Nhảy hố truyện | đọc truyện full | truyện ngôn tình chọn lọc

Chương 598 - nhảy hố truyện
Tình yêu của anh tôi không dám nhận (full)

Chương 598

trước
tiếp

Nhảy hố truyện: Tình yêu của anh tôi không dám nhận-Kiều Phương Hạ

  • Tác giả: Chi Chi
  • Thể loại: Ngôn tình-Ngược

Đánh giá 10 sao cho truyện để bọn mình có động lực ra thêm chương nhanh nhé!

Chương 598: Nếu cậu Lệ truy cứu

Tiếng hét của Kỳ Khanh Ngọc đột ngột dừng lại, cô ta lại chạm lên má phải với vẻ mặt khó tin, tay lại dính đầy máu.

Kiều Phương Hạ không đợi cô ta hoàn hồn lại, một tay kẹp cổ cô ta, đè cô vào quầy phía sau, tay còn lại, chẳng hề lưu tình lấy điện thoại của Kỳ Khanh Ngọc ra ném xuống đất : "Ba mươi tám triệu bốn trăm, dù hôm nay cô có nôn cũng phải nỗn ra cho bằng được!"

Vài phút sau, Kiều Phương Hạ đánh đủ rồi, đánh sướng rồi, sau đó mới buông cổ Kỳ Khanh Ngọc ra, lấy thẻ ngân hàng từ trong túi, quay sang nói với người quản lý vừa mới trở về thở hổn hển nói: “Cho tôi mượn máy pos".

Người quản lý nhìn thấy sự dữ tợn Kiều Phương Hạ thì không khỏi sửng sốt, Kiều Phương Hạ hơi nhướng mày nhìn anh ta, anh ta mới phản ứng lại, sau đó lấy một máy pos từ quầy giao cho Kỳ Khanh Ngọc. “Nhập mật khẩu" Kiều Phương Hạ giơ chân đụng Kỳ Khanh Ngọc đang co rút trên mặt đất, cau mày nói.

Kỳ Khanh Ngọc không đủ sức chống trả lại Kiều Phương Hạ, sợ hãi đến mức rùng mình, khóc “hu hư” cầm lấy máy POS, cô ta cũng không dám đáp trả, ngoan ngoãn nhập mật khẩu.

Kiều Phương Hạ nhìn thấy khi máy POS xuất hóa đơn, mới cảm thấy hài lòng rồi trả lại thẻ ngân hàng vào túi của Kỳ Khanh Ngọc.

Cô cầm điện thoại di động trên mặt đất lên bấm nút nguồn mấy lần, phát hiện toàn là màn hình xanh, trong lòng vẫn có chút khó chịu.

Cô quay đầu lại nhìn Kỳ Khanh Ngọc. Kỳ Khanh Ngọc vừa đứng dậy, bị Kiều Phương Hạ nhìn, lại sợ hãi đến mức thu mình lại khóc lóc. “Chỉ cần cô dám xuất hiện ở Mã Vân” Kiều Phương Hạ nhẹ giọng nói với cô ta: “Tôi thấy cô một lần sẽ đánh một lần”

Kỳ Khanh Ngọc cảm thấy sợ hãi trước hai câu đe dọa này.

Một số nhân viên bảo vệ của Mã Vân bước đến bên Kỳ Khanh Ngọc và nói: “Cô Kỳ, xin mời."

Sau đó Kỳ Khanh Ngọc mới nhận ra rằng có điều gì đó không ổn, nhân viên của Mã Vân vậy mà lại ưu ái Phó Kiều đó sao? Có lẽ nào Phó Kiều và Lệ Đình Tuấn thật sự đang qua lại sao?

Khi Kiều Phương Hạ rời khỏi đại sảnh, Tô Minh Nguyệt vội vàng bước tới, đẩy nhân viên bảo vệ trước mặt ra rồi đỡ Kỳ Khanh Ngọc đứng dậy.

Tất cả mọi người ở Mã Vân cũng biết Tô Minh Nguyệt, bởi vì nể mặt của Tô Minh Nguyệt, nên không dùng sức ném Kỳ Khanh Ngọc ra ngoài.

Tô Minh Nguyệt nhìn khuôn mặt bị thương của Kỳ Khanh Ngọc, trong mắt hiện lên một chút kinh ngạc: "Sao lại bị thương thành thể này?" “Phó Kiều đánh!” Kỳ Khanh Ngọc khóc lóc thảm thương. “Cô không có chuyện gì đi chọc cô ta làm gì?” Xung quanh đông người xúm lại, Tô Minh Nguyệt cau mày nhìn xung quanh một vòng, rồi thì thầm hỏi cô ta. "Chị Minh Nguyệt ... Kỳ Khanh Ngọc bắt đầu khóc nhiều hơn. "Đừng khóc nữa, đừng khóc nữa! Tôi nhờ đồng nghiệp nào không uống rượu đưa cô đến bệnh viện! Đừng lo, vết thương không sâu, sẽ nhanh chóng khỏi thôi!" Tô Minh Nguyệt dỗ cô ta, thấp giọng nói, rồi quay sang Vương Giai bên cạnh, nháy mắt một cái.

Vương Giai lập tức đưa tay ra đỡ Kỳ Khanh Ngọc, đưa

Kỳ Khanh Ngọc ra ngoài.

Tô Minh Nguyệt đứng ở nơi đó nhìn hai người rời khỏi, cân nhắc một hồi, vẻ mặt ủ rũ quay lại nói với quản lý: "Em gái nhỏ không hiểu chuyện, khiến các người khó xử rồi."

Tô Minh Nguyệt bình thường thấy Kỳ Khanh Ngọc khá thông minh, đã quen nhìn sắc mặt người ta làm việc rồi, cô ta tưởng Kỳ Khanh Ngọc hống hách một chút trước mặt

Kiều Phương Hạ rồi thôi, ai ngờ lại xảy ra chuyện xém chút nữa là không giải quyết được!

Bây giờ gương mặt của Kỳ Khanh Ngọc bị thương, nhìn vết thương chắc trong vòng một tháng này không thể đứng trước ống kính! Cô ta khó khăn lắm mới tiếp nhận chương trình này, lại phải bị dời lại. “Cô ấy là người bên cạnh cô, cô không quản được sao?” Quản lý hỏi thẳng Tô Minh Nguyệt, sắc mặt phá lệ. "Cô Tô, cô nên cảm thấy mừng vì chuyện hôm nay không gây rắc rối lớn, nếu không cậu Lệ tức giận lên sẽ truy cứu chuyện này, chúng ta đều sẽ không được yên!"

Người quản lý nhận ra, đây là do người của Tô Minh Nguyệt cố tình gây sự. Hôm nay do anh ta trực, nếu khi anh ta trực mà Kiều Phương Hạ bị thương hay chịu uất ức gì, Lệ Đình Tuấn không lỗi anh ta ra xử trảm mới là lại

***

Đọc truyện Tình yêu của anh tôi không dám nhận. Cập nhật nhanh nhất trên nhayho.com

Các bạn vào group facebook để theo dõi nhiều truyện Hot, góp ý / báo lỗi chương và trao đổi giao lưu với nhau nhé!

Truyên HOT bạn ơi! .
- HỐ TRUYỆN: Cô vợ thứ bảy của tổng tài ác ma (HOT)
- HỐ TRUYỆN: Yêu lại từ đầu(HOT)
- HỐ TRUYỆN: Cô vợ quê mùa của tổng tài thâm sau(Full)
- HỐ TRUYỆN: Ông xã tổng tài hắc ám
- HỐ TRUYỆN: Chiến long vô song

Bạn ghi tên truyện và tình trạng bị lỗi khi báo nhé!
Bạn có thể dùng phím mũi tên để lùi/sang chương. Các phím WASD cũng có chức năng tương tự như các phím mũi tên.