Nhảy hố truyện | đọc truyện full | truyện ngôn tình chọn lọc

Chương 600 - nhảy hố truyện
Tình yêu của anh tôi không dám nhận (full)

Chương 600

trước
tiếp

Nhảy hố truyện: Tình yêu của anh tôi không dám nhận-Kiều Phương Hạ

  • Tác giả: Chi Chi
  • Thể loại: Ngôn tình-Ngược

Đánh giá 10 sao cho truyện để bọn mình có động lực ra thêm chương nhanh nhé!

Chương 600: Em có thích Đình Trung không?           

“Thật không may, bà dì tới rồi” Kiều Phương Hạ bất lực ôm bụng trả lời: “Nên phải đi ngâm chân”    

Triệu Mai Hoàng còn tưởng Kiều Phương Hạ bị thương, lập tức thở phào nhẹ nhõm, nói: "Cũng may ông cụ không cho em ăn nhiều cua" Hai người thay quần áo đi xuống hồ bởi, Triệu Mai Hoàng hỏi cô: "Trước đây ông cụ nói cơ thể em bị suy nhược, là chuyện gì thế? Kinh nguyệt không đều à?" "Cũng không phải, chỉ là hay đau, cứ luôn âm ĩ ở bụng dưới." Kiều Phương Hạ ngồi trên bậc thang của hồ bơi, suy nghĩ một lúc rồi nói: "Hơn nữa trước giờ kinh nguyệt đều rất đúng ngày, cũng không biết sao lần này lại tới trước hai ngày, chắc là do uống thuốc. ” “Chị nghe Phó Thành Đô nói trước đây em bị khó sinh. Xem ra đứa con ảnh hưởng tới phụ nữ thật, nguy hiểm quá” Triệu Mai Hoàng cau mày đáp. "Chị không muốn sinh con nữa"

Kiều Phương Hạ tạt nước vào Triều Mai Hoàng, mỉm cười nói: "Nếu chị không muốn sinh con, Phó Thành Đô chắc cũng sẽ ỷ lại chị, nhưng Lệ Đình Tuấn thì khác, gần đây anh ta rất gấp gáp, chắc là lớn tuổi rồi nên suy nghĩ cũng khác. " “Cậu hai muốn dùng đứa con để ràng buộc em đúng không?” Triệu Mai Hoàng mỉm cười hỏi. “Nếu thật sự thích, thì có hay không có con cũng đều sẽ giữ lại, nếu không thích, có sinh mười đứa cũng chẳng có ích gì?” Kiều Phương Hạ cong miệng đáp lại.

•    

Khi Triều Mai Hoàng nghe những gì Kiều Phương Hạ nói, cô ta chợt nhớ đến Đình Trung.

Quả thực, mấy năm trước Lệ Đình Tuấn dùng Đình Trung cũng không thể giữ Kiều Phương Hạ lại được. “Em có thích Đình Trung không?” Đột nhiên cô muốn biết tình cảm của Kiều Phương Hạ dành cho Đình Trung là tình cảm gì, quay lại nắm lấy thành bể, nhẹ nhàng hỏi Kiều Phương Hạ.

Trước đây thì không sao, không tò mò lắm, nhưng giờ đã thân với Kiều Phương Hạ rồi, cho nên cũng muốn tìm hiểu một chút.

Kiều Phương Hạ trầm ngâm hồi lâu, và nói: "Đình Trung rất ngoan, rất hiểu chuyện, rất biết nhìn sắc mặt người khác để lấy lòng, em cảm thấy không ai mà không yêu thích đứa trẻ này cả?" “Đúng vậy, lần đầu tiên chị nhìn thấy Đình Trung cũng cảm thấy rất thích thằng nhóc đó” Triều Mai Hoàng gật đầu đồng ý, đáp lại.

Suy nghĩ một hồi, lại trầm giọng nói: "Nhưng nó ngoan như thế, cũng là có nguyên nhân, trước đây nó ở nhà họ Lê không được yêu thương như ở nhà họ Phó, sức khỏe lại yếu, lại hay bị bệnh, chị cảm thấy người nhà họ Lệ xem nó như là gánh nặng, trừ bản thân cậu hai ra, ai mà thương nó được chứ? ” "Trước đây chị từng làm phỏng vấn những đứa trẻ có tính cách hay lấy lòng người khác, nhận thấy rằng không có ngoại lệ, đều là do bị gia đình ảnh hưởng"

Kiều Phương Hạ hiểu được những đứa trẻ có tính cách hay lấy lòng người khác thường không có cuộc sống thời thơ ấu hạnh phúc.

Cô gật đầu, đồng ý với câu nói của Triều Mai Hoàng.

Khi Triều Mai Hoàng thấy Kiều Phương Hạ không từ chối cô ta khi nói về Đình Trung, cô ta đã cân nhắc và tiếp tục cẩn thận nói: “Phương Hạ, em đã thích Đình Trung, tại sao không thử mở lòng chấp nhận nó đi? "

Kiều Phương Hạ và Triều Mai Hoàng nhìn nhau. Đình Trung không phải là vấn đề giữa cô và Lệ Đình Tuấn, bởi vì từ lần đầu tiên cô nhìn thấy Đình Trung, thì đã cảm thấy thích nó, cho dù có vấn đề, cũng là vì Tô Minh Nguyệt.

Cô chưa kịp nói thì đột nhiên cảm thấy bụng dưới lại bắt đầu đau, bất giác ôm lấy bụng dưới. Triều Mai Hoàng không nhận thấy bất cứ điều gì bất thường, im lặng một lúc rồi nói: "Dù gì thì nó cũng là..."

Vừa nói, cô ta vừa quay người đặt ly sâm panh lên khay.

Chỉ nói được mấy từ, khóe mắt cô ta tình cờ lướt qua chiếc áo choàng tắm trên người Kiều Phương Hạ, nhìn thấy một vệt máu đỏ sẫm chảy ra.

Cô ta ngước mắt lên nhìn Kiều Phương Hạ, mới phát hiện Kiều Phương Hạ lúc này đang co người lại dựa vào tường, sắc mặt tái nhợt đến đáng sợ.

Cô ta sững sờ, sau đó kêu lên: "Phương Hạ!"

***

Đọc truyện Tình yêu của anh tôi không dám nhận. Cập nhật nhanh nhất trên nhayho.com

Các bạn vào group facebook để theo dõi nhiều truyện Hot, góp ý / báo lỗi chương và trao đổi giao lưu với nhau nhé!

Truyên HOT bạn ơi! .
- HỐ TRUYỆN: Cô vợ thứ bảy của tổng tài ác ma (HOT)
- HỐ TRUYỆN: Yêu lại từ đầu(HOT)
- HỐ TRUYỆN: Cô vợ quê mùa của tổng tài thâm sau(Full)
- HỐ TRUYỆN: Ông xã tổng tài hắc ám
- HỐ TRUYỆN: Chiến long vô song

Bạn ghi tên truyện và tình trạng bị lỗi khi báo nhé!
Bạn có thể dùng phím mũi tên để lùi/sang chương. Các phím WASD cũng có chức năng tương tự như các phím mũi tên.