Nhảy hố truyện | đọc truyện full | truyện ngôn tình chọn lọc

Chương 602 - nhảy hố truyện
Tình yêu của anh tôi không dám nhận (full)

Chương 602

trước
tiếp

Nhảy hố truyện: Tình yêu của anh tôi không dám nhận-Kiều Phương Hạ

  • Tác giả: Chi Chi
  • Thể loại: Ngôn tình-Ngược

Đánh giá 10 sao cho truyện để bọn mình có động lực ra thêm chương nhanh nhé!

Chương 602: Thất thổ

Khi thấy Kiều Phương Hạ tỉnh lại, cơn bồn chồn của cô ta cuối cùng cũng được thả lỏng, vội vàng hỏi cô: "Em làm chị sợ chết khiếp! Đỡ hơn rồi chứ? Sao lại thành như thế? Trước đây có bị vậy bao giờ chưa?"

Kiều Phương Hạ im lặng một lúc, chịu đựng cơn đau gắng gượng dậy, nói: "Em không sao ... “Em đầu đến thần trí mê man còn nói không sao?" Triều Mai Hoàng càng thêm cau mày.

Kiều Phương Hạ không ngờ là bản thân lại ngất xỉu vì đau bụng kinh, vậy mà lại bị người đàn ông khác bắt gặp, xấu hổ đến mức không thể tìm được một cái lỗ nào để chui xuống. “Trước đây cũng từng bị.” Cô trầm giọng đáp.

Triều Mai Hoàng sững sờ, Kiều Phương Hạ lại nói: "Chỉ cần uống hai viên thuốc giảm đau là khỏi rồi."

Triều Mai Hoàng nghĩ đến cơn đau quặn bụng mà Kiều Phương Hạ nói trước đây, ngạc nhiên hỏi: "Nghiêm trọng như vậy sao?"

Đáng lẽ đây là lần bị nghiêm trọng như thế, ngoài trừ lần trước ở cùng với Lệ Đình Tuấn bị xuất huyết đến ngất đi, những cơn đau trước đây Kiều Phương Hạ vẫn còn ý thức được.

Vừa rồi khi bụng dưới của cô giống như đang chùng xuống, đồng thời lại phạm phải bệnh cũ là cơ bụng căng cứng, lúc ngâm mình trong suối nước nóng nhiệt độ quá cao, lúc đó cô thấy trước mắt tối sầm rồi ngất đi. “Có thể là do nhiệt độ trong phòng lúc đó quá cao. Kiều Phương Hạ suy nghĩ một hồi rồi thì thầm.

Lục Đình Nam quay đầu lại nhìn Kiều Phương Hạ một cái, thấy sắc mặt cô không còn đáng sợ như trước, thầm thở phào nhẹ nhõm.

Nếu là đau bụng kinh thì anh yên tâm rồi. “Hay là đưa tôi trở lại Hoàng Gia đi, tôi về uống vài viên thuốc giảm đau là khỏi rồi. Kiều Phương Hạ thấy mọi người đều nhìn mình, ngượng ngùng nói. "Em làm mọi người thót tim, không đến bệnh viện sao được chứ." Triều Mai Hoàng ngay lập tức phản bác lại. “Em thực sự không sao. Kiều Phương Hạ nghiến răng nhìn Triều Mai Hoàng, thì thầm đáp lại.

Hai người đàn ông trước mặt, một là anh cả của Lệ Đình Tuấn, người còn lại là em họ của Lệ Đình Tuấn, cô chỉ cảm thấy lần này có chui xuống đất cũng không hết xấu hő!

Cô thà đau chết, chứ không thể để bọn họ đưa cô đến bệnh viện khám bệnh phụ nữ được! “Sắp đến bệnh viện rồi. Phó Thành Đô ngồi bên ghế lái trầm giọng nói.

Kiều Phương Hạ cố gượng đáp lại: "Tôi thực sự không sao, đợi ngày mai là tốt hơn rồi, để tôi đến chỗ trước đây từng kê đơn thuốc bắc cho tôi hỏi rõ nguyên nhân"

Triều Mai Hoàng liếc nhìn chiếc khăn tắm bên dưới

Kiều Phương Hạ, quả thật không còn chảy máu nữa, suy nghĩ một hồi rồi hỏi: "Thật không?" “Sức khỏe của em, sao em có thể đùa chứ?” Kiều Phương Hạ nghiêm túc đáp: “Tối nay Phó Thành Đô không phải phải lên máy bay sao? Sao có thể làm trễ nãi chuyện chính của mọi người.

Triều Mai Hoàng lại do dự, rồi đáp: "Vậy được rồi, em thấy đâu nữa, nhớ phải đến bệnh viện đấy."

Kiều Phương Hạ lập tức gật đầu.

Trên đường mấy người đưa Kiều Phương Hạ trở lại Hoàng Gia tình cờ đi ngang qua đồn cảnh sát, Lục Đình Nam cả chặng đường không nói gì lập tức mở lời: "Cho tôi xuống bên đường được rồi." “Nghỉ ngơi sớm đi, đừng cứ mãi chăm chăm vào vụ án, nói không chừng ngủ một giấc thật ngon, sáng mai lại có tiến triển mới” Phó Thành Đô đậu xe bên đường, vỗ vai Lục Đình Nam nói. “Ừm” Lục Đình Nam nhẹ giọng đáp.

Nói rồi, anh ấy lại nhìn người Kiều Phương Hạ.

Kiều Phương Hạ không biết Lục Đình Nam vẫn còn đang giải quyết vụ án, dự chắc đêm nay anh ấy đã phải mất rất nhiều thời gian, cô ngại ngùng nhìn Lục Đình Nam, nói: “Thật ngại quá, anh Lục. " “Cô không sao thì tốt” Lục Đình Nam thờ ơ đáp.

Trước giờ anh đều che giấu rất kỹ, nhưng đêm nay quả thực có hơi thất thổ, Triều Mai Hoàng dường như đã nhìn ra được điều gì đó.

Sau này anh phải cố gắng hết sức để giữ khoảng cách thích hợp với Kiều Phương Hạ, kiểm soát cảm xúc của mình, tránh để Lệ Đình Tuấn lại hiểu lầm, khiến hai người lại cãi nhau.

***

Đọc truyện Tình yêu của anh tôi không dám nhận. Cập nhật nhanh nhất trên nhayho.com

Các bạn vào group facebook để theo dõi nhiều truyện Hot, góp ý / báo lỗi chương và trao đổi giao lưu với nhau nhé!

Truyên HOT bạn ơi! .
- HỐ TRUYỆN: Cô vợ thứ bảy của tổng tài ác ma (HOT)
- HỐ TRUYỆN: Yêu lại từ đầu(HOT)
- HỐ TRUYỆN: Cô vợ quê mùa của tổng tài thâm sau(Full)
- HỐ TRUYỆN: Ông xã tổng tài hắc ám
- HỐ TRUYỆN: Chiến long vô song

Bạn ghi tên truyện và tình trạng bị lỗi khi báo nhé!
Bạn có thể dùng phím mũi tên để lùi/sang chương. Các phím WASD cũng có chức năng tương tự như các phím mũi tên.