Nhảy hố truyện | đọc truyện full | truyện ngôn tình chọn lọc

Chương 591 - nhảy hố truyện
Tình yêu của anh tôi không dám nhận (full)

Chương 591

trước
tiếp

Nhảy hố truyện: Tình yêu của anh tôi không dám nhận-Kiều Phương Hạ

  • Tác giả: Chi Chi
  • Thể loại: Ngôn tình-Ngược

Đánh giá 10 sao cho truyện để bọn mình có động lực ra thêm chương nhanh nhé!

Chương 591: Sợ đau

Triều Mai Hoàng bị anh mắng đến ngây ngấn.

Phó Thành Đô giận đến mức trên cổ nối đầy gân xanh, mạch máu dưới da cũng trồi lên đỏ bừng. "Anh có ngủ qua với những người đàn bà khác hay không em lập tức sẽ biết!" Anh vừa nói chuyện vừa bồng Triều Mai Hoàng vào trong phòng. Vén lớp khăn phủ chống bụi trên giường lên rồi đặt Triều Mai Hoàng xuống.

Hai mươi tám năm chưa từng ngủ qua với một người đàn bà nào khiến cho Phó Thành Đô cảm thấy mình thật sự quá mất mặt.

Anh làm vậy cũng là vì người phụ nữ trước mặt này.

Từ lần đầu tiên nhìn thấy cô vào năm hai mươi mấy tuối anh đã nhớ cái tên Triều Mai Hoàng của cô. Anh cũng biết chỉ có duy nhất một người phụ nữ như vậy ở thành phố Hạ Du. Rõ ràng tuổi của cô còn rất nhỏ nhưng từ trong xương cốt của cô đã mang theo sự lạnh lùng trong trẻo khiến cho anh chỉ vừa mới nhìn đã không buông bỏ được tầm mắt.

Cô không nhớ ra được anh nhưng anh lại nhớ rất rõ về

cô.

Đều ở trong vòng với nhau nên anh ít nhiều cũng biết chút chuyện về cô. Sau khi anh biết cô có bạn trai thì không lỗ mãng nữa.

Cho đến khi cô chủ động tìm đến cửa. dáng vẻ cô cố nén khuất nhục đế thưong lượng vói anh khiến cho anh cảm thấy thất vọng những cũng cực kỳ vui mừng.

Anh biết tâm của Triều Mai Hoàng chưa từng đặt trên người anh mà cô chỉ một lòng muốn trả thù người kia vì thế cho nên anh khắc chế bản thân cùng tôn trọng cô. Hai người không thường xuyên gặp mặt mà chỉ sống chung vói nhau giống như những người bạn bè bình thường mà thôi.

Nhưng mà anh vì cô mà nhịn nhiều năm như vậy, vậy mà cô lại nghi ngờ anh ngủ cùng với những đàn bà khác? !

Anh tiện tay cởi quần áo trên người xuống vứt sang một bên, Triều Mai Hoàng nhìn nữa ngời trên cường tráng của anh phơi bày ra khỏi không khí thì theo bản năng mà co người lại lùi dần về sau. "Phó Thành Đô anh đã nói với tôi" Gương mặt nhỏ nhắn của cô có chút trắng bệch nhìn Phó Thành Đô nhẹ giọng nói.

Nhưng mà biếu cảm mềm mại đáng yêu mang theo ý năn nỉ của cô càng khiến cho Phó Thành Đô thêm phần căng thẳng khó chịu hơn.

Anh ta đều đã không thể nhớ nối rốt cuộc thì mình đã nhẫn nại qua bao nhiêu lần, Lúc trước, khi bọn họ còn đang ngồi trên ghế nhà trường đều cùng nhau ngủ trong một căn phòng, trên một cái giường.

Hôm nay anh không thế nào bỏ qua cho cô nữa. "Anh nói chưa kết hôn thì sẽ không đụng vào em vậy hôm nay anh đụng vào em thì chúng ta lập tức kết hôn đi. Phó Thành Đô nhẹ nhàng nắm lấy mắt cá chân cô một đường lôi cô tói gần mình rồi thấp giọng nói với cô,

Vốn dĩ anh cho rằng Triều Mai Hoàng không quan tâm. Những tin nhắn mà cô nhắn cho anh đều lạnh nhạt tựa như bằng nên anh cũng cho là cô không quan tâm anh. Anh cũng chỉ muốn giành lấy cơ hội cuối cùng này, cho nên mới quay trở lại tìm cô. Nhớ đọc truyện trên

Lúc Đình Trung nói ánh mắt lúc cô khóc giống như thỏ con vậy khiến cho anh hiếu được thì ra cô không phải không có chút tình cảm nào với anh. Chỉ cần cô ghen tức với anh chứng tỏ rằng cô vẫn rất quan tâm đến anh.

Cho nên anh sẽ không nhịn nữa.

Lúc anh xé quần áo của Triệu Mai Hoàng ra thì Triều Mai Hoàng biết mình đã không còn đường lui. Cô mím mím môi không lên tiếng có điều trên gưong mặt nhỏ nhắn lộ ra chút bi thưong.

Triều Mai Hoàng nhỏ giọng cầu anh: "Phó Thành Đô, tôi sợ đau.." "Mai Hoàng, thật xin lỗi... Lòng bàn tay nóng bỏng của anh mon trớn trên gưong mặt đầy nước mắt của cô.

Trong nháy mắt Triều Mai Hoàng đau đến mức khẽ hé ra hít lấy một ngụm khí lạnh, tiếng hét bị đọng lại ở trong cổ họng không có cách nào thoát ra được.

Phó Thành Đô nhìn bộ dạng chọc cho người khác đau lòng này của cô thì liền ôm chặt cô vào trong lồng ngực, lại ở bên tai cô cất giọng khàn khàn nói: "Ngoan"

Cà đời này của Triều Mai Hoàng cũng chưa từng phải chịu đau đớn đến mức này vì thế không nhịn được mà nghẹn ngào.

 

***

Đọc truyện Tình yêu của anh tôi không dám nhận. Cập nhật nhanh nhất trên nhayho.com

Các bạn vào group facebook để theo dõi nhiều truyện Hot, góp ý / báo lỗi chương và trao đổi giao lưu với nhau nhé!

Truyên HOT bạn ơi! .
- HỐ TRUYỆN: Cô vợ thứ bảy của tổng tài ác ma (HOT)
- HỐ TRUYỆN: Yêu lại từ đầu(HOT)
- HỐ TRUYỆN: Cô vợ quê mùa của tổng tài thâm sau(Full)
- HỐ TRUYỆN: Ông xã tổng tài hắc ám
- HỐ TRUYỆN: Chiến long vô song

Bạn ghi tên truyện và tình trạng bị lỗi khi báo nhé!
Bạn có thể dùng phím mũi tên để lùi/sang chương. Các phím WASD cũng có chức năng tương tự như các phím mũi tên.