

Phó Thành Đô cau mày chặt hơn, ngẩng mắt lên nhìn thấy Kiều Phương Hạ cũng ở đây, vội vàng gọi cô một tiếng: "Chị dâu. "ở trong đó" Kiều Phương Hạ nhẹ nhàng nhìn anh ta nói. Phó Thành Đô hơi hơi gật gật đầu, không kịp nói cái gì, liền đi nhanh vào trong cánh cửa của sân.

Kiều Phương Hạ nhìn thấy Đình Trung tò mò đi vào theo, lập tức kéo Đình Trung lại, không đế anh ta thêm phiền.

Triều Mai Hoàng không ngờ Phó Thành Đô bỗng nhiên trở về, xoay người cầm lấy đồ của mình đi ra cửa.

Phó Thành Đô chặn ở trước cửa, có hơi thở phì phò nhìn cô đi ra, khẽ gọi: "Mai Hoàng"

Triều Mai Hoàng không muốn gặp anh ta, coi như không nhìn thấy gì, mặt không chút thay đối đi qua bên cạnh anh ta, lấy chìa khóa từ trong túi của mình ra chuẩn bị đi. "Triều Mai Hoàng!" Phó Thành Đô ở đằng sau cô trầm giọng gọi cô.

Triều Mai Hoàng coi như chưa nghe thấy, đi ra cống lớn nhà họ Phó, còn chưa đi tới bên xe, Phó Thành Đô liền từ phía sau gắt gao chăn lại, túm lấy cánh tay cô: "Anh trở về rồi. Triều Mai Hoàng buông con mắt xuống nhìn thấy đôi tay đầy vết chai cầm tay cô của Phó Thành Đô, nhẹ giọng nói: "Tránh ra" "Em ngại bấn. "Anh có thế rửa" Phó Thành Đô trầm mặc vài giây, thấp giọng nói.

Triều Mai Hoàng quay đầu lại liếc Phó Thành Đô, nhẹ giọng trả lời: "Anh biết tôi không phải nói tay anh bấn." "ở trước mặt cháu trai và hàng xóm của anh, tôi không muốn ồn ào, quá mất mặt, anh buông ra, giữ chút thế diện cho cả hai chúng ta.

Phó Thành Đô không những không có buông ra, mà còn lấy được chìa khóa xe trong tay cô, trầm giọng hỏi: "Em nghe ai nói hưu nói vượn là anh có quan hệ với cô phóng viên kia?"

"Hay là trong lòng Triều Mai Hoàng em anh chính là loại người như thế?" "Ai biết được chứ?" Triều Mai Hoàng cười nhạt lên tiếng, hỏi ngược lại.

Cô vừa dứt lời, chỉ cảm thấy trên lưng căng thẳng, một trận trời đất quay cuồng, đã bị Phó Thành Đô khiêng lên vai rồi. "Phó Thành Đô anh thả tôi ra!" Triều Mai Hoàng theo bản năng sợ hãi kêu lên một tiếng.

Hôm qua Phó Thành Đô nhìn thấy tin nhắn Triều Mai Hoàng gửi cho anh, nói muốn hủy bỏ hôn ước, ngay cả quần áo ở sân huấn luyện còn chưa kịp thay, chỉ cầm lấy giấy chứng nhận và điện thoại di động phút chốc không ngừng chạy về đây.

Sáng hôm nay Triều Mai Hoàng gọi điện thoại cho anh, anh cũng không nhận được, bởi vì anh đang ở trên máy bay, không có tín hiệu.

Mấy câu nói mà Triều Mai Hoàng gửi cho anh, anh xem tới xem lui không biết xem bao nhiêu lần nữa.

Anh không thế hủy bỏ hôn ước với cô được, trừ khi cô có lí do chính đáng, trừ khi cô thích người khác rồi, nếu không thì anh tuyệt đối không đế cô đi!

Triều Mai Hoàng tóc tai bù xù bị anh khiêng trên vai, chỉ cảm thấy mất mặt, người khác nhìn qua đây, cô càng cảm thấy mất mặt vô cùng, bịt kín mặt lại không nói lời nào.

Phó Thành Đô bước đến cống nhà của mình, nhà của anh ở sát vách với nhà của Phó Viễn Hạo, vắng vẻ không một bóng người, may mà Phó Viễn Hạo thường xuyên sai người hầu qua đây quét dọn giúp.

Anh ta ấn mật mã, lập tức đấy cửa đi vào trong, dễ như trở bàn tay hung hăng mở cửa chính ra.

Đình Trung ôm lấy cái đầu nhỏ nhìn nhà của Phó Thành Đô, bị dọa bởi tiếng ồn của cái cửa, quay đầu lại hỏi Kiều Phương Hạ: "Mẹ ơi, cậu vừa nãy nhìn có vẻ rất hung dữ, bọn họ cãi nhau rồi sao? Cậu sẽ đánh mợ phải không?"

Kiều Phương Hạ suy nghĩ xíu, có lẽ sẽ có đánh, nhưng mà đánh với suy nghĩ của Đình Trung thì không giống.

 

***

Đọc truyện Tình yêu của anh tôi không dám nhận. Cập nhật nhanh nhất trên nhayho.com

Các bạn vào group facebook để theo dõi nhiều truyện Hot, góp ý / báo lỗi chương và trao đổi giao lưu với nhau nhé!

Truyên HOT bạn ơi! .
- HỐ TRUYỆN: Cô vợ thứ bảy của tổng tài ác ma (HOT)
- HỐ TRUYỆN: Yêu lại từ đầu(HOT)
- HỐ TRUYỆN: Cô vợ quê mùa của tổng tài thâm sau(Full)
- HỐ TRUYỆN: Ông xã tổng tài hắc ám
- HỐ TRUYỆN: Chiến long vô song

Bạn ghi tên truyện và tình trạng bị lỗi khi báo nhé!
Bạn có thể dùng phím mũi tên để lùi/sang chương. Các phím WASD cũng có chức năng tương tự như các phím mũi tên.