Nhảy hố truyện | đọc truyện full | truyện ngôn tình chọn lọc

Chương 596 - nhảy hố truyện
Tình yêu của anh tôi không dám nhận (full)

Chương 596

trước
tiếp

Nhảy hố truyện: Tình yêu của anh tôi không dám nhận-Kiều Phương Hạ

  • Tác giả: Chi Chi
  • Thể loại: Ngôn tình-Ngược

Đánh giá 10 sao cho truyện để bọn mình có động lực ra thêm chương nhanh nhé!

Chương 596: Bởi móc

Tô Minh Nguyệt dường như không nghe thấy những lời khiêu khích của mấy người này, sắc mặt như thường, đứng lên nói: "Đi thôi, lấy thẻ phòng, thủ tục chắc đã làm xong rồi."

Kỳ Khanh Ngọc đứng lên sau cùng và liếc nhìn bóng lưng của Tô Minh Nguyệt.

Cô ta có thể nhận ra, khi Tô Minh Nguyệt nhìn thấy Phó Kiều xuất hiện thái độ rất không vui, chỉ là vì nề mặt cho nên mới giả bộ không quan tâm.

Tô Minh Nguyệt thật ra là người mềm cứng đều không chịu, ngoài mặt thì Kỳ Khanh Ngọc ôm Tô Minh Nguyệt trong chương trình, nhưng thật ra trong chuyện riêng tư, hai người cũng chẳng nói gì nhiều.

Tuy nhiên, Kỳ Khanh Ngọc lại xem trong thế lực nhà họ Lệ đứng phía sau Tô Minh Nguyệt, nên cố gắng lấy lòng Tô Minh Nguyệt, đang sầu vì không tìm được cơ hội thể hiện bản thân.

Tô Minh Nguyệt đã không chịu động thủ, thể thì cô ta đành phải ra tay giúp đỡ thôi. Cô ta thu dọn đồ đạc của mình, đi chầm chậm ở phía sau cùng.

Bồn tắm riêng ở Mã Vân, bình thường là nơi quý giá mà những người có tiền ở thành phố Hạ Du có hẹn trước cũng rất khó giữ được.

Khi Triều Mai Hoàng đến, cũng phải hẹn trước từ rất lâu, cũng chẳng cần nhờ đến ánh hào quang của Phó Thành Đô.

Hôm nay nhìn thấy lối đi riêng này, cô ta không khỏi nhưởng mày. Kiều Phương Hạ nhìn cô ta, nói đùa: "Thế hay là cô bảo Phó Thành Đô nói với Lệ Đình Tuấn thử, làm một cái thẻ vip trọn đời gì đó?"

Các khách sạn thuộc nhà họ Lệ đều có hệ thống thẻ VIP, dường như vào bất kỳ khách sạn nào và chi tiêu tổng cộng trên hai tỷ tư, thì có thể trực tiếp nâng cấp thẻ vip của mình lên kim cương.

Triều Mai Hoàng bẩm ngón tay tính toán, cô ta còn hai tỷ mốt nửa mới đạt mốc hai tỷ tư. “Tôi rất nghiêm túc.” Cô ta thành thật đáp lại.

Kiều Phương Hạ cũng nghiêm túc trả lời: "Đợi khi cô kết hôn với Phó Thành Đô, đừng nói là thẻ VIP, cô muốn cái gì mà nhà họ Phó không cho cô chứ? Phó Thành Đô con trai một của nhà họ Phó, ông cụ xem trọng anh ta như thế nào chẳng lẽ cô không nhận ra?" "Vậy đâu có giống, nếu muốn, Phó Thành Đô chủ động cho tôi thì anh ta đã cho rồi." Triều Mai Hoàng cầm lên khá rõ ràng, kiêu ngạo nói.

Kiều Phương Hạ mỉm cười nghiêng về phía Triều Mai Hoàng, trầm giọng hỏi cô ta: “Có đau không?" "Trước đây tôi nói đúng không? Với thân hình này của cô, là đàn ông cũng không thể khống chế được"

Khi cả hai sát lại gần nhau, một người bất ngờ đi ngang qua và va vào cánh tay Kiều Phương Hạ.

Kiều Phương Hạ bị tông trúng gân mềm, tay vô thức buông lỏng, điện thoại rơi xuống đất. Cô lập tức ngồi xổm xuống, cầm điện thoại lên xem, góc màn hình đã bị vỡ một mảnh.

Kiều Phương Hạ trầm mặc vài giây, sau đó quay đầu lại nhìn, là một cô gái không quen biết.

Đối phương đang khế nhướng mày, nhìn chiếc điện thoại di động bị vỡ màn hình của Kiều Phương Hạ, thản nhiên nói: "Thật xin lỗi, đụng phải cô rồi."

Nếu người kia có thành ý xin lỗi, thì Kiều Phương Hạ đã không để tâm tiền điện thoại bị vỡ, chào hỏi một tiếng rồi cho qua. Nhưng mà, cô gái trước mặt này rõ là đang bởi móc.

Hai người nhìn nhau, người kia giả vờ ngạc nhiên nói: "Ồ, đây không phải Phó Kiều sao? Sao thế, hôm nay qua đây chụp hình sao, để đám chó săn tiếp tục quân lấy cô và anh Lệ?"

Kiều Phương Hạ mặt không cảm xúc nhìn Kỳ Khanh

Ngọc, lạnh lùng đáp: "Tôi không biết cô." "Cô cùng đừng vì thiếu sáu triệu tiền màn hình, mà trốn tránh trách nhiệm."

Kỳ Khanh Ngọc có hơi sửng sốt, sau đó tức giận hỏi ngược lại: "Cô nói cái gì! Tôi thiếu cô sáu triệu? Cô biết tôi là ai không?"

Khóe miệng Kiều Phương Hạ cong lên: "Mọc cái lỗ tai ra làm gì? Tôi nói, cô chẳng được tích sự gì cả" "Hơn nữa, tôi cũng không cần biết cô là ai? Tôi lại không phải là đồng tiền, ai cũng phải quen biết cô?"

Kỳ Khanh Ngọc đột nhiên đỏ bừng cả mặt, cô ta chỉ vào Kiều Phương Hạ nói: "Cô chỉ là một người mới vào nghề mà lại dám không xem người khác ra gì? Cô quỳ xuống cho tôi, gọi một tiến tiền bối!"

***

Đọc truyện Tình yêu của anh tôi không dám nhận. Cập nhật nhanh nhất trên nhayho.com

Các bạn vào group facebook để theo dõi nhiều truyện Hot, góp ý / báo lỗi chương và trao đổi giao lưu với nhau nhé!

Truyên HOT bạn ơi! .
- HỐ TRUYỆN: Cô vợ thứ bảy của tổng tài ác ma (HOT)
- HỐ TRUYỆN: Yêu lại từ đầu(HOT)
- HỐ TRUYỆN: Cô vợ quê mùa của tổng tài thâm sau(Full)
- HỐ TRUYỆN: Ông xã tổng tài hắc ám
- HỐ TRUYỆN: Chiến long vô song

Bạn ghi tên truyện và tình trạng bị lỗi khi báo nhé!
Bạn có thể dùng phím mũi tên để lùi/sang chương. Các phím WASD cũng có chức năng tương tự như các phím mũi tên.
DMCA.com Protection Status