Nhảy hố truyện | đọc truyện full | truyện ngôn tình chọn lọc

Chương 611 - nhảy hố truyện
Tình yêu của anh tôi không dám nhận (full)

Chương 611

trước
tiếp

Nhảy hố truyện: Tình yêu của anh tôi không dám nhận-Kiều Phương Hạ

  • Tác giả: Chi Chi
  • Thể loại: Ngôn tình-Ngược

Đánh giá 10 sao cho truyện để bọn mình có động lực ra thêm chương nhanh nhé!

Chương 611: Đừng nói nữa, em biết sai rồi.

“Anh chỉ nói, ôm trên tay cảm thấy hơi nặng hơn một chút.” Sắc mặt Lệ Đình Tuấn nhàn nhạt đáp lại: “Không chế em béo. "Đối với việc Đường Nguyên Khiết Đan nói, ở phương diện đó anh có.."

Không đợi anh nói xong, Kiều Phương Hạ căng da đầu ngắt lời anh: "Anh đừng nói nữa, em sai rồi"

Về vấn đề thời gian của Lệ Đình Tuấn, mặt Kiều

Phương Hạ không đủ dày để mặt đối mặt thảo luận vấn đề này với Lệ Đình Tuấn. Bà Trần đưa cháo cá cho Lệ Đình Tuấn, sau đó liền lặng lẽ lấy chìa khóa xe ra ngoài mua thức ăn.

Kiều Phương Hạ thấy bà Trần ra ngoài thậm chí còn cảm thấy xấu hổ hơn.

Cô không biết gần đây mình gặp phải vận cứt chó gì mà tất cả những chuyện xấu hổ đều dồn vào nhau.

Lệ Đình Tuấn nhìn cô, tiếp tục nhẹ giọng nói: "Nhưng bây giờ anh đã biết, sau này anh sẽ dùng mức độ thích hợp, rút ngắn thời gian" “Đến lúc em thoải mái rồi liền cố gắng kết thúc. Kiêu Phương Hạ nghe thấy hai từ thoải mái, trong đầu liền nổ "bùm" một tiếng. “Anh đừng nói nữa!” Cô che mặt nói. Lệ Đình Tuấn ngồi đối diện với cô, cười trầm thấp.

Bà Lệ của anh vẫn còn trẻ, chưa có đủ kinh nghiệm, da mặt mỏng như vậy.

Anh ta vốn còn đang buồn phiền vì chuyện của Lục Đình Nam tối qua, lúc này trêu chọc Kiều Phương Hạ vài câu, liền đột nhiên thay đổi tâm trạng. “Không cho anh nói cũng được.” Lệ Đình Tuấn ngừng lại, sau đó nói: “Lại đây”

Kiều Phương Hạ ngước nhìn anh, miễn cưỡng đứng dậy đi đến chỗ Lệ Đình Tuấn. Lệ Đình Tuấn vươn tay ôm cô vào lòng, dùng ngón tay cái nhẹ nhàng lau đi một miếng téo cam nhỏ dính trên má cô, nói: "Em sắp lấy anh rồi, vẫn còn không muốn đi đến tập đoàn?"

Kiều Phương Hạ lẳng lặng liếc nhìn anh, đột nhiên nhớ tới chuyện lần trước ở trong phòng họp dưới nước. Khi đó, Lệ Đình Tuấn đã đề nghị cô tham gia tập đoàn WL. “Tiền lương chắc chắn không ít, gấp mười lần nhà họ Đường, thế nào?” Lệ Đình Tuấn chậm rãi dụ dỗ.

Để tránh sự mất cân đối của chuỗi vốn, tập đoàn WL phải khởi công xây dựng một bộ phận khách sạn ở nước ngoài, nhưng bản vẽ vẫn chưa đạt yêu cầu.

Anh hy vọng có thể có một phần tuyệt vời hơn. Chuyện mà người khác không làm được, anh cho rằng Kiều Phương Hạ có thể. “Hoặc là, một bản vẽ ra một cái giá, xem như một công việc làm thêm?” Anh tiếp tục hỏi.

Kiều Phương Hạ hơi nhướng mày.

Nếu như gấp mười lần nhà họ Đường ra giá cho cô, tức là mấy chục tỷ? Anh nghiêm túc sao? “Giống như nhà họ Đường, anh dự định chuyển tiền lương sang tên em dưới dạng cổ phần, thế nào?” Lệ Đình Tuấn thấy trong mắt cô có chút thay đổi, liền nhẹ giọng hỏi cô lần nữa.

Mặc dù sau khi họ kết hôn, của anh tức là của Kiều Phương Hạ, nhưng nếu đặt dưới tên của Kiều Phương Hạ trước hôn lễ, ý nghĩa sẽ hoàn toàn khác.

Anh hy vọng rằng những người khác khi nhắc đến vợ của Lệ Đình Tuấn anh, thay vì chỉ vào người Kiều Phương Hạ nói: "Ồ, người phụ nữ tốt số này là vợ của Lệ Đình Tuấn.

Thay vào đó, anh hy vọng mọi người sẽ nói: "Lệ Đình Tuấn có phúc ba đời mới lấy được một người phụ nữ lợi hại như vậy".

Cô có ý tưởng của mình, muốn làm theo ý mình, anh sẽ không can thiệp quá nhiều. Nhưng đồng thời anh cũng không muốn tài năng của vợ mình bị chôn vùi, hoặc là dùng tài năng của cô để giúp đỡ công ty đối thủ của anh.

Anh đã ăn khổ vì Chu Tước, và anh không muốn lịch sử lặp lại.

Kiều Phương Hạ vẫn đang xem xét liệu mối quan hệ giữa cô và Lệ Đình Tuấn có cho phép cô tiếp nhận cổ phần của anh và trở thành thành viên hội đồng quản trị của công ty anh hay không.

Lệ Đình Tuấn vừa nói được một nửa, điện thoại đột nhiên rung lên.

Anh nhìn thoáng qua số người gọi, không khỏi nhíu mày, trực tiếp từ chối.

***

Đọc truyện Tình yêu của anh tôi không dám nhận. Cập nhật nhanh nhất trên nhayho.com

Các bạn vào group facebook để theo dõi nhiều truyện Hot, góp ý / báo lỗi chương và trao đổi giao lưu với nhau nhé!

Truyên HOT bạn ơi! .
- HỐ TRUYỆN: Cô vợ thứ bảy của tổng tài ác ma (HOT)
- HỐ TRUYỆN: Yêu lại từ đầu(HOT)
- HỐ TRUYỆN: Cô vợ quê mùa của tổng tài thâm sau(Full)
- HỐ TRUYỆN: Ông xã tổng tài hắc ám
- HỐ TRUYỆN: Chiến long vô song

Bạn ghi tên truyện và tình trạng bị lỗi khi báo nhé!
Bạn có thể dùng phím mũi tên để lùi/sang chương. Các phím WASD cũng có chức năng tương tự như các phím mũi tên.
DMCA.com Protection Status